Luật sư Sidney Powell đã xác nhận rằng quân đội Mỹ đang thu giữ máy chủ của Dominion và Scytl ở Frankfurt Đức, trong một cuộc họp báo và bình luận: “Nhưng tôi không biết rằng người tốt hay kẻ xấu đang giữ nó.” Bình luận của bà phần nào cho thấy cuộc chiến chính tà phía sau cuộc bầu cử này chấn động đến dường nào.

Luật sư Michael Shrimpton (Ảnh: Twitter Michael Shrimpton)

Vào Đêm Bầu cử, một số tiểu bang đột nhiên ngừng kiểm phiếu, sau đó, đến giữa đêm, chỉ có số phiếu của Biden tăng lên. TT Trump cho ra rằng có sự gian lận và họ đã đánh cắp cuộc bầu cử. Ông Michael Shrimpton, cựu luật sư của Hiệp hội Luật sư London trong bài viết đăng tải trên VeteransToday ngày 9/11 có tiêu đề “Đây là một vụ đánh cắp” đã chỉ ra rằng: “Tôi đã cảnh báo cho Nhà Trắng hôm thứ Bảy (7/11) về sự tồn tại của một hồ sơ được gửi từ Paris đến MI6 HQ tại Vauxhall Cross vào tối 6/11, trong đó xác nhận có sự gian lận lớn. Tôi tin rằng chính nhân vật B tại CIA là người điều phối “hoạt động đen” của CIA nhằm trao cuộc bầu cử cho Joe ‘Trung Quốc’ Biden (Joe ‘Chinese’ Biden), người đã được Bắc Kinh trả tiền lương trong vài năm. Tất nhiên, hoạt động này của CIA được tiến hành từ Frankfurt.”

Cuộc đảo chính bầu cử là một hành động chiến tranh do ĐCSTQ và thế lực đen tối phát động

Luật sư Michael Shrimpton đã chỉ ra trong một bài báo: Gian lận bầu cử này liên quan đến việc thao túng phần mềm của máy bỏ phiếu điện tử. Vấn đề này dường như đã xảy ra với các máy bỏ phiếu do Hệ thống bỏ phiếu Dominion có trụ sở tại Denver cung cấp. Dominion dường như đã bị CIA thâm nhập. Phần mềm được cài vào này được thiết kế để chuyển phiếu bầu của chiến dịch TT Trump/Pence sang cho nhóm Biden/Harris. Ông nói ông đã được thấy báo cáo về một hệ thống được sử dụng là Scytl, máy chủ đặt tại Frankfurt Đức, cũng là trụ sở của tập đoàn Correa/COREA Group, tập đoàn kiểm soát CIA.

Ông Michael Shrimpton được bổ nhiệm làm Luật sư của Thành phố London vào năm 1983. Ông là chuyên gia về an ninh quốc gia và hiến pháp, tình báo chiến lược và chống khủng bố. Ông là trợ giảng về khoa học thông tin tại Đại học Quân sự Hoa Kỳ. Dưới đây là những tóm lược chính trong bài viết của ông trên VeteransToday.

Trong bài viết của mình, ông Michael Shrimpton còn nói rằng: “Các quan chức cấp cao của EU ở Brussels đã biết kế hoạch của CIA trong việc dàn dựng cuộc bầu cử và họ đã liên lạc với Chính phủ Anh trước cuộc bầu cử, biết rằng ông Biden sẽ giành chiến thắng. Tất nhiên, họ muốn bắt chúng tôi chấp nhận một thỏa thuận thương mại có lợi cho xuất khẩu của Đức.”

Cũng theo ông Michael Shrimpton, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chắc chắn có tham gia vào âm mưu này. Ngay trước cuộc bầu cử. ĐCSTQ đã đưa một biến thể mới của virus viêm phổi Vũ Hán (Covid-19) xuất hiện ở Đan Mạch vào nhằm hạ gục vắc-xin do Đại học Oxford/AstraZeneca và Pfizer phát triển. Đây là kế hoạch giết người hàng loạt mới nhất mà ĐCSTQ thực hiện ở phương Tây.

Tất nhiên, đây là một hành động chiến tranh do ĐCSTQ và thế lực đen tối phát động, thật không may, đối với những kẻ xâm lược có vũ khí hủy diệt hàng loạt (như ĐCSTQ), người dân đất nước này là những nạn nhân đầu tiên, chính quyền độc tài theo chủ nghĩa cộng sản này còn tàn nhẫn hơn nhiều so với Liên Xô cũ.

Nếu ĐCSTQ tin rằng Hoa Kỳ sẽ tiếp tục có một nhà lãnh đạo mạnh mẽ sau ngày 20/1, ĐCSTQ sẽ không bao giờ dám nâng cấp vũ khí hủy diệt hàng loạt chống lại phương Tây. Mặc dù Đan Mạch là một thành viên quan trọng của NATO, nhưng NATO đã không phản ứng trước cuộc tấn công của ĐCSTQ đối với Vương quốc Đan Mạch cùng với việc Anh rút khỏi NATO, những điều này báo hiệu NATO đang trên đà sụp đổ.

Ông Michael Shrimpton cũng đã liên hệ với luật sư Rudy Giuliani trao đổi về vấn đề gian lận bầu cử. Ông cũng nhắc đến việc ông Dick Morris đã chỉ ra, kết quả bầu cử của Đảng Dân chủ rất dễ bị ảnh hưởng nếu kiểm lại phiếu ở các tiểu bang Arizona, Wisconsin, Pennsylvania, Georgia và Nevada, và Tổng thống Trump hoàn toàn có đủ số phiếu dẫn trước ông Biden. Thêm nữa, Tổng thống có khả năng giành chiến thắng tại Alaska và Bắc Carolina. Nhiều lá phiếu gửi qua thư không hợp lệ và có nhiều khả năng bị loại bỏ  khi kiểm lại phiếu.

Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Trump, ông không cho phép loại gian lận này xảy ra ở Hoa Kỳ. Tổng thống đã đúng khi chỉ ra rằng lý do hợp lý nhất để ngăn cản các giám sát viên của Đảng Cộng hòa quan sát quá trình kiểm phiếu tại Pennsylvania và Michigan là nhằm thao túng cuộc bầu cử, đảm bảo chiến thắng cho Đảng Dân chủ.

15 cách gian lận phiếu bầu

Ông Michael Shrimpton còn tuyên bố: “Không có ý xúc phạm nhưng, Đảng Dân chủ là đảng đồi bại nhất ở thế giới phương Tây, cùng với một nhà lãnh đạo lớn tuổi và giỏi thỏa hiệp (chỉ ông Biden).” Ông cũng nhìn nhận rằng, họ có thể đánh cắp cuộc bầu cử thông qua 15 cách gian lận như sau:

(1) Chèn thêm phiếu bầu. 

(2) Tiêu hủy những phiếu bầu có xu hướng mang đến lợi thế cho một ứng viên nào đó, mà trong cuộc bầu cử này, hàng nghìn lá phiếu của TT Trump dường như đã biến mất.

(3) Trộm phiếu bầu. Có bằng chứng từ những người chứng kiến về việc những lá phiếu được yêu cầu vẫn chưa được chuyển đến, thì người ta phát hiện ra rằng “họ” đã bỏ phiếu. Hộp thư của Mỹ rất dễ bị đánh cắp thư.

(4) Những người không có tư cách hợp lệ đi bỏ phiếu, chẳng hạn như người nhập cư bất hợp pháp.

(5) Mạo danh cử tri.

(6) Thu hoạch các lá phiếu gửi qua thư, trong đó một người sẽ điền thông tin vào phiếu bầu cho một gia đình hoặc nhóm.

(7) Đe dọa cử tri – không có nhiều biểu hiện này trong cuộc bầu cử năm nay.

(8) Hối lộ. Trong cuộc bầu cử năm nay, tình huống này diễn ra khá phổ biến, ví dụ như, những người cao tuổi bỏ phiếu cho ông Joe Biden sẽ được tặng một phiếu mua hàng Wal-Mart trị giá 50 đô la.

(9) Thao túng phần mềm của máy bỏ phiếu điện tử. Vấn đề này dường như đã xảy ra với các máy bỏ phiếu do Hệ thống bỏ phiếu Dominion có trụ sở tại Denver cung cấp. Dominion dường như đã bị CIA thâm nhập. Phần mềm được cài vào này được thiết kế để chuyển phiếu bầu của chiến dịch TT Trump/Pence sang cho nhóm Biden/Harris. Có báo cáo cho thấy một hệ thống được sử dụng là Scytl, có máy chủ đặt tại Frankfurt Đức, cũng là trụ sở của tập đoàn Correa/COREA Group, tập đoàn kiểm soát CIA.

(10) Phiếu bầu không hợp lệ.

(11) Bỏ phiếu trùng, thường là khi một người đã bỏ phiếu qua thư, sau đó lại đi bỏ phiếu trong Ngày Bầu cử.

(12) Chuyển từ tiểu bang này sang tiểu bang khác để bỏ phiếu.

(13) Chuyển từ một bang dao động sang một bang không dao động mà không đăng ký lại.

(14) Kiểm đếm cả những phiếu bầu gửi đến muộn, ví dụ những phiếu bầu đó gửi đến sau ngày bỏ phiếu. Đây là một vấn đề khá nổi cộm ở Pennsylvania.

(15) Phiếu bầu từ những cử tri đã chết, tức là các cử tri đã đăng ký hợp pháp nhưng qua đời trước khi bắt đầu bỏ phiếu.

Ông Michael Shrimpton hy vọng Tòa án Tối cao sẽ ra lệnh điều tra toàn bộ cuộc bầu cử năm nay, bởi quy mô gian lận quá lớn nên rất khó phân biệt phiếu bầu hợp pháp và phiếu bầu bất hợp pháp. Ông nhấn mạnh, nếu cuối cùng ông Biden được xác nhận là tổng thống, thì địa ngục trần gian sẽ bắt đầu.

Link bài gốc tại đây.

Hoàng Thanh

Xem thêm: