Trả lời phỏng vấn của truyền thông hôm 20/11, luật sư Sidney Powell thuộc nhóm pháp lý trong đội ngũ tranh cử của Tổng thống Trump cho biết, trong máy chủ của Scytl ở Đức mà quân đội Mỹ nắm được, đã phát hiện 4 nước đối địch tham gia can thiệp bầu cử.

Embed from Getty Images

Bầu cử Mỹ năm 2020 đã sử dụng máy bỏ phiếu Dominion tại một số bang quan trọng, ngày càng có nhiều chứng cứ khiến ngoại giới lo lắng liệu có tồn tại gian lận máy móc hay không.

Công ty bỏ phiếu trực tuyến Scytl của Tây Ban Nha đã cung cấp cho Dominion dịch vụ lập bảng cho cuộc bầu cử Mỹ. Có thông tin rằng máy chủ của Scytl ở Frankfurt – Đức, có chứa tất cả dữ liệu của cuộc bầu cử Mỹ. Chúng được gửi ra nước ngoài vào đêm bầu cử 3/11.

Hôm 20/11, bà Sidney Powell nói trong chương trình Triumph Radio & Glenn Beck’s: “Máy chủ Scytl ở Đức bị tịch thu, tôi nghe nói là quân đội của chúng ta đã lấy được những máy chủ đó. Do đó, tôi cho rằng hiện tại chính phủ đang điều tra rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì”. 

“Chúng tôi cũng có chứng cứ cho thấy, có 4 quốc gia liên kết đến máy chủ này, và 4 quốc gia này là cực kỳ thù địch với lợi ích quốc gia của Mỹ”, bà Sidney Powell nói. “Chúng tôi đã lôi ra một âm mưu phạm tội mang tính toàn cầu. Thật khó mà tin được, chúng tôi chỉ là mới xé được một phần nổi của tảng băng trôi”.

Trong cuộc họp báo của đội ngũ chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump hôm 19/11, bà Sidney Powell nói, dữ liệu bầu cử của Mỹ bị gửi đến máy tính ở nước ngoài, máy bỏ phiếu Dominion và phần phềm kiểm phiếu Smartmatic mà Mỹ sử dụng do tập đoàn lợi ích ở nước ngoài kiểm soát, điều khiển thuật toán để thay đổi kết quả bầu cử.

Bà Sidney Powell đặc biệt chỉ ra, người sở hữu của Smartmatic bao gồm 2 người Venezuela, có liên hệ với chính quyền độc tài Hugo Chavez và Nicolas Maduro của quốc gia này; còn “Quỹ Chủ nghĩa Cộng sản” đến từ Cuba, Venezuela và Đảng Cộng sản Trung Quốc rất có khả năng được dùng để ảnh hưởng đến bầu cử Mỹ.

Cuba, Venezuela và Trung Quốc đều là quốc gia hệ tư tưởng chủ nghĩa Cộng sản / chủ nghĩa xã hội.

Tweet của bà Sidney Powell đặt nghi vấn, ai đã đưa phần cho Venezuela

Tối ngày 20/11, bà Sidney Powell đã đặt nghi vấn trên mạng xã hội Twitter: “Hệ thống bỏ phiếu Dominion thực chất chỉ là một vector. Có một số vấn đề lớn: 1. Ai đã phát triển phần mềm này? 2. Ai đã đưa phần mềm này cho Venezuela? 3. Ai trao quyền xuất khẩu phần mềm này sang các nước khác? Hãy tìm Quy định Kiểm soát Xuất khẩu.”

Sau đó, bà Sidney Powell tiếp tục đăng một tweet liên quan: “Có lẽ bạn không có chút đầu mối nào, nhưng bạn sẽ rất nhanh tìm ra đáp án!” Dòng tweet này được đính kèm hashtag cựu Tổng thống Obama, cựu giám đốc CIA John Brennan, và cựu giám đốc tình báo Clapper.

Theo Diệp Tử Vi / Epoch Times

Xem thêm: