Chuyên gia sinh học Mỹ, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Các chiến dịch đặc biệt Thái Bình Dương, ông Lawrence Sellin gần đây đã tiết lộ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) thực thi kế hoạch thu thập virus trên quy mô lớn, còn nghiên cứu dẫn đến dịch COVID-19 bùng phát được hoàn thành ở nhiều cơ sở quân sự. 

Trong loạt video nặng ký được đăng tải trên Youtube, có một video gần đây mà ông Sellin chia sẻ về kết quả của kỹ thuật phân tích lưu lượng mà đội ngũ điều tra virus Trung Cộng (virus corona mới) sử dụng đối với mạng lưới nghiên cứu virus của dự án vũ khí sinh học của ĐCSTQ. 

Dưới đây là phần chữ viết được dịch từ video: 

Tôi là tiến sĩ Lawrence Sellin, tôi muốn truyền tải những thông tin dưới đây cho tất cả các quan chức chính phủ và truyền thông, nhất là những người trong giới khoa học. Xuất phát từ mục đích chính trị hoặc kinh tế, họ tiếp tục tuyên bố lời nói dối rằng COVID-19 (virus Trung Cộng) có nguồn gốc từ tự nhiên. Virus Trung Cộng không phải có nguồn gốc từ tự nhiên, COVID-19 (virus Trung Cộng) là sản vật nghiên cứu tăng cường chức năng virus rộng rãi của ĐCSTQ, là đến từ dự án hợp tác của các nhà khoa học dân sự – quân sự của ĐCSTQ, cũng tức là COVID-19 (virus Trung Cộng) là được tạo ra từ phòng thí nghiệm. 

COVID-19 có rất nhiều đặc trưng không bình thường, không cách nào sử dụng quá trình tiến hóa bình thường để giải thích. 

Điểm phân cắt kiểu furin của COVID-19, điều này đều không tồn tại ở trong bất cứ chủng virus corona trên dơi nào tương tự COVID-19. Mọi người đều biết, điểm cắt furin có thể tăng cường tính truyền nhiễm và tính chí mạng của virus, trong khi nhà khoa học ĐCSTQ biết làm thế nào để chèn thêm điểm cắt furin nhân tạo. 

Vậy thì vấn đề còn lại là: Virus COVID-19 được tạo ra từ đâu? Tạo ra như thế nào? Là sự cố rò rỉ hay là cố ý thả ra?

Trung Quốc dưới sự thống trị của ĐCSTQ, các nghiên cứu virus giữa quân sự và dân sự không có sự phân tách thực sự, ĐCSTQ cố ý để quân sự và dân sự dung hợp lại, đây là một trong những mục tiêu trong kế hoạch “5 năm lần thứ 13” của ĐCSTQ bắt đầu từ năm 2016. 

Cuối năm ngoái, do chế độ kiểm duyệt của ĐCSTQ và chính phủ phương Tây và cả truyền thông đối với khoa học, đã ngăn cản sự lan tỏa của thông tin khoa học mới về virus Trung Cộng, cho nên tôi quyết định thay đổi sách lược phân tích của mình. Rất nhiều người trong các bạn có thể đã nghe nói về máy mật mã Enigma của Đức trong thời kỳ Thế chiến thứ 2, và cả nỗ lực của Anh tại Bletchley Park nhằm phá giải mật mã. Ông Alan Turing là một trong những nhà phá giải mật mã nổi tiếng nhất, nhưng còn có một thiên tài không được nổi tiếng như thế. Trước khi máy Enigma được phá giải, Gordon Welch đã vận dụng một loại được gọi là kỹ thuật phân tích lưu lượng để xác định hướng hành động của quân đội Đức và thứ tự tác chiến của Đức, v.v. Dự án này được gọi là SIXTA. 

Tôi và nhiều nhà nghiên cứu virus Trung Cộng đã thông qua phương pháp phân tích SIXTA cải tiến để phân tích về mạng lưới nghiên cứu virus của dự án vũ khí sinh học của ĐCSTQ, kết quả phát hiện như sau: 

Dự án vũ khí sinh học của ĐCSTQ có 3 cấp bậc: dưới tầng cấp viện nghiên cứu dân dụng và đại học, có ẩn chứa tầng cấp quân sự bí mật. Loại kết cấu này cung cấp kênh liên lạc dự án nghiên cứu virus giữa ĐCSTQ và quốc tế, từ đó giúp cho dự án nghiên cứu virus của ĐCSTQ nhận được tri thức, kỹ năng và nguồn tiền. 

Khởi nguồn và cốt lõi truyền thống của dự án vũ khí sinh học của ĐCSTQ không phải là y học mà là khoa học thú y, ở một mức độ nào đó cũng liên quan đến nghiên cứu nông nghiệp. Quân đội đế quốc Nhật Bản thời kỳ Thế chiến thứ 2 đã xây dựng trung tâm nghiên cứu vũ khí sinh học “Lực lượng 731” ở Mãn Châu Quốc, tên chính thức được gọi là “Bộ Phòng dịch Cấp nước Đạo quân Quan Đông”. Trung tâm nghiên cứu vũ khí sinh học thứ hai là “Lực lượng 100”, tên chính thức được gọi là “Nhà máy phòng dịch chiến mã Đạo quân Quan Đông”. 

Sau năm 1949, ĐCSTQ bắt chước theo phương thức của Nhật Bản (Lực lượng 731) đưa nghiên cứu vũ khí sinh học vào nghiên cứu thú ý. Thiết lập “Viện nghiên cứu y tế quân mã” (ngựa quân dụng) và các trung tâm nghiên cứu tương tự tại Bắc Kinh, Thành Đô, Quảng Châu, Nam Kinh và Vân Nam. Những cơ quan này cơ bản là đối lập với bộ tư lệnh chiến khu, gần như nhận lệnh của bộ chỉ huy quân sự của nơi đóng trú. Năm 1953, 5 trường đại học thú ý quân đội sáp nhập thành cơ cấu đại học ở Trường Xuân, cách địa chỉ của Lực lượng 731 chỉ 140 dặm Anh về phía nam. 

Viện nghiên cứu virus học Vũ Hán là trung tâm của đại dịch lưu hành đã bị để ý nhiều nhất, nhưng nhiều nghiên cứu về virus gây bùng phát đại dịch virus COVID-19 (virus Trung Cộng), thực ra là cùng hoàn thành (nghiên cứu) ở nhiều cơ sở do quân đội kiểm soát. Các dự án nghiên cứu này lại được khoác lên cái tên “Kế hoạch liên hợp nuôi mầm bệnh và sản xuất vắc-xin”

Dưới sự dẫn đầu của Viện nghiên cứu thú y quân sự Trường Xuân, ĐCSTQ đã tiến hành công tác thu thập virus quy mô lớn tại Trung Quốc và toàn thế giới, chính kế hoạch thu thập virus này đã cung cấp khung của virus corona trên dơi cho việc tạo virus Trung Cộng, cũng đã cung cấp một số cấu trúc virus trung gian do con người tạo ra, ví dụ giống như RaTG-13 là một cấu trúc virus không tồn tại thực tế, nhưng RaTG-13 bị trích dẫn sai lầm một cách rộng rãi thành tổ tiên của nguồn gốc tự nhiên của virus Trung Cộng. 

Dưới sự giám sát và đôn đốc của Viện Khoa học Y học quân sự Giải phóng quân tại Bắc Kinh, “virus corona ‘rất có tính lây truyền’ bị thu thập và sàng lọc ra để nghiên cứu thêm nữa, đồng thời gửi cho Viện nghiên cứu virus học Vũ Hán, phòng thí nghiệm liên quan của Đại học Vũ Hán, và cả bệnh viện quân y của Vũ Hán. 

Trong các video sau, tôi sẽ nói về việc ĐCSTQ làm thế nào lợi dụng giao lưu quốc tế để phát triển dự án chiến tranh sinh học của bản thân họ, đặc biệt là phương thức thâm nhập dự án nghiên cứu virus của Mỹ. 

Bối cảnh khoa học và quân đội của ông Lawrence Sellin

Ông Lawrence Sellin nhận bằng thạc sĩ sinh học tại Đại học Seton Hall năm 1973. 

Năm 1978 ông nhận bằng tiến sĩ sinh lý học tại Đại học Y khoa và Nha khoa New Jersey (University of Medicine and Dentistry of New Jersey (UMDNJ)). Sau đó, ông đã hoàn thành ba năm đào tạo sau tiến sĩ tại Khoa Sinh lý, Trường Y Đại học Virginia và Khoa Dược của Đại học Lund (Thụy Điển).

Năm 1980, ông trở thành nghiên cứu sinh sau đại học về sinh lý sinh học tại Viện Các bệnh Truyền nhiễm của Quân đội Mỹ ở Fort Detrick, Maryland. Trong thời gian này ông tiến hành nghiên cứu tác dụng của điện sinh lý đối trong xử lý của chỗ kết nối thần kinh đối với độc tố botulinum. 

Năm 1984 – 1989, ông làm việc tại Viện Nghiên cứu Rượu Phần Lan; ông là người đồng phát minh ra hai hợp chất đã được cấp bằng sáng chế;

Năm 1989, ông làm quản lý phân bổ tài trợ nghiên cứu cho Quỹ khoa học Quốc gia Mỹ và Viện nghiên cứu Y tế quốc gia; 

Năm 1992 – 2000, ông làm giám đốc toàn cầu về Thương mại điện tử và Mạng internet của Công ty Dược phẩm AstraZeneca.

Liên quan đến chủ đề rộng rãi về phương diện khoa học và thương mại, ông có hơn 90 xuất bản phẩm, đồng thời nhiều lần phát biểu tại các hội nghị thương mại quốc tế.

Bối cảnh quân đội: Tháng 7/2006, ông Lawrence Sellin nhận học vị thạc sĩ nghiên cứu chiến lược của Viện chiến tranh lục quân Mỹ. Ông nhận được huân chương chiến tranh viễn chinh chống khủng bố toàn cầu và huân chương bộ binh chiến đấu, v.v. Ông Là Đại tá lực lượng dự bị lục quân Mỹ, là cựu chiến binh trong cuộc chiến ở Afghanistan. Hiện ông là Tham mưu Trưởng Bộ Tư lệnh Tác chiến Chiến dịch Đặc biệt Thái Bình Dương. 

Liên tiếp tweet tiết lộ sự thật virus Trung Cộng

Gần đây ông Lawrence Sellin liên tiếp đăng tweet, từng bước tiết lộ sự thật về nguồn gốc virus mà ông phát hiện. 

Ngày 4/5, ông Lawrence Sellin liên tiếp đăng 5 tweet, tweet đầu tiên là chia sẻ lại tweet của người dùng “MosTrans”: Mối quan hệ mật thiết của 3 nhân vật quân đội Hạ Thành Trang (Xia Chengzhang), Tần Xuyên (Qin Chuan) và Kim Ninh Nhất (Jin Ningyi). Đồng thời đăng hình ảnh chụp kết quả tìm kiếm về luận văn khoa học có sự hợp tác của 3 người này và đã được công bố. Bài đăng chỉ ra, yếu tố cốt lõi của kế hoạch chiến tranh sinh học của ĐCSTQ chính là thú y quân sự, đã làm những nghiên cứu nào và có mối liên hệ với ai. 

Tweet thứ hai, chia sẻ tweet tiếng Trung vào ngày 3/5 của người dùng Twitter “Devon Y”: Hạ Thành Trang thông qua thí nghiệm truyền đời trên chuột, sau khi trải qua 9 đời, đã dùng tế bào MDCK nhân rộng virus, thu được virus JN-P9-2-M1, mầm bệnh virus này có độc tính gấp ít nhất 1000 lần so với độc tính virus ban đầu; có được sự nâng cao bước đầu đối với năng lực gây bệnh cho chuột. Tweet này còn đính kèm ảnh chụp báo cáo phân tích nghiên cứu. Sự tiết lộ về việc quân đội ĐCSTQ đối với bệnh AIDS thường xuyên sử dụng phòng thí nghiệm điều khiển truyền đời liên tục khiến virus biến thành nguy hiểm hơn, y học thú y quân sự là một phần quan trọng của kế hoạch chiến tranh sinh học của ĐCSTQ. 

Dòng Tweet tiếng Trung thứ 3: Gửi tới tất cả trinh thám COVID-19. Xin hãy tìm kiếm ZC45 và ZXC21 đã xảy ra điều gì? ZC45 và ZXC21 được nghiên cứu tại Đại học quân y thứ 3 vào năm 2018, sau đó đã biến mất. Họ đã đi những phòng thí nghiệm nào khác? Viện nghiên cứu thú y quân sự Trường Xuân? Đồng thời đính kèm ảnh chụp quan điểm của nhà khoa học Trung Quốc đào thoát đến Mỹ là cô Diêm Lệ Mộng liên quan đến khung virus ZC45 và ZXC21 của virus Trung Cộng và độc tính thần kinh của nó. 

Dòng tweet thứ tư chia sẻ lại tweet của người dùng Twitter “Devon Y”: Thông qua nghiên cứu thêm về virus trên dơi, đã thành công lấy ra được 2 virus SARS mới, virus mới SL-CoVsZC45 nhiễm trên chuột sữa, đến từ đại học quân y lục quân của Giải phóng quân ĐCSTQ, năm 2010. Dòng tweet đồng thời đính kèm trang mạng của báo cáo này. Tiến sĩ Lawrence Sellin hưởng ứng dòng tweet tiếng Trung: Gửi tất cả trinh thám COVID-19. Nguồn vốn: Dự án nghiên cứu hậu cần quân sự (mã AWS161020,AWS161021,AWS16102) thông thường có nghĩa là sự liên kết với Viện nghiên cứu thú y quân sự Trường Xuân. Hà Bươu (He Biao) của Viện nghiên cứu thú y quân sự đã thu thập ZC45 và ZXC21 từ dơi. Theo dòng tiền (tìm manh mối), đồng thời đăng liên kết tweet liên quan đến Hà Bươu của mình vào ngày 22/4. 

Dòng tweet thứ 5: Đúng vậy RaTG13 là họ hàng gần gũi nhất với COVID-19, bởi vì nó cũng là được cải tạo từ phòng thí nghiệm mà ra, là virus quá độ trung gian hướng đến COVID-19, ĐCSTQ và một số nhà khoa học phương Tây có sức ảnh hưởng và thân Cộng đã viết hơn 100 bài liên quan đến virus giả, lừa gạt các nhà khoa học khác. Bài đăng của ông cũng đính kèm ảnh liên quan đến quan điểm về RaTG13 của cô Diêm Lệ Mộng.

Tiêu Nhiên, Vision Times