Cựu Tổng thống Donald Trump đang lên kế hoạch khôi phục các cuộc vận động chính trị nổi tiếng “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại (MAGA)”, một nguồn tin thân cận đã xác nhận với Breitbart News.

Embed from Getty Images

CNN đưa tin, ông Trump có thể tiếp tục các cuộc vận động chính trị của mình ngay sau tháng Năm.

Kể từ năm 2015, các cuộc vận động chính trị của ông Trump diễn ra thường xuyên và đông đảo những người ủng hộ ông luôn thể hiện sự nhiệt tình đối với chương trình nghị sự chính trị của ông.

Cựu Tổng thống dự kiến ​​sẽ trở thành tâm điểm phản đối chương trình nghị sự cực tả của ông Joe Biden. Và hiện nhiều thành viên của Đảng Cộng hòa đã cố gắng tách mình khỏi thương hiệu chính trị của ông sau cuộc bầu cử năm 2020.

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast với Dan Bongino hôm thứ Tư (28/4), ông Trump xác nhận ông sẽ tiến hành cuộc vận động chính trị khác trong tương lai.

“Chúng tôi sẽ sớm tổ chức cuộc vận động,” cựu Tổng thống khẳng định. “Những người yêu nước Mỹ, họ yêu thích các cuộc vận động đó.”

Các cuộc vận động cũng sẽ gây dựng nền tảng chính trị cho ông Trump, dù ông chưa công bố kế hoạch tái tranh cử tổng thống vào năm 2024.

“Tôi đang cân nhắc điều đó một cách rất nghiêm túc, hơn cả nghiêm túc,” ông Trump nói về việc tranh cử Tổng thống năm 2024 trong một cuộc phỏng vấn. “Xét từ quan điểm pháp lý, tôi thực sự chưa muốn nói về điều đó. Vẫn còn khá sớm”.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể có một cuộc bầu cử 2022 tuyệt vời, và có khả năng ngay sau đó [sẽ thông báo tái tranh cử 2024].” ông nhấn mạnh.

Ông Trump cho đến nay vẫn bảo lưu quan điểm cho rằng ông đã thắng, thậm chí là thắng vang dội trong cuộc bầu cử 2020 trước ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn “The Dan Bongino Show”, ông Trump đã nói với khán thính giả rằng mọi người hãy để mắt đến cuộc thanh tra bầu cử đang diễn ra tại Hạt Maricopa, bang Arizona. “Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra” ở đó, “nhưng tôi có cảm giác tôi biết điều gì sẽ xảy ra bởi vì tôi nghĩ đó là một cuộc bầu cử hoàn toàn gian lận.”

Minh Ngọc (Theo Breitbart)

Xem thêm: