Một kênh truyền hình Nhật Bản đưa tin về Thế vận hội mùa đông Pyeongchang đã quay được cảnh một hoạt náo viên Bắc Hàn “vô tình” vỗ tay cổ vũ cho hai vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ trong cuộc thi vào thứ Năm tuần trước.

Trang tin Daily Mail đưa tin về thông tin đáng chú ý nêu trên. Tờ báo của Anh Quốc cho biết cô gái hoạt náo viên “vỗ tay” cho hai vận động viên trượt băng Mỹ đã được đồng đội ra dấu nhắc nhở dừng lại.

Trước đó, đội hoạt náo viên Bắc Hàn, được biết đến là “đội quân của những người đẹp” đã cổ vũ nhiệt tình và vẫy cờ Bắc Hàn khi hai vận động viên của nước họ là Ryom Tae-ok và Kim Ju-sok thi đấu dưới sân băng.

Embed from Getty Images

Tuy nhiên, những cô gái xinh đẹp này trở về trạng thái tĩnh lặng khi đến phần thi của hai vận động viên người Mỹ Alexa Scimeca Knierim và Chris Knierim.

Trong đội hình đang yên lặng đó, bất ngờ có một hoạt náo viên “vô tình” vỗ tay cổ vũ cho bộ đôi người Mỹ, kèm theo một nụ cười tươi. Hành động “kỳ quặc” này của cô gái đã được một hoạt náo viên khác ngồi bên cạnh thúc khuỷu tay và ra dấu nhắc nhở dừng lại.

Được đồng đội nhắc nhở, cô gái “vỗ tay” cho vận động viên Mỹ đã lập tức bỏ tay xuống và dừng cười.

Được biết, đội cỗ vũ Bắc Hàn là những cô gái được giới chức nước này lựa chọn rất kỹ lưỡng. Họ là những người trẻ xinh đẹp, thường là sinh viên hoặc viên chức nhà nước tại thủ đô Bình Nhưỡng. Những cô gái này được chọn vào đội cổ vũ vì vẻ ngoài bắt mắt, có kỹ năng âm nhạc và lý lịch gia đình tốt.

Xuân Thành

Xem thêm: