Các tình nguyện viên từ Trung tâm Thoái ĐCSTQ toàn cầu cho biết, kể từ tháng Bảy năm nay, “Ngũ Mao đảng” (đội quân 50 xu) của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã gọi điện đến đường dây nóng của Trung tâm tấn công ngày càng dồn dập hơn. Nhưng giống như một bức tranh tương phản, ngày càng nhiều người dân Trung Quốc nhận ra tầm quan trọng của việc thoái đảng đảm bảo bình an và gọi đến đường dây nóng của trung tâm thoái đảng toàn cầu. Trong đó cũng có rất nhiều câu chuyện cần lưu tâm.

Tình nguyện viên của Trung tâm Dịch vụ thoái Đảng Toàn cầu (Ảnh Internet)

Một người cao tuổi tìm đến sự giúp đỡ của các tình nguyện viên thoái đảng: Chủ nghĩa cộng sản đầu độc người trẻ Hoa Kỳ

Bà Triệu, một tình nguyện viên từ Trung tâm Thoái đảng tại Hoa Kỳ kể rằng, từ khi Hoa Kỳ ban hành quy định cấm nhập cảnh đối với các thành viên ĐCSTQ vào tháng Bảy năm nay, đường dây nóng của Trung tâm đã trở nên cực kỳ bận rộn. Ngoài rất nhiều người trẻ Trung Quốc đang học tập và làm việc tại Hoa Kỳ, còn có không ít người cao tuổi gọi điện xin làm “tam thoái” (gồm thoái ĐCSTQ, thoái đoàn và thoái đội).

Bà Triệu nói rằng con cái của những người cao tuổi này không đồng ý để họ thoái đảng, và không muốn giúp họ làm “tam thoái”, do đó họ đã gọi chúng tôi đến để giúp họ làm điều này. “Những người cao tuổi này tỏ ý phẫn nộ, nói rằng Đảng Cộng sản quá xấu ác rồi! Tụi nhỏ này dù đã đến Hoa Kỳ nhưng vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều. Đảng Cộng sản tẩy não người ta quá ghê gớm, đến mức tẩy não sang đến tận Hoa Kỳ! Tụi nhỏ khi còn bé ở Trung Quốc, tưởng rằng lớn lên đi học ở Hoa Kỳ sẽ không bị Đảng Cộng sản tẩy não nữa, ngờ đâu, Đảng Cộng sản lại đã sớm thâm nhập vào các trường đại học Hoa Kỳ, thậm chí thay đổi cả giáo trình đại học, còn nói rằng chủ nghĩa xã hội là tốt và chính quyền Tổng thống Trump là xấu.”

“Có một giáo viên nghỉ hưu cũng tìm đến sự giúp đỡ. Bà than phiền rằng con bà đã bị đảng cộng sản đầu độc quá sâu rồi! Bắt đầu là từ tài liệu giảng dạy để đầu độc tụi nhỏ, bây giờ không chỉ đầu độc trong các trường đại học, mà cả tài liệu giảng dạy cho các trường trung học cơ sở và tiểu học cũng thay đổi. Bà nói rằng thanh niên Mỹ bị chúng đầu độc quá nặng rồi. Bà cảm thấy rất sốt ruột.”

Công an Trung Quốc Đại Lục gọi đến đường dây nóng của Trung tâm Thoái đảng, bày tỏ sự ân hận

Bà Triệu nói rằng, gọi đến đường dây nóng của Trung tâm, ngoài mục đích “tam thoái” ra, nhiều người cũng muốn biết tình hình thực sự của Pháp Luân Công và đặt nhiều câu hỏi khác nhau. Một số người khác gọi điện đến để bày tỏ sự cảm ơn và dành những lời khen ngợi cho các nỗ lực của các tình nguyện viên. Còn các nhân viên thuộc các cơ quan công an, kiểm sát, tư pháp của Trung Quốc Đại Lục gọi đến để bày tỏ sự hối hận về những hành động sai trái trước đây do hiểu nhầm về Pháp Luân Công.

Cô Triệu tiết lộ rằng cô đã nhiều lần nhận cuộc gọi từ một cán bộ của Sở Công an Đại Lục, “Mỗi lần anh ấy gọi cho tôi, anh ấy đều đang ho nặng và có các vấn đề khác về thể chất. Anh nói rằng bản thân đã tham gia vào cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc. Anh ấy muốn thú nhận điều này với các học viên Pháp Luân Công, cũng thừa nhận rằng Đảng Cộng sản rất ‘xấu xa’ và ‘tà ác’. Anh nói rằng trước đây có nhiều chuyện anh không dám quyết định, và bây giờ anh rất hối hận về điều đó.”

Những “Tiểu phấn hồng” (các thanh niên “yêu đảng”) tấn công Trung tâm thoái đảng đã đồng thời làm “tam thoái”

Tình nguyện viên Trương Linh của Trung tâm Thoái ĐCSTQ ở Canada cho biết, cô thường xuyên nhận được các cuộc gọi từ các sinh viên đại học từ Trung Quốc Đại Lục. Lần nào cũng có một nhóm sinh viên chửi mắng cô, nhưng bất kể những lời nói của họ chói tai và kinh khủng đến mức nào, cô vẫn không tức giận, mà ngược lại vẫn có thể dùng tâm thái ôn hòa để nói chuyện với họ. Cuối cùng, sau rất nhiều lần như vậy, những sinh viên đại học này rất cảm động và lần lượt xin được làm “tam thoái”. Sau này, họ mới thú nhận với cô Trương Linh rằng thực ra họ không muốn mắng chửi cô, là có người đã cho họ tiền để làm những việc như vậy.

Cô Trương cho biết: “Nhiều người trong số họ là sinh viên năm nhất. Tôi nói rằng tôi không quan tâm đến thái độ của bạn đối với tôi. Tôi sẽ cảm thấy yên tâm nếu bạn được bình an… Tôi thường kể cho họ nghe về văn hóa truyền thống của Trung Quốc và đạo lý tích đức hành thiện. Tất cả họ đều thích lắng nghe về những đề tài này. Sau đó, tôi nói về sự xấu xa của Đảng Cộng sản và sự tàn ác của việc mổ cướp nội tạng sống. Tôi cho họ biết rằng, lúc đầu tôi cũng không tin vào hoạt động mổ cướp nội tạng sống tà ác này là có thật, vì vậy tôi đã gọi đến Bệnh viện Trường Chinh, Thượng Hải để tìm hiểu vấn đề. Trước đây có người trong gia đình tôi sống ở khu gần bệnh viện, vì vậy nơi đó khá quen thuộc đối với tôi. Tôi muốn xem việc mổ cướp sống là thật hay chỉ là bịa đặt, do đó, tôi đã thử kiểm tra bằng cách nói rằng người nhà tôi muốn ghép thận. Sau đó, một bác sĩ cho tôi biết con trai của Giang Trạch Dân đã bốn lần thay thận ở bệnh viện họ. Bác sĩ còn cho biết thêm, tùy thuộc vào số tiền bỏ ra, nhanh nhất là 4 tiếng, có thể là 1-2 tuần, lâu nhất là 2 tháng sẽ có thận để ghép”.

“Tôi liền nói với bác sĩ đó rằng chúng ta không thể để lại trong mắt chỉ một chữ ‘tiền’, đối với những người dân bình thường, bác sĩ là một vị Bồ Tát sống, nhưng con dao mổ này đã trở thành một con dao hàng thịt mất rồi, dân tộc Trung Hoa chúng ta đều là con cháu của Viêm Đế và Hoàng Đế, cùng một tổ tiên mà sinh ra, sao lại đối với nhau tàn nhẫn như vậy! Tôi vừa nói vừa nghẹn ngào. Kết quả, bác sĩ liền cuồng loạn hét lên hỏi tôi rốt cuộc là ai, dọa rằng nếu tôi dám đến đó thì cũng bị mổ sống nội tạng. Tôi vừa nói vừa chảy nước mắt…”

Cô Trương cũng nói với những sinh viên này rất nhiều sự thật về những tội ác mà ĐCSTQ đã làm, và tất cả họ đều rất xúc động. Cô nói: “Những người này gọi đến đây để quấy rối, nhưng sau khi hiểu ra sự thật, tất cả đều thay đổi và hơn 100 người đã lần lượt làm tam thoái”.

Tuy nhiên, không phải kẻ gây rối nào cũng có thể nghe ra được sự thật. Có những người thực sự đã bị đầu độc quá sâu. Bà Triệu cho biết một nhóm thanh niên nam nữ Trung Quốc Đại Lục thường xuyên “gọi điện và mắng nhiếc, những lời rất hạ lưu, bẩn thỉu không thể lọt tai nổi. ĐCSTQ đã chi rất nhiều tiền để thuê rất nhiều những người ‘50 xu’ này gọi điện thoại phá rối, họ chỉ muốn la mắng chúng tôi để  chúng tôi không thể tiếp tục nhận các cuộc gọi, nhưng họ thật sự không thể ảnh hưởng đến chúng tôi.”

Bà Triệu kể, có hôm, một người kia đã gọi 51 cuộc điện thoại trong 2 giờ, chiếm dụng đường dây điện thoại và ảnh hưởng đến những người khác gọi đến để làm tam thoái. “Anh ta nói rằng mỗi lần gọi như thế này đều được ĐCSTQ cho tiền, và rằng, nếu tôi cũng cho anh ta tiền thì anh ta sẽ ngừng gọi.”

Chủ tịch Trung tâm thoái đảng toàn cầu cảnh cáo “những người thay ĐCSTQ làm điều ác”

Trả lời phỏng vấn báo chí, bà Dịch Dung, Chủ tịch Trung tâm thoái ĐCSTQ toàn cầu chia sẻ: “Những người đã giúp ĐCSTQ phản bội lương tâm của họ chỉ vì một chút lợi nhỏ, thật đáng giận và cũng rất đáng thương! Nhưng những điều này chỉ càng cho thấy rằng chế độ Cộng sản Trung Quốc đã rất sợ hãi trước làn sóng thoái đảng.”

“Bởi đã có hơn 360 triệu người Trung Quốc đã thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ. Đây là một đòn chí mạng đối với chế độ tà ác này. Nếu nhiều người hơn nữa đều làm tam thoái, chế độ tà đảng này sẽ không sụp đổ sao? Vì vậy họ rất sợ người dân Trung Quốc biết được sự thật, và vô cùng sợ hãi làn sóng thoái đảng”.

Bà Dịch Dung nhấn mạnh rằng các thủ đoạn đe dọa, bạo lực và tồi tệ nhất quán của ĐCSTQ sẽ không khởi bấy kỳ tác dụng nào đối với Trung tâm thoái đảng. Làn sóng thoái đảng là không thể ngăn cản! Đặc biệt, vào đầu năm nay, ĐCSTQ đã khiến dịch bệnh lan truyền trên toàn thế giới, gây thiệt hại nặng nề cho cộng đồng quốc tế và cướp mất quá nhiều sinh mạng. Cộng đồng quốc tế đã vô cùng phẫn nộ trước các hành động của họ.

“Mọi người có thể thấy rằng cộng đồng quốc tế hiện đang bao vây ĐCSTQ, đặc biệt là Hoa Kỳ, gần đây đã ra thông báo rằng các thành viên ĐCSTQ bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, hoặc không được nhập tịch và cấp thẻ xanh… Những điều này sẽ làm cho ĐCSTQ ngày càng ít có khả năng làm điều ác. Chế độ Cộng sản Trung Quốc sụp đổ là một sự kiện trọng đại trên thế giới, nhất định phải có ngày như vậy. Vì thiện ác luân báo, làm điều ác cuối cùng sẽ phải đền tội, những người này đã làm quá nhiều điều xấu, họ nên nghĩ đến tương lai của mình, nếu còn lương tâm thì hãy nên nhìn lại lỗi lầm của mình. Tôi khuyên những người này hãy ngừng làm điều ác, lấy lại lương tâm và công khai thoái Đảng, chịu trách nhiệm cho sinh mệnh của mình và lựa chọn một tương lai tốt đẹp, thay vì kết thúc bằng một cái kết bi thảm đồng dạng với ĐCSTQ! “

Chu Lỵ, Vision Times tiếng Trung

Xem thêm: