‘Bộ phim bom tấn gian lận bầu cử’ năm 2020 của Hoa Kỳ hiện đang được trình chiếu. Nếu có người nghĩ rằng những màn gian lận của Đảng Dân chủ chưa đủ điên rồ, thì những gì đã xảy ra ở bang California chắc chắn sẽ khiến bạn ‘chết lặng’.

Mục sư McCoy tại thành phố Thousand Oaks, bang California, đã phải đăng ký nhà thờ như một câu lạc bộ thoát y để có thể gặp gỡ mọi người. (Ảnh chụp màn hình video Youtube của nhà thờ Codspeak Calvary Chapel)

Thống đốc Gavin Newsom, người bị bắt vài ngày trước, khi buộc người dân “đeo khẩu trang” “giãn cách xã hội” trong khi tổ chức sinh nhật với các đồng nghiệp của mình, đã đưa ra điều khoản như sau: “Để tránh dịch bệnh lây lan”, sẽ đóng cửa tất cả các ngành “không thiết yếu”, chỉ những doanh nghiệp “thiết yếu” mới được phép hoạt động.

Ngành “không thiết yếu” này bao gồm nhà thờ và nhà hàng. Trong khi ngành “thiết yếu” bao gồm câu lạc bộ thoát y, phòng khám phá thai và cửa hàng cần sa.

Một mục sư ở bang California đã hét lên: “Thật điên rồ!”

Điều đáng châm chọc cho quy định của bang California và Thống đốc Newsom là, mục sư Rob McCoy thuộc nhà thờ Codspeak Calvary Chapel tại thành phố Thousand Oaks, gần đây đã đăng ký nhà thờ của mình là một “câu lạc bộ thoát y”, để phù hợp quy định và thực sự đã có một màn “thoát y” tại buổi thuyết giảng vào Chủ nhật tuần trước (ngày 22/11).

Trong tiếng nhạc jazz náo động, Mục sư McCoy lắc lư như vũ nữ thoát y và cởi cà vạt, tất nhiên, ông chỉ cởi cà vạt và ném cho khán giả một cách trang trọng. Những giáo dân đã hợp tác với màn biểu diễn của ông, họ cầm những tờ đô la trên tay, giống như trong một câu lạc bộ thoát y.

Sau một tràng cười lớn, Cha McCoy trở nên nghiêm túc. Ông nói rằng ý tưởng của ông về câu lạc bộ thoát y được lấy cảm hứng từ Twitter của bạn mình, ông Mike Huckabee, cựu Thống đốc bang Arkansas.

“Điều này thật điên rồ!” Vị mục sư nói. “Người Mỹ đã chịu đựng đủ sự dối trá, ngu ngốc và đạo đức giả của họ! Hãy dẹp bỏ bạo quyền của các người, chúng ta sẽ không chơi với các người nữa, chúng ta tổ chức Lễ Tạ ơn! Chúng ta phải thờ phụng Chúa!”

Mục sư McCoy đã được bầu làm thị trưởng thành phố với số phiếu cao vào năm 2018 và sẽ được bầu lại trong năm nay. Nhưng vào mùa xuân, khi hội đồng địa phương chuẩn bị đóng cửa nhà thờ của ông, ông đã tức giận từ chức thị trưởng và mở cửa nhà thờ của mình vào ngày 31/5.

Mục sư McCoy sau đó đã nói trong một chương trình trò chuyện trên kênh truyền hình Fox rằng: “Ở California, các khách sạn và cửa hàng bán cần sa được quy định là thiết yếu.” “Nhưng các quan chức y tế quận của chúng tôi, những người vừa tăng lương 12,5%, đã đóng cửa các nhà hàng trong quận và 55% trong số đó sẽ không bao giờ mở cửa. Các câu lạc bộ thoát y được phép mở, nhưng các nhà thờ phải đóng cửa.”

Nhiều người bình thường không thể tin được quy định điên rồ này. Ông Bob Sisemore, một mục sư khác ở thành phố West Sacramento, California, không thể tin vào tai mình. Một tuần trước, ông đã đến câu lạc bộ thoát y ở địa phương và thấy rằng, một câu lạc bộ thoát y có tên “City Limit” thực sự đã mở cửa vào tối thứ 6. Khi về đến nhà, ông đã nghĩ đến việc tới chỗ Cha McCoy và bắt đầu ý tưởng kinh doanh múa thoát y.

Ai có thể tưởng tượng được rằng, một ngày nào đó hai thứ đối đầu như nước với lửa, là “câu lạc bộ thoát y” và “nhà thờ” lại có thể liên kết với nhau? Ông Sisemore nói rằng, mặc dù ông không đồng ý với những gì đã xảy ra trong câu lạc bộ thoát y, nhưng ít nhất nhiều nơi khác nên được đối xử như nhau theo quy định của chính phủ để hạn chế dịch bệnh.

“Điều này thật điên rồ!” Mục sư McCoy nhắc lại.” Họ đưa ra các quy tắc, nhưng họ không tuân theo… Nếu chúng ta muốn gặp mặt, chúng ta phải là một câu lạc bộ thoát y!”

Đã có nhiều hồ sơ về việc quan chức Đảng Dân chủ không tuân thủ các quy định của chính họ. Cách đây không lâu, mọi người đã đăng tải một đoạn video trong đó Thống đốc Newsom đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong bữa tiệc sinh nhật với người thân và bạn bè của mình. Ông hoàn toàn quên mất việc “đeo khẩu trang” “giãn cách xã hội” của mình.

Trận chiến giữa những Đứa con của Ánh sáng và Bóng tối

Ngày 22/11, ông Phil Murphy, Thống đốc bang New Jersey cũng bị chụp ảnh khi đang tụ tập cùng gia đình và dùng bữa trên một chiếc bàn lớn.

Những người thực hiện đoạn video đã giận dữ mắng chửi ông ta: “Ông đang làm gì vậy? Đồ khốn kiếp! Ông dành thời gian vui vẻ cùng gia đình mà lại đưa ra những quy định đó …”

Thấy bị quay phim, ông Murphy đã nhanh chóng đeo khẩu trang cho ra vẻ.

Tiêu chuẩn kép của các quan chức đảng Dân chủ đã bị người dân chỉ trích mạnh mẽ. Một nhà văn có tên John D. Davidson cho rằng, các quan chức càng đạo đức giả lại càng nhốt người dân ở trong nhà, dưới danh nghĩa của bệnh dịch, còn họ ngày càng tùy tiện làm theo ý mình.

“Các thống đốc và thị trưởng đảng Dân chủ này đang khẩn trương áp đặt các hạn chế nghiêm ngặt đối với việc phong tỏa thành phố và yêu cầu nghiêm khắc với công chúng. Nhưng quay người thì họ lại đoàn tụ với bạn bè và người thân của mình một cách tùy ý.” Ông nói: “Họ nghĩ rằng việc phong tỏa thành phố là dành cho bạn, không phải dành cho họ. Các quy tắc của đại dịch được đặt ra cho bạn, không phải là cho họ. Chính bạn, không phải họ, mới là người chịu đựng khó khăn và làm những gì nên làm.”

Mục sư McCoy kêu gọi mọi người trong giáo xứ trong bài giảng ngày 22/11 rằng: Hãy mở cửa nhà thờ! Mở cửa hàng! 

Theo Thi Bình, Epoch Times

Xem thêm: