Mới đây, camera giám sát ga tàu hỏa ở Ấn Độ đã ghi lại một cảnh tượng kỳ lạ về cái chết của viên cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

(Ảnh chụp màn hình video)

Theo India Today, vụ việc xảy ra vào lúc 9h sáng ngày Chủ nhật (27/3) tại ga đường sắt Raja ki Mandi ở Agra, Ấn Độ. Từ video của camera giám sát có thể thấy một đoàn tàu đang đi vào ga tại thời điểm đó, và cảnh sát đường sắt 34 tuổi Regal Kumar Singh, người đang làm nhiệm vụ trên sân ga, đang đứng quay lưng về phía đoàn tàu. Đột nhiên anh nhìn xung quanh như thể đang nhìn thấy điều gì đó, sau đó anh quay người lại, sau khi quay khoảng 2 vòng thì mất thăng bằng và ngã xuống đường ray phía sau, bị cán chết tại chỗ.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có một người đàn ông đang ngồi trên sân ga. Sau khi chứng kiến ​​sự việc, anh này hoảng sợ nên chạy đến kêu cứu, nhưng không may anh Singh đã tử vong khi cảnh sát đến nơi.

Sau khi video được đưa ra, cư dân mạng đã ngạc nhiên kinh hãi: “Trời ơi, sao anh ta quay tròn”; “Sao tự nhiên lại tự quay vậy?”; “Chuyện gì đã xảy ra?”; “Thật buồn!”…

Theo báo chí địa phương, anh Singh, đến từ Bijnor, đã làm việc tại nhà ga được 8 tháng, có 2 con. Thi thể anh đã được đưa đi khám nghiệm và nguyên nhân cái chết đang được làm rõ.