Bà Mary Vought, giám đốc điều hành của Quỹ Đảng Bảo thủ Thượng viện Hoa Kỳ, mới đây đã viết một bài báo nêu quan điểm của mình ​​trên Fox News. Bà chỉ trích việc giáo dục giới tính trong các trường công lập ở Hoa Kỳ đã gây ra hiểu lầm ở giới trẻ. Về phương diện này, chỉ cha mẹ mới có quyền quyết định giáo dục con cái họ như thế nào.

(Ảnh mình họa: Shutterstock)

Bài báo viết: “Bạn hoặc bạn đời của bạn có sử dụng bao cao su trong lần quan hệ tình dục gần đây nhất không?” – Đây là câu hỏi do một học khu bang Virginia đặt ra cho một đứa trẻ 12 tuổi.

Trong những tháng gần đây, phụ huynh ngày càng không hài lòng với chương trình giảng dạy tại các trường công lập. Ngoài việc chỉ trích nội dung thuyết phân biệt chủng tộc, họ còn bày tỏ sự phẫn nộ đối với nội dung khiêu dâm lộ liễu. Họ tin rằng chúng rất dễ khiến trẻ em hiểu lầm.

Bà Mary Vought cho rằng trường học đã vượt ra khỏi ranh giới ban đầu của “giáo dục giới tính”. Họ hỏi con em chúng ta về những chi tiết riêng tư trong cuộc sống của chúng, khiến thanh thiếu niên, thậm chí cả trẻ em nghĩ rằng chúng cũng nên quan hệ tình dục.

Ví dụ đầu năm nay tại quận Fairfax, bang Virginia, cô Stacy London đã thu hút sự chú ý tại một cuộc họp của ban giám hiệu nhà trường khi kể rằng các cuốn sách trong thư viện trường công lập của con trai cô mô tả các chi tiết “ấu dâm, bạo lực” cực kỳ tục tĩu, v.v. Trớ trêu thay, khi cô đang đọc nội dung cuốn sách, ban giám hiệu đã cắt micro của cô vì có mặt của các “khán giả nhí”.

Thật không may, việc giáo dục giới tính tương tự đang lan rộng khắp Hoa Kỳ. Vào tháng 9, một bà mẹ ở Texas đã tìm thấy một cuốn sách trong thư viện trường trung học của con mình, mô tả quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Ở Bắc Carolina, một học sinh lớp 6 đã nghiên cứu hình ảnh về hành vi khiêu dâm lộ liễu trong số các bài tập của lớp nghệ thuật.

Một trường tiểu học tại bang Vermont đã công bố một cuộc khảo sát hỏi về lịch sử tình dục và “bản dạng giới” của học sinh lớp 5. Các bậc phụ huynh tại bang Indiana cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước những cuốn sách mà thư viện cung cấp cho trẻ nhỏ, chẳng hạn như “Sparkle Boy” (trong đó miêu tả một đứa trẻ nhỏ mặc đồ khác với giới tính) và “Call Me Max” (một bé gái mẫu giáo yêu cầu giáo viên gọi mình bằng tên của con trai).

Nhưng sự xâm nhập của giới tính vào các trường công lập đã bắt đầu từ rất lâu. Ngay từ năm 1912, Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kỳ đã kêu gọi phát triển các chương trình đào tạo giáo viên về giáo dục giới tính. Năm 1955, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ hợp tác với NEA xuất bản 5 tập sách nhỏ cho các trường học, thường được gọi là “Loạt sách về Giáo dục Giới tính.” Kể từ đó, ngày càng có nhiều ý thức hệ cực đoan đã thâm nhập vào giáo dục K-12 (hệ phổ thông 12 năm) thông qua các chính sách và chương trình giảng dạy của nhà trường.

Ngay từ lứa tuổi mầm non và mẫu giáo, trẻ đã được tiếp xúc với “kỳ lân giới tính”. Đây là hình ảnh hoạt hình màu tím, có hình trái tim và cầu vồng tương tự như chú khủng long PBS Barney. Tuy nhiên, thay vì dạy chữ cái và con số, chú kỳ lân này lại hướng dẫn trẻ em tự lựa chọn bản dạng giới và sở thích tình dục của mình.

(Nguồn: TSER)

Điều khiến mọi người sốc là tiền thuế của người đóng thuế đã tài trợ cho nội dung giáo dục giới tính cấp tiến này. Điều này bắt đầu vào năm 2009, khi chính quyền Obama chuyển hàng trăm triệu đô la Mỹ từ chương trình giáo dục tiết chế tình dục dựa vào cộng đồng (Community-based Abstinence Education Program), sang chương trình giáo dục giới tính mới. Tiểu bang và địa phương tích cực thu thuế, thúc đẩy nội dung gây nhầm lẫn giới tính và bình thường hóa hoạt động tình dục của trẻ em.

Các công đoàn giáo viên và công chức hy vọng loại các bậc cha mẹ ra khỏi việc giáo dục đạo đức cho trẻ. Phụ huynh phải giữ im lặng trong các cuộc họp của ban giám hiệu nhà trường, và không được phép bước vào thư viện trường của con em họ. Các quan chức nhà trường cũng không được phép thông báo cho phụ huynh, nếu trẻ bắt đầu tự nhận mình là người khác giới (so với giới tính tự nhiên của chúng).

Điều tồi tệ hơn là chính quyền Biden đã vũ khí hóa việc thực thi pháp luật liên bang, nhằm chống lại các bậc phụ huynh. Tổng chưởng lý Merrick Garland đã chỉ đạo FBI điều tra cáo buộc phụ huynh “đe dọa” ban giám hiệu nhà trường, nhằm loại bỏ những quan điểm bất đồng.

Từ nhiều thế hệ tới nay, xã hội vẫn luôn coi cha mẹ là nhà giáo dục chính của trẻ. Đặc biệt là các chủ đề cá nhân và nhạy cảm như tình dục. Nhưng hiện nay, phe cánh tả thậm chí còn quả quyết rằng các bậc cha mẹ nên thuê những người lạ, được gọi là các “chuyên gia” về vấn đề tình dục, giáo dục giới tính cho con cái của họ.

Trên thực tế, nếu chúng ta học được bất cứ điều gì từ cuộc thí nghiệm khủng khiếp này, thì đó chính là những “chuyên gia” này có lẽ không được phép xuất hiện trong phạm vi 500 feet của trường học, chứ chưa nói đến việc giảng dạy.

Điều cần làm rõ là, việc giáo dục giới tính cho trẻ chỉ nên được thực hiện bởi các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, một thực tế là các trường học đã vượt qua ranh giới ban đầu của việc “giáo dục giới tính”, khiến thanh thiếu niên, thậm chí trẻ em nghĩ rằng chúng cũng nên quan hệ tình dục.

Hiện giờ các vị phụ huynh đã nhận thức được hậu quả. Chúng ta phải thúc đẩy nỗ lực loại bỏ giới tính khỏi trường học và yêu cầu các dân biểu của chúng ta cũng làm như vậy.

Bình Minh, theo Fox News

Xem thêm: