Chuyến bay PK-8303 của hãng hàng không Pakistan International Airlines (PAI) đã rơi xuống khu dân cư ở thành phố Karachi, theo hãng tin Reuters.

Hình ảnh khói đen bốc lên từ hiện trường vụ tai nạn máy bay ở Pakistan (Ảnh: Twitter)

Chuyến bay mang số hiệu PK-8303 của hãng hàng không Pakistan International Airlines (PAI) vừa rơi xuống một khu dân cư gần sân bay quốc tế Jinnah ở thành phố Karachi, theo hãng tin Reuters.

Theo báo cáo ban đầu, chiếc máy bay Airbus A-320 chở 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn đang trên đường từ Lahore tới Karachi bất ngờ gặp tai nạn vì sự cố kỹ thuật.

Quân đội Pakistan cho biết lực lượng phản ứng nhanh đã đến địa điểm xảy ra tai nạn để nỗ lực cứu hộ cùng với chính quyền dân sự.

Một số hình ảnh và video quay ở hiện trường cho thấy khói đen bốc lên cuồn cuộn, một vài ngôi nhà đã bị phá huỷ. 

Hiện vẫn chưa có báo cáo về số người thương vong. Bộ Y tế Pakistan đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại tất các các bệnh viện lớn ở Karachi.

Năm ngoái, một máy bay của PIA đã trượt khỏi đường băng khi hạ cánh tại sân bay Gilgit, may mắn là các hành khách và phi hành đoàn đều an toàn dù máy bay bị thiệt hại nặng.

Còn trong năm 2016, máy bay của PIA chở theo 48 hành khách và phi hành đoàn bị rơi trên đường từ Aslamabad đến Chitral kiến toàn bộ số người trên khoang thiệt mạng.

* Cập nhật ngày 23/5: Hãng tin Reuters sau đó xác nhận máy bay chở 99 người trên khoang, gồm 91 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn.

Thanh Thuỷ

Xem thêm: