Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66 đã kết thúc tối qua với chiến thắng thuộc về người đẹp Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters.

Giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters

Tối ngày 26/11 vừa qua, tại nhà hát The Axis thuộc tổ hợp khách sạn – sòng bài Planet Hollywood ở Las Vegas, Mỹ đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66 trong 3 tiếng đồng hồ với 2 MC là Steve Harvey và Ashley Graham. Giám khảo cuộc thi năm nay gồm ngôi sao truyền hình Ross Mathews, ngôi sao YouTube – Lele Pons, chuyên viên trang điểm, người mẫu Jay Manuel, Hoa hậu Hoàn vũ 1998 Wendy Fitzwilliam, người dẫn chương trình của kênh Fox Sports 1 – Megan Olivi và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Pia Alonzo Wurtzbach. Người đẹp Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters, 22 tuổi đã vượt qua 91 thí sinh và đoạt vương miện Miss Universe.

Demi-Leigh Nel-Peters cao 1,71 m, vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học North West. Tân hoa hậu cho biết động lực để cô luôn phấn đấu chính là người em cùng cha khác mẹ, vốn sinh ra không có tiểu não và bị tàn phế. Ngoài ra, cô cũng từng trả lời trong phần thi ứng xử cùng Top 3 rằng sự tự tin là phẩm chất cô tự hào và sẽ phát huy khi đăng quang. Ngoài ra, cô còn chia sẻ: “Là Hoa hậu Hoàn vũ, nghĩa là bạn phải vượt qua nhiều nỗi sợ hãi và nhờ đó, bạn có thể giúp đỡ những phụ nữ khác vượt qua điều đó. Tôi nghĩ, đó là điều mô tả chính xác về mình”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 trong vòng tay chúc mừng của báo giới và các thí sinh khác. (Ảnh: Getty Images)

Người đẹp Laura González của Colombia đoạt giải Á hậu 1. Cô cho biết mình luôn có đam mê với mọi việc mà cô theo đuổi. Đó là lý do cô trở thành người mẫu, diễn viên và tin rằng đó là điều đưa cô đến với Miss Universe.

Laura González của Colombia đoạt giải Á hậu 1. (Ảnh: Getty Images)

Davina Bennet của Jamaica giành được danh hiệu Á hậu 2. Điều khiến cô tự hào nhất ở bản thân chính là sự kiên định, Davina Bennet cho biết.

Davina Bennet của Jamaica giành được danh hiệu Á hậu 2 (Ảnh: Getty Images)

Người đẹp Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã sớm dừng cuộc chơi tại Miss Universe 2017. Trước đó, cô gái đến từ Thái Bình này từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2014 và lọt vào top 15, tại Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 cô dừng ở top 20.

Người đẹp đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan

Thành Nhân

Xem thêm: