Cựu Tổng thống Donald Trump hôm thứ Tư (23/6) đã loan báo rằng ông sẽ tổ chức một buổi vận động lớn tại Sarasota, Florida vào thứ Bảy (3/7), ngay trước ngày Độc Lập (4/7).

Embed from Getty Images

Ông Trump phát tuyên bố qua Ủy ban Hành động Chính trị Cứu nước Mỹ (Save America PAC) như sau:

Tổng thống Donald Trump, Tổng thống thứ 5 năm của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, sẽ tổ chức một buổi vận động lớn tại Sarasota, Florida ngày thứ Bảy, 3/7/2021 vào lúc 8 giờ tối (giờ miền Đông).

Cuộc vận động Cứu nước Mỹ này do Đảng Cộng hòa Florida đồng bảo trợ và sẽ đánh dấu sự ủng hộ hơn nữa của Tổng thống Trump đối với nghị trình MAGA và các thành tựu của chính quyền của ông. Xin hãy tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng màn bắn phải hoa HOÀNH TRÁNG để chào mừng nước Mỹ. Màn bắn pháo hoa sẽ diễn ra sau bài phát biểu của Tổng thống Trump và cũng là màn kết thúc sự kiện chúc mừng Đất nước Vĩ đại của chúng ta kéo dài một ngày này.

Thời gian biểu của sự kiện ngày 3/7 như sau (giờ miền Đông nước Mỹ):

14:00 – Mở cửa cho “Lễ hội 45” với nhạc sống, phục vụ đồ ăn nhẹ, bia, tặng quà và một số diễn giả khách mời phát biểu.

17:00 – Các diễn giả phát biểu trước sự kiện chính.

20:00 – Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 Donald Trump phát biểu, chúc mừng Tự do, Đức tin và nước Mỹ

21:00 – Màn bắn pháo hoa do Đảng Cộng hòa Florida và Công ty Pháo hoa Sky King thực hiện

Đây là buổi vận động lớn thứ hai của ông Trump được loan báo trong thời gian gần đây.

Trước đó, hôm 16/6, ôngTrump thông báo ông sẽ tổ chức cuộc vận động lớn đầu tiên tại tiểu bang Ohio vào ngày 26/6.

Tổng thống Donald J. Trump, Tổng thống thứ 45 của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, sẽ tổ chức một cuộc vận động lớn ở Wellington, Ohio vào thứ Bảy, ngày 26/6/2021 lúc 7:00 tối, theo múi giờ miền Đông. Cuộc vận động Save America lần này đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của Tổng thống Trump để ủng hộ các ứng cử viên và thúc đẩy chương trình nghị sự MAGA (Make America Great Again) cũng như những thành tựu của chính quyền Tổng thống Trump”, Save America PAC tuyên bố.

Đức Thiện

Xem thêm: