Trong cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ lần này, Đảng Dân chủ của ông Biden, các kênh truyền thông dòng chính của Hoa Kỳ, nhà tài phiệt Phố Wall và các ông chủ công ty công nghệ cao ở Thung lũng Silicon dường như được cho rằng đã liên kết với nhau và sử dụng các thủ đoạn gian lận nhằm đưa ông Biden “thắng cử tổng thống” do truyền thông chứng nhận. Tuy nhiên, chiến dịch tranh cử của TT. Trump cũng toàn lực triển khai một cuộc phản công pháp lý, và hiện đang thu thập nhiều bằng chứng về gian lận bầu cử.

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đã gây chấn động đến cả ma quỷ? Trong số đó, những người đã chết 200 năm cũng bỏ phiếu. Mỗi bang chiến trường có hàng chục nghìn người chết bỏ phiếu. Hơn nữa họ đều bỏ phiếu cho ông Biden. Có người nói rằng, nếu ông Biden thực sự được bầu làm tổng thống thì Nhà Trắng đã trở thành một nghĩa trang và động quỷ. Ảnh cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden (Ảnh: Ron Adar / Shutterstock).

Gian lận bầu cử trong chiến dịch tranh cử của ông Biden có quy mô lớn, theo kiểu tập đoàn, hỗn loạn, phức tạp và đáng sợ. Chí ít có hàng chục vụ gian lận, bao gồm phần mềm máy tính đánh cắp phiếu bầu, làm giả phiếu bầu, bỏ phiếu của cử tri không đăng ký, phiếu bầu lặp lại và gửi phiếu bầu qua thư không có chữ ký hoặc tên giả. Trong số đó, việc người chết đi bỏ phiếu là ngoạn mục nhất. Người đã chết 200 năm cũng đi bỏ phiếu, bang chiến trường nào cũng có hàng vạn người chết đi bầu. Hơn nữa họ đều bỏ phiếu cho ông Biden. Có người nói, nếu ông Biden đắc cử tổng thống, Nhà Trắng sẽ trở thành nghĩa trang và động quỷ.

Chỉ riêng bang Pennsylvania đã có 21.000 người chết được “bỏ phiếu”

Embed from Getty Images

Ngày 5/11, các cử tri bang Pennsylvania giơ biểu ngữ phản đối gian lận bầu cử. (Ảnh: Spencer Platt / Getty Images).

Những “lá phiếu ma” đã xuất hiện ở nhiều nơi trong cuộc bầu cử Mỹ năm nay. Riêng tại bang Pennsylvania, ít nhất 21.000 người đã qua đời được “bỏ phiếu”. Cư dân mạng cho rằng những “lá phiếu ma” này được bầu chọn cho ông Biden, đã có nhóm luật pháp nộp đơn kiện về điều này.

Hiện giờ, bang Pennsylvania bị phanh phui xuất hiện nhiều “phiếu ma”. Theo trang web Breitbart, đơn kiện của Tổ chức Pháp lý Lợi ích Công cộng (PILF) tuyên bố rằng, ít nhất 21.000 người trong danh sách cử tri ở Pennsylvania đã chết đang tham gia cuộc bầu cử này. Bang Pennsylvania không “duy trì hợp lý” hồ sơ đăng ký cử tri kịp thời theo luật liên bang và tiểu bang.

Đơn kiện nêu rõ: “Tính đến ngày 7/10/2020, ít nhất 9.212 người đăng ký đã chết hơn 5 năm, ít nhất 1.990 người đăng ký đã chết hơn 10 năm và ít nhất 197 người đăng ký đã chết hơn 20 năm.”

“Trong vòng chưa đầy 1 tháng trước cuộc bầu cử liên bang chính thức quan trọng nhất trong nhiều năm, có hơn 21.000 cái tên của người chết trong danh sách cử tri ở Pennsylvania.”

Ngoài ra, trong số 21.000 cử tri đã chết, khoảng 92% đã chết trước tháng 10/2019; khoảng 216 người đã chết trong năm 2016 và năm 2018 cũng được công bố hồ sơ bỏ phiếu.

“Mọi người nên cảnh giác với hiện tượng người chết đi bỏ phiếu. Một số người đang bỏ phiếu nhân danh những người đã chết.” Ông Brendan Lantry, chủ tịch SIGOP nói với truyền thông: “Tôi tin rằng đây chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Chúng tôi đang yêu cầu NYPD và cảnh sát địa phương điều tra việc này.”

Cư dân mạng chỉ ra rằng, những lá phiếu ma này đều bầu cho ông Biden, đồng thời đặt câu hỏi: Chuyện này tồn tại bao lâu?

Theo luật pháp Hoa Kỳ, việc xin phiếu bầu dưới danh nghĩa của một người đã chết là tội gian lận và bị kết án tối đa là 4 năm tù.

Embed from Getty Images

Ngày 4/11, nhân viên kiểm phiếu của Bang Michigan đang kiểm phiếu gửi qua đường bưu điện. (Ảnh: Jef Kowalsky / AFP qua Getty Images).

10.000 người chết tại bang Michigan đã “gửi” phiếu bầu

Theo phân tích dữ liệu bầu cử tại bang Michigan, hơn 10.000 người được xác nhận hoặc nghi ngờ đã chết, đã gửi lại lá phiếu của họ và được đưa vào kết quả bỏ phiếu. Gần 2.000 người không tồn tại từ 100 tuổi trở lên cũng đã bỏ phiếu.

Theo thông tin từ Cục An sinh Xã hội Michigan, khoảng 9.500 cử tri được xác định là đã chết trong danh sách tử vong (SSDI) của Cục. Tuy nhiên, trong cơ sở dữ liệu bỏ phiếu qua thư của bang Michigan, những người này đều được đánh dấu là “đã bỏ phiếu qua thư”.

Ngoài ra, gần 2.000 người từ 100 tuổi trở lên không được liệt vào danh sách những người sống thọ.

Ngoài ra, dữ liệu cho thấy ai đó đang cố gắng bỏ phiếu thay cho những người 100 tuổi này. Bởi những người trên 110 tuổi rất hiếm ở Hoa Kỳ. Theo Điều tra dân số năm 2010, có 1.729 người 100 tuổi ở Michigan.

Phân tích dữ liệu bầu cử này được cung cấp bởi ông Richard Baris, giám đốc Big Data Poll (Kho dữ liệu điều tra dân ý). Dữ liệu cho thấy, ai đó đang bỏ phiếu thay cho những người này. Một số người trong số 10.000 cử tri đã bầu qua thư có thể không phải là người thật.

Embed from Getty Images

Ngày 6/11/2020, người Mỹ biểu tình phản đối gian lận kiểm phiếu trong cuộc bầu cử năm 2020 ở thành phố Detroit, bang Michigan. (Ảnh: Eff Kowalsky / AFP qua Getty Images).

Lan Khắc

Xem thêm:

Chiến dịch TT Trump tiết lộ bằng chứng cho thấy người chết đi bỏ phiếu ở Georgia

14.000 người chết đi bỏ phiếu, người 100 tuổi cũng tận lực vì bầu cử?