Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã bước vào một cuộc chiến pháp lý, việc gian lận bầu cử quy mô lớn trên toàn nước Mỹ sẽ sớm bị phanh phui. Trong thời gian tổng tuyển cử bế tắc, cựu Tổng thống Obama thường xuyên xuất hiện và ráo riết tuyên truyền qua các kênh truyền thông rằng Tổng thống Trump nên nhường ngôi cho ông Biden.

Cựu Tổng thống Obama và cựu Phó Tổng thống Joe Biden (Ảnh: Pete Souza/ Nhà Trắng, chụp ngày 27/2/2010)

Ông Barack Obama, 59 tuổi, đã giữ chức Tổng thống Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2017. Vài ngày trước, ông Roger Stone, cố vấn chiến dịch tranh cử của TT. Trump, đã bí mật tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV rằng: Tổng thống đảng Dân chủ, ứng cử viên Biden chỉ là một con rối, ông Obama mới là người đứng sau.

Trong tạp chí “Open” số tháng 12/2009 của Hồng Kông có tiêu đề “Tào Trường Thanh: Giấc mơ của Obama và cha của ông”, đã nói rằng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2008, cha mẹ của TT. Obama và quá trình trưởng thành của ông đã trở thành đề tài tranh luận trong cuộc chiến tranh cử. Tuy nhiên, vì các kênh truyền thông dòng chính của Mỹ về cơ bản đều thiên tả, thậm chí đã trở thành cổ động viên cho ông Obama, nên những “chủ đề” này đã không trở thành tâm điểm của các báo cáo.

Chỉ có ông David Maraniss, biên tập viên lâu năm của tờ “Washington Post”, người từng đoạt giải Pulitzer, đã viết 5 loạt phóng sự điều tra về cuộc đời của TT. Obama. Trong đó phác họa rất chi tiết về gia cảnh của TT. Obama và lý do hình thành tư tưởng của ông. Bài báo cho biết, về cơ bản, lý do TT. Obama ngưỡng mộ người cha chưa bao giờ quan tâm đến mình, là ông có chung lý tưởng cách mạng với cha và cả hai đều khao khát chủ nghĩa xã hội.

Cha theo chủ nghĩa Marx gặp mẹ tại lớp học tiếng Nga

Bài báo viết: Vào cuối những năm 1950, cha của TT. Obama từ Kenya, một quốc gia châu Phi, đến Đại học Hawaii theo học, dưới sự tài trợ của Nhà thờ Hoa Kỳ. Ông ấy đã có mặt trên báo vào thời điểm đó, vì ông là người Kenya đầu tiên sang Mỹ du học. Người dân địa phương kể lại rằng, cha của TT. Obama rất có tài ăn nói, vừa có chủ kiến, lại giỏi tranh biện và có giọng nói mạnh mẽ. Ông thuộc về những thiên tài diễn thuyết “có sức hút”. Ông ấy là một người theo chủ nghĩa Marx, tin tưởng vào cách mạng và mong muốn Kenya chuyển từ chủ nghĩa bộ lạc sang chủ nghĩa dân tộc.

Bà Anna, mẹ của TT. Obama, là một người Mỹ da trắng sinh ra ở Kansas. Khi đến Đại học Hawaii, bà chỉ mới 17 tuổi. Hai người gặp nhau trong lớp học tiếng Nga (cả hai đều muốn học tiếng Nga và khao khát được đến Liên Xô). Bà Anna không lâu sau đã bị cuốn hút bởi người đàn ông Kenya này và sớm có thai. Bà buộc phải kết hôn vì đã mang thai. Sáu tháng sau, TT. Obama chào đời.

Lý tưởng cách mạng lâm vào ngõ cụt, mất mạng vì lái xe sau khi say rượu

Do có Obama, bà Anna phải nghỉ học ở nhà trông con. Sau 3 năm người chồng hoàn tất việc học, ông lại tìm được một cơ hội khác theo học ở Harvard. Ông đã đến miền đông Hoa Kỳ một mình và không bao giờ trở lại. Sau đó, bà ly hôn với chồng.

Theo Chicago Sun, cha của TT. Obama vốn không hứng thú với nước Mỹ. Vì ghét chủ nghĩa tư bản nên sau khi học ở Harvard, ông đã trở về Kenya để bắt đầu một cuộc cách mạng. Mặc dù là người có tài hùng biện và đầy tham vọng, có một công việc tốt sau khi về nước, làm việc cho Tập đoàn Dầu khí Mỹ và Chính phủ Kenya, nhưng những lý tưởng cách mạng của ông đã gặp trở ngại ở khắp nơi và khó có thể được thực hiện. Vì vậy, khi chán nản và tuyệt vọng, ông đã uống rượu suốt ngày. Cuối cùng ông đã lái xe sau khi say rượu, và gặp tai nạn tử vong khi chỉ mới 46 tuổi.

Tuổi trẻ “nổi loạn” thúc đẩy sai lầm lớn khi trưởng thành

Cựu Tổng thống Obama và cựu Phó Tổng thống Joe Biden (Ảnh: Pete Souza/ Nhà Trắng, chụp ngày 5/12/2010)

Bà Anna nuôi ông Obama không hề dễ dàng. Sau đó bà kết hôn với một người Indonesia Hồi giáo cực đoan, rồi đến Jakarta. Bà và người chồng thứ hai có một bé gái, tức là em gái Maya cùng cha khác mẹ với Obama. Cậu bé Obama đã trở thành gánh nặng cho gia đình mới này, vì vậy cậu bé được gửi trở lại Hawaii và giao cho bố mẹ của bà Anna.

TT. Obama lớn lên dưới sự nuôi dạy của ông bà ngoại. Hai vị nhân viên hậu cần của quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ Hai này tỏ ra rất yêu quý Obama và gửi ông đến một trường tư thục. Bà ngoại của TT. Obama là giám đốc kinh doanh ngân hàng địa phương, rất có năng lực. Sau này bà được đề bạt làm chủ tịch ngân hàng, được báo chí địa phương ví như nữ anh hùng ở Hawaii.

Năm 10 tuổi, cha của TT. Obama từ quốc gia Kenya từng đến Hawaii gặp ông một lần và tặng ông một quả bóng rổ. Kể từ đó, TT. Obama bắt đầu chơi bóng rổ. Sau đó, ông nói rằng khi ông gặp cha mình lần đó, ông đã có một ấn tượng rất tệ. Lớn lên khi không có cha mẹ, cộng với việc là một người da đen, TT. Obama đã rất bối rối và cảm thấy tuyệt vọng. Ông hút ma túy và không chuyên tâm học hành. Sau đó, ông bà ngoại đã trả tiền để ông theo học tại Đại học Columbia ở Ivy League. TT. Obama không sống trong khuôn viên trường, mà ra ngoài thuê nhà ở chung với các bạn cùng lớp. Những người bạn cùng phòng kể lại rằng, lúc đó TT. Obama vẫn còn sử dụng ma túy.

Chung lý tưởng cách mạng với cha, khao khát chủ nghĩa xã hội

Sau đó, TT. Obama đến Harvard. TT. Obama có lẽ được di truyền tài năng từ cha mẹ, nên trong thời gian ở Harvard, ông bắt đầu thể hiện khả năng hùng biện của mình và cũng như kỹ năng viết nhất định. Ông đã trở thành chủ tịch da đen đầu tiên của Harvard Law Review.

Sau khi tốt nghiệp trường luật, TT. Obama đến Chicago, nơi ông bắt đầu là một nghị sĩ. Trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ năm 2004, TT. Obama đã có một bài phát biểu tại Đại hội Đảng Toàn quốc Dân chủ và ngay lập tức đã gây được tiếng vang lớn, vì ông có thể có một bài phát biểu theo phong cách Lenin. Chỉ cần có một bản thảo tốt, là ông có thể diễn cảm, khiến nó trở nên kích động và đầy cuốn hút.

Tư duy thiên tả của TT. Obama bắt đầu hình thành ở Hawaii, nơi ông gặp một nhà thơ cộng sản da đen và bị mê hoặc bởi những lời tuyên truyền lật đổ chủ nghĩa tư bản và thành lập xã hội cộng sản. Sau đó ở Chicago, ông đã tham gia giáo hội. Mục sư Wright được biết đến là người chống Mỹ trong nhà thờ mà ông theo học. Khi nước Mỹ bị tấn công vào ngày 11/9, ông lại nói rằng đây là hậu quả do nước Mỹ tự làm tự chịu. Chúa nguyền rủa nước Mỹ! Vị mục sư chống Mỹ này đã trở thành người thầy trong cuộc đời của TT. Obama, là người chứng hôn cho ông, và là cha đỡ đầu của hai con gái ông. Sau đó, TT. Obama đã kết thân với Ayers, trùm khủng bố nổi tiếng người Mỹ đã đánh bom New York và những nơi khác. Báo chí Mỹ thậm chí còn nói rằng, sự nghiệp chính trị của TT. Obama (bầu nghị sĩ) bắt đầu từ phòng khách của nhà Ayers, bởi ông Obama sớm đã nhận một khoản đóng góp ở đó.

Mặc dù cha của TT. Obama đã lừa dối mẹ của ông, sau đó vứt bỏ vợ con, bản thân ông Obama cũng chỉ gặp cha mình sau khi lên 3 tuổi, nhưng cuốn tự truyện của TT. Obama được viết lại có tên: “Giấc mơ đến từ cha”. Mẹ của ông hiếm khi được nhắc đến trong cuốn sách. Đương nhiên, về cơ bản, nguyên nhân TT. Obama ngưỡng mộ người cha chưa bao giờ quan tâm đến mình, là do ông có chung lý tưởng cách mạng với cha và cả hai đều khao khát chủ nghĩa xã hội.

Đêm Giáng sinh năm 2009, Tổng thống Obama và phu nhân Michelle đang ở trong Nhà Trắng, đứng trước cây thông Noel mà họ đích thân trang trí để các phóng viên chụp ảnh. Một phóng viên kỹ tính đã tìm thấy một đồ trang trí treo trên cây thông Noel. Thật đáng kinh ngạc, đó là bức ảnh của Mao Trạch Đông, nhà độc tài của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Sau đó, đội ngũ Nhà Trắng đã dập tắt sự việc này và không tiết lộ với công chúng.

Con đường lật đổ chính quyền sau khi rời văn phòng

Cựu Tổng thống Obama và cựu Phó Tổng thống Joe Biden (Ảnh: Pete Souza/ Nhà Trắng, chụp ngày 23/3/2010)

Trước khi ông Obama giải nhiệm tổng thống, kế hoạch ban đầu của ông là dốc sức tiến cử bà Hillary Clinton của Đảng Dân chủ, đồng minh của ông, ra tranh cử tổng thống. Nhưng đảng viên Cộng hòa Donald Trump, một người nghiệp dư về chính trị, đã thắng cử và trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Quyền lực của Đảng Dân chủ sụp đổ. Vốn có thể hy vọng rằng bà Hillary Clinton sẽ trở thành tổng thống, nhưng lý tưởng của TT. Obama đã thất bại.

Trước khi rời nhiệm sở, TT. Obama, người đã thất bại với lý tưởng của mình, bắt đầu cấu kết với các chính trị gia đảng Dân chủ và những người liên đới lợi ích với ông ta, hãm hại, bôi nhọ TT. Trump. Trước tiên là “vụ thông đồng Nga” kéo dài 2 năm và tiêu tốn 30 triệu đô la Mỹ cho cuộc điều tra,. Nhưng sự thực chứng minh rằng, việc “thông đồng Nga” không hề tồn tại.

Sau khi rời nhiệm sở, 4 năm qua, TT. Obama không hề nhàn rỗi dưới thời TT. Trump. Ông Obama chưa bao giờ sử dụng kênh truyền thông để tấn công Tổng thống đương nhiệm Trump, cho đến khi các cuộc bạo loạn nổ ra trên khắp nước Mỹ, do phong trào “Người da đen đáng sống” “Antifa” gây ra kể từ tháng 6 năm nay. TT. Obama đã tham gia và lãnh đạo, với mục tiêu lật đổ chính quyền Trump hiện tại.

Nhiệm vụ của TT. Trump: Quét sạch các thế lực xấu xa của chủ nghĩa cộng sản và làm nước Mỹ vĩ đại trở lại

Trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020, việc gian lận quy mô lớn từ phía ông Biden của Đảng Dân chủ, đã trở thành một cuộc đảo chính thực sự. Hệ thống dân chủ do những vị cha lập quốc của Hoa Kỳ thiết lập bị tổn hại nghiêm trọng dưới nhiệm kỳ tổng thống của ông Obama. Quy mô và phạm vi gian lận trong cuộc bầu cử này rất lớn, với những mô tả gây sốc. Sứ mệnh của TT. Trump là khôi phục truyền thống và trật tự luật pháp của Hoa Kỳ, loại bỏ tham nhũng, quét sạch các thế lực xấu xa của chủ nghĩa cộng sản và làm nước Mỹ vĩ đại trở lại!

Hướng Chân

Xem thêm: