Cựu Tổng thống Donald Trump hôm 15/6 loan báo rằng ông đã thuê cựu phát ngôn viên Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa Liz Harrington để đảm nhận thay vị trí của ông Jason Miller.

Embed from Getty Images

Bà Liz Harrington cũng đã từng có thời gian làm tổng biên tập của trang tin Warroom.org và là cây bút có tiếng tại tờ Washington Free Beacon.

Ông Trump nói rằng bà Harrington sẽ thay ông Jason Miller làm phát ngôn viên chính. Trong khi, ông Miller sẽ tham gia vào lĩnh vực kinh tế cá nhân.

Tôi rất cảm ơn Jason vì sự phục vụ của ông, ông rất giỏi!”, ông Trump nói trong tuyên bố hôm 15/6.

Liz Harrington là một chiến binh. Bà là một phần quan trọng của việc chúng ta nhận được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ tổng thống đương chức nào trong lịch sử Mỹ, nhiều hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã nhận được trong lần đầu tiên chúng tôi thắng cử”, ông Trump nói thêm.

Bà Harrington đã nói trong một tuyên bố do văn phòng của ông Trump phát hành rằng “thật là niềm tự hào cả đời khi được đại diện cho Tổng thống Trump và ủng hộ sự thật”.

Vào thời khắc quan trọng đối với đất nước ta như thế này, tinh thần chiến đấu của Tổng thống Trump hiện giờ là cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ không ngồi yên và không để nước Mỹ rơi vào tay Đám du côn Cánh tả Cực đoan”, bà Harrington nói.

Ông Miller là phát ngôn viên chính của ông Trump kể từ khi tổng thống rời Nhà Trắng hôm 20/1 vừa qua. Thời gian gần đây, ông Miller viết trên mạng xã hội và thông tin trên nhiều chương trình truyền hình cáp rằng ông khả năng sẽ tham gia vào một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Viết trên Twitter sau khi ông Trump thông báo về vai trò mới của bà Harrington, ông Miller cho hay: “Vinh dự cả đời khi được làm việc với Tổng thống Trump trong hai chiến dịch tranh cử tổng thống đầu tiên của ông…Tuy nhiên, tôi sẽ không đi đâu xa. Những phát triển thú vị sắp đến!

Xuân Thành (Theo The Epoch Times)

Xem thêm: