Frank Gaffney, phó chủ tịch Uỷ ban Mối Hiểm hoạ Hiện tại và là người dẫn chương trình của đài Secure Freedom Radio [Tự do Bền vững], đã so sánh Thế vận hội Mùa đông 2022 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, với Thế vận hội Mùa hè 1936 diễn ra tại Berlin, Đức trong thời kỳ chế độ độc tài của Adolf Hitler.

Embed from Getty Images

“Đây là sự lặp lại năm 1936,” ông Gaffney nói với người dẫn chương trình Alex Marlow trong chuyên mục SiriusXM của tờ Breitbart News Daily. “Việc cộng đồng quốc tế tới Berlin và tổ chức Thế vận hội trước kia đã không chỉ bị Adolf Hitler và Đệ tam Đế chế của ông ta lợi dụng biến thành sự kiện nhằm tuyên truyền cho tư tưởng quái thai, mà nó còn là sự hợp thức hoá cho chế độ phát xít, nó khuyến khích họ tin rằng họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.”

Ông nói thêm: “Cộng đồng quốc tế sẽ thích ứng, hoặc tệ hơn, hùa theo sau họ. Thực tế này sẽ là sự thật sau khi Tập Cận Bình, với tất cả những nỗi kinh hoàng ông ta đã gây ra trên thế giới – đặc biệt là với sự giúp đỡ của Tony Fauci, thật không may, đã tạo ra một đại dịch chết người.”

Ông Marlow tuyên bố, “Tuyệt đối không [có] lý nào nào để bào chữa cho bất cứ  người Mỹ nào tham gia vào Thế vận hội ở Bắc Kinh, và tôi không thấy có chút logic nào trong việc vì sao chúng ta hợp pháp hóa họ theo kiểu đó.” 

Ông Gaffney đã giúp khởi động chiến dịch “Stop the Genocide Games” (Tạm dịch: Dừng ngay Thế vận hội Diệt chủng) nhằm kiến nghị đổi địa điểm Thế vận hội Mùa đông 2022. 

Ông Gaffney nhận xét, “Lý do khác duy nhất khiến Thế vận hội này không bị rời đi hoặc không bị tẩy chay là các vận động viên muốn tới đây. Họ muốn đến và họ muốn thi đấu. Họ đã tập luyện rất vất vả. Tôi hiểu điều đó.”

 Ông Gaffney nói Đảng cộng sản Trung Quốc có ý định lấy mẫu DNA của các vận động viên Thế vận hội cho mục đích kỹ thuật y sinh.

“Các vận động viên cần phải biết, [và] tôi chưa nghe thấy thảo luận nhiều về điều này, đó là một cách tuyệt đối, xác thực, chắc chắn rằng DNA của họ sẽ bị Đảng Cộng sản sản Trung Quốc chiếm đoạt và biến thành một phần của hoạt động kỹ thuật y sinh để tạo ra những cá thể ‘siêu nhân’ của họ,” ông Gaffney cảnh báo.

Ông tiếp tục, “Và việc này sẽ không chỉ đảm bảo cho các vận động viên Trung Quốc luôn thắng trong các kỳ Thế vận hội trong tương lai. Hiện nay, họ đang nói về việc thành lập những đội quân siêu chiến binh với mục đích là huỷ diệt tất cả chúng ta, hoặc ít nhất là để chinh phục và thống trị chúng ta.”

Ông bổ sung, “Có những vấn đề mà tôi cho rằng phải đưa tất cả ra để thảo luận một cách cấp bách với cả Uỷ ban Olympic quốc tế lẫn tại Mỹ, cũng như các vận động viên, nhà tài trợ, và các nhà chính trị của chúng ta, vì chúng ta không muốn đóng bất cứ vai nào trong những trò này của ĐCSTQ.”

“Chúng ta nên bảo đảm rằng không một ai tham gia vào đó chừng nào Đảng cộng sản Trung Quốc còn điều khiển chính quyền ở Bắc Kinh,” ông kết luận.

Ngân Hà (theo Breitbart News)

Xem thêm: