Trong cuộc phỏng vấn trên kênh WVW-TV gần đây, Trung Tướng về hưu Thomas McInerney đã tiết lộ một số thông tin về Lực lượng Đặc nhiệm Mỹ đã bố ráp và thu giữ thành công máy chủ của Dominion Voting System tại cơ sở “trang trại máy chủ” của CIA tại Frankfurt, Đức. Đáng chú ý, ông McInerney nói rằng đội biệt kích này là thuộc một đơn vị tình báo quân đội có biệt danh “Kraken” – thuật ngữ mà luật sư Sidney Powell thường xuyên sử dụng gần đây để nói về việc thả “quái vật Kraken” nhằm vạch trần gian lận bầu cử Mỹ 2020. 

Tướng Thomas McInerney cho biết thuật ngữ “Kraken” mà luật sư Powell đã đang sử dụng, là đề cập tới Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305 có trụ sở tại Fort Huachuca, bang Arizona. Ông McInerney nói rằng bà Powell đã đang sử dụng dữ liệu do Tiểu đoàn 305 cung cấp, cùng những thông tin khác, để phục vụ cho các cuộc chiến pháp lý, trong đó có đơn kiện mà bà đã đệ trình tại bang Georgia. Đơn kiện đó có nội dung cáo buộc Trung Quốc, Nga và Iran đã sử dụng Dominion để can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Tôi tin rằng bà Sidney và Tổng thống Trump thông qua Tướng Flynn đã có được Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305 làm việc cùng với họ”, ông McInerney nói. “Bởi vậy, trong tất cả những việc này, chúng ta đã không nhìn thấy dấu ấn của Bộ Tư pháp (DOJ), của Cục Điều tra Liên bang (FBI), cũng như không có dấu ấn của Cục Tình báo Liên bang (CIA) ở bên phía hữu hảo. Đó là vì họ ở bên phía ‘Nhà nước Ngầm’”.

“Lực lượng Đặc nhiệm đã thu giữ những thứ đó, ở cơ sở đó, vì vậy họ đã có những máy chủ đó”, ông McInerney nói.

Trong đơn kiện gửi tòa án tại Georgia của luật sư Powell đúng là có nội dung trích dẫn nguồn tin từ Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305.

Trong đơn kiện, bà Powell cho biết “một cựu chuyên gia phân tích tình báo điện tử tại Tiểu đoàn Tình báo Quân đội 305 có kinh nghiệm thu thập thông tin tình báo điện tử hệ thống tên lửa SAM” đã nói với bà rằng “phần mềm Dominion đã bị xâm nhập bởi các điệp viên làm việc cho Trung Quốc và Iran” để thao túng cuộc bầu cử Mỹ 2020.

Cũng trong cuộc phỏng vấn trên WVW-TV, Tướng McInerney còn nói về “Nhà nước Ngầm”, các thế lực thao túng cuộc bầu cử nhằm lật đổ Tổng thống Trump.

Chúng ta chưa bao giờ từng thấy hành vi phản quốc nào có tầm rộng lớn như thế này trong lịch sử nước ta”, ông McInerney khẳng định.

Tướng McInerney tự tin rằng hành vi gian lận cử tri trên diện rộng trong cuộc bầu cử 2020 sẽ được tiết lộ khi việc giám định các máy chủ Dominion tại Đức được hoàn thành.

Tướng McInerney cho rằng Tổng thống Trump phải ở lại Tòa Bạch Ốc cho tới khi nào người dân Mỹ “có được đầy đủ thông tin về những gì đang diễn ra”.

Tổng thống phải ở lại nhiệm sở cho đến khi điều này được dọn sạch, bởi vì đó là phản quốc. Đó là một cuộc đảo chính chống lại chính quyền Hoa Kỳ và chúng ta không thể chấp nhận điều đó”, Tướng McInerney nhấn mạnh.

Đức Thiện

Xem thêm: