Ông Patrick Byrne – người sáng lập trang Overstock.com là thành viên của đội Tổng thống Trump, ông vẫn luôn nỗ lực tiết lộ hành vi gian lận quy mô lớn trong cuộc tổng tuyển cử trên phạm vi toàn nước Mỹ. Loạt tweet của ông trong ngày 1/1/2021 đã công bố những tin tức khiến nhiều người kinh ngạc.

(Ảnh minh họa: Trevor Bexon/ Shutterstock)

Ông Patrick Byrne cho biết, đã xác định được được phiếu bầu ngụy tạo tại Hạt Fulton của bang Georgia trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020, quan chức phản động hủ bại của bang Georgia đã dùng xe tải để đem những phiếu bầu này đi, và cắt nát chúng để tiêu hủy chứng cứ.

Ông Patrick Byrne nói, một số mẫu của phiếu bầu giả này được phe chính nghĩa lưu giữ. Nhưng “nhóm” bầu cử của bang Georgia cần phải đưa ra giải thích quan trọng cho việc này.

Trong tweet đầu tiên của loạt tweet của ông Patrick Byrne có viết: “Tin tức lớn: Phiếu bầu giả tại Hạt Fulton của bang Georgia. Nhắc nhở, nhân viên thao tác của chúng tôi đi vào nhà kho Atlanta Fulton và chụp được những bức ảnh dưới đây: Đây là những phiếu bầu giả (xin hãy chú ý số lượng).”

Cần chú ý đó là: Những phiếu bầu này cùng trong một nhà kho, trên bức ảnh là đã được công bố vào đầu tháng Một.

Nhiều ảnh chụp phiếu bầu giả hơn nữa:

Chúng đều là phiếu bầu giả lừa gạt người ta:

Đến vài chục ngàn phiếu:

Tweet của ông Patrick Byrne viết: “Chiều thứ Tư (ngày 30/12/2020), cơ quan tư pháp Thượng viện bang Georgia bỏ phiếu biểu quyết tiến hành kiểm tra những phiếu bầu này. Tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì? Xe thuê của doanh nghiệp vận chuyển được đưa đến kho bắt đầu xếp hàng lên. Tôi sẽ kịp thời công bố video.”

“Sau đó, một công ty cắt giấy đã tham gia. Họ cắt nhỏ mọi thứ. Không chỉ cắt nhỏ thông thường. Họ không cắt thành các dải giấy dài, thậm chí không cắt thành những hoa giấy nhỏ: họ đã cắt (phiếu bầu) bằng công nghệ băm nhỏ cấp quân sự.”

“Video (file) quay xe tải của công ty quá lớn nên tôi không thể tải lên đây. Nhưng hãy tin tôi, có một video về việc công ty chuyển xe tải đến kéo phiếu bầu lên lúc 10:00 đêm, sau khi ủy ban Thượng viện bỏ phiếu để điều tra những thứ này.”

“Ồ, tôi nghĩ nên nhắc một chút: Chúng tôi đã lấy được một số mẫu phiếu bầu giả.”

Thành Dung, Vision Times tiếng Trung

Xem thêm: