“Nếu Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) không nói dối, thì đại dịch này đã có thể tránh được. Tuy nhiên, kể từ khi ĐCSTQ tiếp quản Trung Quốc, hàng trăm triệu người đã phải chịu đựng sự lừa dối và tàn bạo không ngừng nghỉ của đảng này. ĐCSTQ tà ác đã cướp đoạt mảnh đất Trung Quốc cổ xưa. Hiện giờ nỗi kinh hoàng mà họ gieo rắc đã lan rộng khắp thế giới và ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Giờ là lúc chúng ta phải đứng lên chống lại những hành động xấu xa đó và kết thúc Trung Cộng!” – Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu kêu gọi ký tên trực tuyến đã phát biểu như vậy.

Tính đến tháng 7/2021, hơn 1,25 triệu người đã tham gia hoạt động ký tên nhằm “Kết thúc Trung Cộng” do Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu khởi xướng trong 1  năm qua. (Nguồn: Epoch Times)

Ngày 31/7, ông Michael Yu thuộc Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu (Trung tâm Thoái đảng Toàn cầu), tuyên bố, kể từ tháng Sáu năm ngoái đã bắt đầu hoạt động thỉnh nguyện chữ ký “Kết thúc Trung Cộng” trên toàn cầu. Tính đến cuối tháng Bảy năm nay, số người ký tên đã vượt quá 1,25 triệu người. “Đả đảo ác ma Trung Cộng, tự cứu bảo bình an”, ông nói.

Ông Michael cũng nói rằng ở Trung Quốc, hơn 380 triệu người Trung Quốc đã thoái khỏi các tổ chức đảng, đoàn và đội của ĐCSTQ. Ngày nay, khắp nơi trên thế giới, những lời kêu gọi “Kết thúc Trung Cộng” “Đả đảo Ác ma ĐCSTQ” ngày càng vang xa hơn.

(Nguồn: Trung tâm Dịch vụ thoái ĐCSTQ Toàn cầu)

Tại sao hàng triệu người muốn Kết thúc Trung Cộng?

Những năm gần đây, với tư cách là một trong số ít các quốc gia cộng sản toàn trị còn sót lại trên thế giới, ĐCSTQ đã liên tục bành trướng và xâm nhập các lĩnh vực như chính trị, kinh tế và quân sự. Điều này đã khiến các quốc gia trên thế giới ngày càng cảnh giác hơn. ĐCSTQ đàn áp nhân quyền, nói dối và lừa gạt, khiến đại dịch virus Trung Cộng (COVID-19) lan rộng khắp toàn cầu, khiến hàng triệu người mất mạng trong vòng hơn một năm. Người dân trên thế giới đã bắt đầu suy tư và dần thức tỉnh.

Tháng Tư năm ngoái, Trung tâm Thoái đảng Toàn cầu đã đưa ra các biểu ngữ “Kết thúc Trung Cộng” “Đả đảo Ác ma Trung Cộng.” Tháng Sáu, Trung tâm này đã phát động hoạt động thỉnh nguyện chữ ký “Toàn cầu Kết thúc Trung Cộng”.

Cô Dịch Dung, Chủ tịch Trung tâm Thoái đảng Toàn cầu, cho biết gần đây trận đại dịch này bùng phát vào năm 2020, là do ĐCSTQ cố tình che giấu và khuếch tán virus ra khắp thế giới, khiến hàng trăm triệu người bị lây nhiễm và hàng triệu người trên toàn thế giới tử vong…

Cộng đồng quốc tế cũng bắt đầu thực sự nhận ra bản chất tà ác của ĐCSTQ. Đồng thời bắt đầu hình thành một liên minh chống Cộng toàn cầu, nhằm bao vây và đàn áp ĐCSTQ về mặt chính trị, kinh tế, công nghệ, thương mại, văn hóa và quân sự.

Ông Scott Perry, dân biểu Hoa Kỳ, nói: “Tôi nghĩ thông tin này (hoạt động thỉnh nguyện chữ ký đánh đổ ĐCSTQ) thật tuyệt vời. Tôi không nghĩ ĐCSTQ sẽ tự động cuốn chiếu rời đi. Đây là một tổ chức tội phạm đã chiếm đóng một quốc gia. Họ sẽ không tự nguyện bị hạ bệ. Nhưng cuối cùng họ cũng sẽ bị lật đổ và mất quyền lực.”

Ngày 11/7/2021, tại Lễ hội Cao bồi Calgary ở Canada, cô Quách Văn Văn, một tình nguyện viên tại Trung tâm Thoái đảng toàn cầu, đã tình cờ gặp Thống đốc Jason Kenney. Ông Kenney hét lớn: “Kết thúc Trung Cộng, Pháp Luân Đại Pháp hảo!”

Cô Quách Văn Văn, một tình nguyện viên tại Trung tâm Thoái đảng toàn cầu, đã tình cờ gặp Thống đốc Jason Kenney. (Ảnh: Cô Quách Văn Văn cung cấp)

Ngày 1/7, ông Thierry Baudet, chủ tịch Diễn đàn Dân chủ của Quốc hội Hà Lan, đã tham gia vào một cuộc mít tinh do Trung tâm Thoái đảng Toàn cầu Hà Lan tổ chức trước tòa nhà quốc hội Hà Lan ở Hague để kỷ niệm hơn một triệu chữ ký trong hoạt động “Đả đảo ác ma Trung Cộng” và long trọng ký tên mình.

Ông Thierry Baudet, chủ tịch Diễn đàn Dân chủ của Quốc hội Hà Lan (Ảnh: Hàn Đức / Epoch Times)

Ông nói: “ĐCSTQ đang cố gắng chiếm một vị trí chính trị quan trọng trên thế giới. Họ đang tham gia vào các hoạt động diệt chủng đáng sợ ngay trong nước. Họ cũng đang cố gắng thâm nhập hệ tư tưởng của ĐCSTQ vào châu Âu thông qua nhiều hình thức khác nhau.”

Ngày 28/2/2021, ông Blair Barker (bên phải), thành viên của Hội đồng thành phố Whitehorse của Melbourne, Úc, đã tham gia cuộc diễu hành xe hơi “Giải thể ĐCSTQ tà ác” do Trung Tâm Thoái đảng Toàn cầu tổ chức.

Ông Blair Barker (bên phải), thành viên của Hội đồng thành phố Whitehorse của Melbourne, Úc (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Ông Barker tin rằng ĐCSTQ đang liên tục xâm nhập vào Úc và “mọi người nên cùng nhau đứng lên chống lại họ.” Ông nói: “Không chỉ người dân Trung Quốc, mà người dân ở các nơi khác trên thế giới cũng bị chế độ độc tài của ĐCSTQ quấy rối. Người dân cần phải hiểu được sự thật này.”

Ngày 6/1, tại một cuộc biểu tình ở Washington DC, ông Lưu, người Trung Quốc đã ủng hộ việc Kết thúc Trung Cộng. (Ảnh: Lý Quế Tú / Epoch Times)

Ông Lưu, một người Trung Quốc đến từ Ohio, Hoa Kỳ, cảm thấy rất buồn khi chứng kiến ​​dịch bệnh hoành hành khắp thế giới. Ông nói rằng chủng virus này đến từ Trung Quốc, và ĐCSTQ có ý định sử dụng chủng virus này để kiểm soát thế giới. Họ nghĩ rằng họ có thể thành công, nhưng họ nhất định sẽ thất bại.

Về cuộc đàn áp Pháp Luân Công của ĐCSTQ, ông nói rằng đó chỉ là một nhóm tín ngưỡng, và họ chỉ muốn có “quyền tự do tín ngưỡng.” Tuy nhiên, ĐCSTQ đang tước đoạt quyền này và bức hại các học viên Pháp Luân Công bằng nhiều hình thức tra tấn khác nhau.

ĐCSTQ giam giữ các học viên Pháp Luân Công trong tù, thu hoạch nội tạng của các học viên Pháp Luân Công và bán chúng đi khắp nơi trên thế giới. Đây là hành vi của quỷ Sa Tăng, và ĐCSTQ chính là ma quỷ. Ông Lưu nói: “Chúng ta nhất định phải Kết thúc Trung Cộng.”

Hoạt động “Kết thúc Trung Cộng” nở rộ khắp toàn cầu

Kể từ ngày 20/7/1999, cuộc đàn áp các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ vẫn chưa hề dừng lại. Nhưng Giang Trạch Dân, cựu lãnh đạo của ĐCSTQ, đã ban hành chính sách diệt chủng Pháp Luân Công. ĐCSTQ không những không đạt được mục tiêu tiêu diệt Pháp Luân Công, mà còn khiến toàn thế giới thấy rõ bản chất xấu xa của họ.

Không chỉ vậy, cuộc đàn áp của ĐCSTQ còn nhắm vào các nhóm tín ngưỡng khác, các dân tộc thiểu số (người Duy Ngô Nhĩ, người Tây Tạng) và người Hồng Kông. Điều này đã khiến người dân trên thế giới hiểu rằng ĐCSTQ là nguồn gốc của mọi sự hỗn loạn. Thế giới đang thức tỉnh và dần thay đổi.

Trong năm qua, tại các thành phố khác nhau trên thế giới, người ta thường thấy các cuộc diễu hành bằng xe hơi, thỉnh nguyện chữ ký và các cuộc mít tinh “Kết thúc Trung Cộng”. Một tờ thỉnh nguyện chữ ký nhỏ bé lại thể hiện lòng dân. Hoạt động thỉnh nguyện chữ ký “Kết thúc Trung Cộng” trên thế giới cũng không ngừng tăng lên.

Ngày 3/7, mọi người đã ký tên ủng hộ hoạt động Kết thúc Trung Cộng tại Quảng trường Dam tại Amsterdam, thủ đô của Hà Lan. (Ảnh: Hàn Đức / Epoch Times)

Trong năm qua, cô Tôn ở Calgary, Canada, đã xin chữ ký thỉnh nguyện bất kể thời tiết giá lạnh hay oi bức. Trong tháng Ba, cô đã thu thập được hơn 15.000 người. Một lần, cô ấy đến một sân vận động, 7 học sinh đánh cầu trên sân, và 1 phụ huynh ngồi trên xe lăn xem.

Cô xin chữ ký vị phụ huynh này. Không ngờ ông ấy đã gọi cả con mình tới ký và các em học sinh khác cũng đến ký. Trong số đó, có 2 em nhỏ nhất chỉ khoảng 10 tuổi, mỉm cười và hợp thập với cô để bày tỏ lòng biết ơn. Vài em lớn hơn hét lên: “Kết thúc Trung Cộng”.

Bà Lưu, hơn 75 tuổi ở Sydney, Úc, xin chữ ký thỉnh nguyện vào thứ Sáu hàng tuần. Dáng người bà nhỏ nhắn nhưng lại giàu sức sống hơn cả thanh niên.

Trong 1 năm, bà đã xin chữ ký của hơn 10.000 người. Tại thành phố Lithgow trên dãy núi Blue, một phụ nữ phương Tây cầm trên tay tờ rơi nói về sự thật Pháp Luân Công và cuốn sách nhỏ “Kết thúc Trung Cộng“. Sau khi đọc kỹ, bà đã ký tên. Sau đó, người phụ nữ bước tới ôm lấy bà Lưu. Cô cầm lấy bông hoa sen nhỏ mà bà Lưu tặng và giơ ngón tay cái lên một cách vui vẻ.

Cô Trương ở Sydney đi xin chữ ký mỗi ngày, và đã thu thập được hơn 17.800 chữ ký trong vài tháng. Một lần, tại một sự kiện địa phương được tổ chức ở Hyde Park, cô ấy đã thu thập được 440 chữ ký trong một ngày.

Mọi người đi ngang qua đều giơ ngón tay cái lên để bày tỏ sự biết ơn của họ. “Mỗi lần ra ngoài, tôi phải mang theo những tờ báo và cuốn sách nhỏ, đến hàng trăm cuốn, rất nặng.” Cô nói: “Tôi không cảm thấy mệt mỏi khi về đến nhà. Ngược lại, tôi thực sự thấy hạnh phúc cho họ khi nhìn thấy nhiều người như vậy ký tên.”

Người dân hỗ trợ việc thỉnh nguyện chữ ký và tự động truyền rộng sự thật

Những dòng nước nhỏ có thể hợp lại thành con sông và đổ ra biển lớn. Những người hiểu ra sự thật cũng bắt đầu tự động truyền rộng sự thật, hỗ trợ việc thỉnh nguyện xin chữ ký.

Các tình nguyện viên từ Trung tâm Thoái đảng Toàn cầu tại Sydney đã tiến hành việc xin chữ ký Kết thúc Trung Cộng tại Quảng trường Martin ở trung tâm thành phố Sydney. (Ảnh: Văn Thanh Dương / Epoch Times)

Tại Úc, cô Nancy, người đã tham gia một chuyến đi bằng ô tô tại bang New South Wales (NSW), nhắc đến sự giúp đỡ của một phụ nữ phương Tây mà cô vẫn nhớ như in. Cô nói rằng sau khi bà ấy ký tên, bà ấy bắt đầu chủ động giúp xin chữ ký. “Tôi nhận thấy bà ấy nói với những người khác rằng: Đây là bảng thỉnh nguyện chữ ký Kết thúc Trung Cộng, xin hãy giúp đỡ người dân Trung Quốc! Họ không có nhân quyền và đang bị bức hại. Thực sự không nên xảy ra những chuyện như thế này …” Bà ấy nói khoảng trong vòng 10 phút và đã thu thập được 20 chữ ký.

Vào một ngày tháng Sáu, các tình nguyện viên Mary và Sissi đã mua mũ trong một cửa hàng tại một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở bờ biển trung tâm bang NSW, Úc. Sau đó họ bắt đầu nói chuyện với bà chủ cửa hàng.

Mary nói về các cuộc xâm nhập khác nhau của ĐCSTQ vào Úc, như mua chuộc các quan chức và kênh truyền thông, tra tấn và đàn áp tàn bạo các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc, cũng như cuộc bức hại nhân quyền và bá quyền toàn cầu của họ. Bà chủ người phương Tây này ngay lập tức ký tên và chấp nhận lời đề nghị của tình nguyện viên – dán một tấm áp phích trong cửa hàng.

Trước khi rời đi, Mary bày tỏ hy vọng rằng bà ấy có thể chia sẻ thông tin với những người khác, về việc thỉnh nguyện chữ ký Kết thúc Trung Cộng. Bà ấy ngay lập tức đồng ý. Hai tuần sau, Mary gặp lại bà, bà ấy hào hứng nói với Mary rằng: “Nhiều người đã ký tên! Tôi sẽ kể cho nhiều người hơn nữa.”

Bên ngoài trung tâm mua sắm ở Woy Woy, Mary cũng gặp một phụ nữ phương Tây. Khi cô hỏi bà ấy có sẵn sàng ký tên để ủng hộ cô không, bà ấy nói: “Tôi yêu người Trung Quốc!”. Mary cũng nói: “Thật tuyệt vời! Nhưng bà biết đấy, cần phân biệt rõ  rằng ĐCSTQ không phải là Trung Quốc”. Bà ấy không hiểu và hỏi vì sao lại như vậy?

Mary nhắc bà ấy rằng: “Đảng Cộng sản ban đầu có nguồn gốc từ Marx, Engels, và những người Liên Xô cũ ở Đức.” Khi nghe điều này, bà ấy chợt nhận ra và nói: “Đúng vậy, sao tôi lại không nghĩ đến điều nó nhỉ?”. Sau đó, bà ấy hiểu rằng trong quá khứ, ĐCSTQ đã từng bức hại người Trung Quốc qua các cuộc vận động.

Họ nói về vụ Thảm sát Thiên An Môn ngày 4/6 và việc ĐCSTQ thu hoạch nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công. Kết quả là người phụ nữ này không chỉ ký tên mà còn nói rằng bà ấy sẽ bảo bạn bè của mình đến ký sau khi bà ấy trở về.

Gần đây, tình nguyện viên Diana tại Sydney đã nhận được thư hồi âm và bản thỉnh nguyện ký tên của một mục sư nhà thờ Picton. Vị mục sư nói trong lá thư rằng 10 người trong nhà thờ của ông đã ký vào bảng chữ ký để Kết thúc Trung Cộng.

Trước siêu thị ở Auckland, New Zealand, một người phụ nữ Trung Quốc đã chủ động nói với hai tình nguyện viên rằng: “Tôi là người Đài Loan. ĐCSTQ không chỉ gây ô nhiễm cho Trung Quốc, mà cả Đài Loan và New Zealand. Tôi có thể giúp gì cho các bạn được không?”. Sau khi có được bảng chữ ký, cô ấy đã thu thập được 14 chữ ký trong vòng 40 phút. Cô ấy nói rằng cô ấy rất vui khi có thể làm điều gì đó để kết thúc ĐCSTQ.

Trang web thỉnh nguyện chữ ký Kết thúc Trung Cộng: ENDCCP.COM

Người dân New York ủng hộ hoạt động thỉnh nguyện chữ ký để Kết thúc Trung Cộng trên toàn cầu, đả đảo ác ma Trung Cộng. (Ảnh ghép)
Ngày 6/1/2021, trong một cuộc mít tinh quy mô lớn tại Washington DC, người Mỹ đã bày tỏ sự ủng hộ của họ với việc Kết thúc Trung Cộng. (Ảnh ghép)
Hoạt động Kết thúc Trung Cộng (END CCP) ở Philadelphia, Los Angeles, San Francisco. (Ảnh ghép)
Hoạt động Kết thúc Trung Cộng được tổ chức tại New Jersey, Orange County, New York, Flushing và Boston. (Ảnh ghép)
Chiều ngày 24/10, tại Toronto, Canada, một nhóm sinh viên Hồng Kông đi ngang qua ngã tư giữa phố Queen và trường Đại học, sau khi nhìn thấy biểu ngữ “Kết thúc Trung Cộng”, họ đã đến ký tên. (Y Linh / Epoch Times)
Hoạt động Kết thúc Trung Cộng được tổ chức tại thủ đô Wellington và thành phố Auckland, New Zealand. (Epoch Times)

Theo Viên Lệ, Epoch Times

Xem thêm: