Cựu Tổng thống Donald Trump cho biết “những sự kiện khủng khiếp” đang tiếp diễn sẽ không xảy ra nếu ông là tổng thống, trong bối cảnh có nhiều đồn đoán xoay quanh việc liệu cựu tổng thống có cam kết tranh cử vào Nhà Trắng năm 2024 hay không.

Embed from Getty Images

Ông Trump đã nhắc đến một số vấn đề chính mà Hoa Kỳ phải đối mặt trong một thông điệp ngày 4/7 đăng trên Truth Social.

“Tôi biết hiện tại điều đó không tốt cho đất nước chúng ta, với một cuộc Chiến tranh lớn đang diễn ra ngoài tầm kiểm soát ở châu Âu, Lạm phát cao nhất, sự khởi đầu 6 tháng tồi tệ nhất trong lịch sử của Thị trường chứng khoán, giá năng lượng ở mức cao nhất chưa từng có, và đó là ‘Tin tốt lành’. Chúc mừng ngày 4/7 !!! “ Ông Trump tuyên bố: “Đừng lo lắng, Chúng tôi sẽ LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI, và hãy nhớ rằng, sẽ không có sự kiện khủng khiếp nào xảy ra nếu tôi là Tổng thống !!!.”

Thông điệp Ngày Độc lập của cựu tổng thống đã được chia sẻ cùng một số bài đăng khác, bao gồm một video kèm lời tường thuật, trong đó ông Trump nhận định: “Điều tốt nhất vẫn chưa đến.”

Ông Trump vẫn luôn ám chỉ về việc tranh cử tổng thống kể từ khi rời nhiệm sở vào tháng 1/2021, và dường như sắp công bố chính thức sẽ tham dự cuộc đua vào Nhà Trắng. Một số bản tin đưa ra dự đoán rằng cựu tổng thống có thể sẽ tuyên bố ứng cử trong vòng một vài ngày.

Vy An