CEO MyPillow Mike Lindell cho biết rằng trước khi kết thúc năm 2021, từ “cựu” có thể không xuất hiện trong cụm từ “cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump”, theo tờ Washington Times đưa tin.

Embed from Getty Images

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, CEO MyPillow Lindell nói rằng đến lúc đó cuộc bầu cử sẽ bị lật ngược và ông Trump sẽ phục chức trở lại Nhà Trắng.

“Sáu tháng kể từ bây giờ, ông Trump sẽ là tổng thống thực sự của chúng ta và đất nước của chúng ta sẽ hướng tới sự tái sinh vĩ đại nhất trong lịch sử”, ông cho hay.

Trước đó, CEO MiPillow từng nói rằng ông Trump sẽ trở lại Nhà Trắng vào tháng 8.

Ông Mike Lindell tuyên bố rằng cuộc thanh tra bầu cử sẽ chứng minh cựu Tổng thống Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 với 12 triệu phiếu bầu, theo Newsweek.

Trên thực tế, ông Trump đã kém ông Joe Biden hơn 7 triệu phiếu phổ thông trên toàn quốc (tương đương 74,2 triệu đến 81,2 triệu), trong khi thua 74 phiếu Đại cử tri đoàn. Ông Lindell không đồng ý và nói với Rolling Stone trong cuộc tuần hành “MAGA Frank Free Speech” của mình ở Wisconsin rằng các cuộc thanh tra bầu cử ở tất cả 50 tiểu bang sẽ chứng minh điều ngược lại và cuối cùng, ông Trump được phục chức tổng thống.

Ông Lindell cho biết ông sẽ có được bằng chứng áp đảo về việc gian lận cử tri trên diện rộng do Đảng Cộng sản Trung Quốc dàn dựng, bằng chứng mà ông nêu chi tiết trong các video, một trong số đó có tên là “Absolute 9-0 (Tạm dịch: Thắng tuyệt đối 9-0)”, theo tờ Washington Times.

Rolling Stone giải thích tiêu đề là “một tham chiếu đến thực tế là ông tin rằng Tối cao Pháp viện sẽ nhất trí phục chức tổng thống cho ông Trump sau khi các thẩm phán nhìn thấy thông tin không được tiết lộ của ông”.

Phát biểu trên Newsweek, ông Lindell nói rằng khoảng 147 triệu người đã đăng ký bỏ phiếu trên toàn quốc vào năm 2020, trong khi theo kết quả kiểm phiếu chính thức, ông Biden giành được 80 triệu phiếu và ông Trump có được 75 triệu phiếu ủng hộ. Điều này có nghĩa là đã có thêm 8 triệu phiếu được kiểm so với số cử tri đã đăng ký.

Trong khi các cuộc thanh tra lặp lại ở nhiều tiểu bang đã xác nhận chiến thắng của ông Biden mà không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào về việc gian lận trên diện rộng, những nỗ lực ủng hộ ông Trump để kiểm tra kết quả năm 2020 vẫn tiếp tục. Một cuộc kiểm toán ở Hạt Maricopa, tiểu bang Arizona được dẫn đầu bởi một công ty có Giám đốc điều hành được cho là hậu thuẫn các thuyết âm mưu bầu cử đang diễn ra, trong khi ông Lindell và những người ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ đang hy vọng những nỗ lực tương tự ở các tiểu bang khác.

Theo Washington Times,

Phan Anh

Xem thêm: