Luật sư của công ty Dominion Voting System hôm 23/12/2020 đã gửi thư cho ông Mike Lindell – giám đốc điều hành của My Pillow. Trong thư, luật sư Thomas A.Clare của Dominion cho biết, sự công kích của ông Mike Lindell đối với tất cả 6 tiểu bang sử dụng máy bỏ phiếu “khiến người ta khó có thể tin được”, và nói rằng ông Mike Lindell “không căn cứ thực tế”. 

Ông Mike Lindell (Ảnh chụp màn hình)

Theo Gateway Pundit trích dẫn thông tin từ trang web “100 Percent Fed Up” đưa tin hôm 18/1 cho biết, ông Mike Lindell không phải là người duy nhất nhận được thư đe dọa của Dominion. Ít nhất có một giám sát viên bỏ phiếu của Đảng Cộng hòa tại tiểu bang Michigan (thậm chí bà còn chưa từng nhắc đến Dominion trong bản tuyên thệ của mình), cũng nhận được thư đe dọa của Dominion. 

Ông Mike Lindell không lề lo lắng việc luật sư của Dominion gửi thư uy hiếp phỉ báng. Ông thề sẽ phản kích lại và nói với kênh truyền thông Axios rằng ông rất kỳ vọng Dominion kiện: “Tôi hy vọng Dominion khởi kiện, bởi vì chúng tôi có 100% chứng cứ cho thấy Trung Quốc và các quốc gia khác đã sử dụng máy móc đánh cắp bầu cử.”

Ngày 18/1, ông Mike Lindell đã phát biểu trên trang web phát thanh RSB, ông nói ông có “100% chứng cứ cho thấy Trung Quốc và quốc gia khác” đã thao túng toàn bộ cuộc bầu cử của chúng ta (nước Mỹ), ông bổ sung thêm: “Tôi đã thấy, tôi có kênh chứng cứ.”

Ông Mike Lindell giải thích, mỗi người dân Mỹ đều cần nhìn thấy chứng cứ mà ông có, dù bạn ở chính đảng nào và ủng hộ ai. Ông nói rằng: “Đây không chỉ là một quốc gia”. 

Ông Mike Lindell còn nói với phóng viên RSB rằng, một số công ty như Bed Batt and Beyond, Costco, Kohls vừa mới giảm sản lượng tiêu thụ sản phẩm của cửa hàng của ông, nguyên nhân là ông ủng hộ vạch trần hành vi gian lận cử tri. 

Tuần trước, ông Mike Lindell đã gặp Tổng thống Trump tại Nhà Trắng, khi rời khỏi Nhà Trắng, ông bị nhiếp ảnh gia chụp lại và phát hiện trong tay ông cầm một tờ tài liệu, nhắc đến lệnh giới nghiêm và bà Sidney Powell. 

Tổng thống Trump và một số đồng minh của ông đưa ra lý luận liên quan đến gian lận của công ty Dominion, dẫn đến Dominion chọn hành động pháp lý. Công ty này khởi kiện luật sư Sidney Powell về tội phỉ báng và yêu cầu bồi thường 1,3 tỷ USD. Còn một nhân viên khác của Dominion khởi kiện ông Trump, OANN và Newsmax.

Thành Dung, Vision Times

Xem thêm: