Một nhóm nhân viên trong đội ngũ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump hiện nay đang tổ chức cùng học Kinh Thánh trực tuyến hàng tuần. Họ xem đây là thời gian tuyệt vời để cùng nhau kính ngưỡng Thiên Chúa, cầu nguyện cho Tổng thống và cho đất nước trong hoàn cảnh đại dịch viêm phổi Vũ Hán ngày càng lây lan nghiêm trọng ở Mỹ, cũng như toàn cầu. 

Chúng tôi đã tổ chức nhóm học Kinh Thánh trực tuyến hàng tuần!” Thư ký báo chí quốc gia Kayleigh McEnany viết trên Twitter kèm theo một bức ảnh cô tham gia nhóm học Kinh Thánh trực tuyến cùng các đồng nghiệp. “Thật tuyệt vời khi được tham gia cùng bạn bè trong chiến dịch tranh cử của [Tổng thống Donald Trump] và Đảng Cộng hòa sáng thứ Sáu này”, cô Kayleigh McEnany tweet.

Hãng tin Breitbart dẫn thông tin từ các nguồn tin trong đội ngũ Trump cho biết các nhân viên chiến dịch tranh cử của tổng thống Đảng Cộng hòa đã bắt đầu học Kinh Thánh hàng tuần từ tháng Hai. Những người đưa ra ý tưởng này là Kayleigh McEnany, Lyndee Rose, Sonny Nelson, và Ryann McEnany.

Nhóm học Kinh Thánh trực tuyến nêu trên thu hút gần 30 nhân viên trong đội ngũ chiến dịch tranh cử của ông Trump tham gia. Họ kết nối trực tuyến với nhau vào mỗi sáng thứ Sáu hàng tuần để học Kinh Thánh. Họ dành 30 phút học Thánh Thư và sau đó cùng nhau cầu nguyện 15 phút.

Một nhân viên chiến dịch Trump nói với Breitbart về sự kiện học Kinh Thánh chung: “Đây là thời gian chúng tôi có được sức mạnh tập thể lớn nhất vì chúng tôi có thể cảm nhận được sự che chở của Thiên Chúa”.

Sự kiện nêu trên bây giờ càng trở nên ý nghĩa hơn cho những thành viên tham gia khi họ đang phải làm việc từ xa và không có điều kiện gặp mặt trực tiếp. Nhờ học Kinh Thánh và cầu nguyện cùng nhau, mọi người cảm thấy vững tin hơn để hoàn thành công việc và vượt qua thời điểm khó khăn khi dịch bệnh hoành hành.

Trả lời phỏng vấn Breitbart về nhóm học Kinh Thánh trực tuyến, Thư ký báo chí Kayleigh McEnany cho hay: “Không có gì ý nghĩa hơn khi được cùng nhau cầu nguyện”. Cô gọi thời gian cùng nhóm học Kinh Thánh trực tuyến hàng tuần này là “khoảnh khắc có cảm hứng nhất trong tuần”.

Là những nam nữ tín đồ Công giáo, việc học Kinh Thánh cùng nhau giúp chúng tôi luôn hướng về và nghĩ tới Thiên Chúa. Đây cũng là thời gian chúng tôi có thể cầu nguyện cho Tổng thống và cầu nguyện cho đất nước chúng ta”, cô Kayleigh McEnany nói thêm.

Như Ngọc

Xem thêm: