Chiều ngày 2/12 (giờ miền Đông Hoa Kỳ), cuộc mít-tinh “Ngăn đánh cắp cuộc bầu cử” nằm trong chuỗi các sự kiện của các cử tri đảng Cộng hoà nhằm ủng hộ các nỗ lực bảo vệ sự liêm chính của hệ thống bầu cử và luật pháp Hoa kỳ đã được tổ chức tại Alpharetta, tiểu bang Georgia. Hai luật sư Sidney Powell và Lin Wood đã có mặt và phát biểu tại sự kiện. Cả ngàn người đã liên tiếp tới tham dự và cổ vũ tinh thần cho hai luật sư.

(Ảnh: Lynn Lin/Epoch Times)

Nhiều người tham dự đã tới từ các nơi cách xa hàng giờ lái xe, với đầy lòng nhiệt thành và niềm tin vào chính nghĩa. Họ đều có chung một niềm tin rằng, các vụ kiện – hiện đang được đệ lên các toà án của tiểu bang và liên bang – sẽ thắng, và sẽ có những thay đổi lớn ở tiểu bang Georgia. Qua trao đổi với phóng viên NTD đưa tin tại sự kiện, rất nhiều người cho biết họ hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ hai luật sư, bởi vì họ tin rằng “Chúa đang chăm sóc cho hai luật sư”, và “tiểu bang Georgia được sự quan tâm hàng đầu trong tâm Chúa ngay lúc này đây”. 

Luật sư Powell xuất hiện trong sự cổ vũ và những tràng vỗ tay không dứt của những người tham dự. Bà đã có buổi nói chuyện xúc động và đầy sức thuyết phục về những giá trị lập quốc của Hoa Kỳ – đã và đang bị đánh cắp trong hàng thập kỷ qua. Bà kêu gọi trong rưng rưng nước mắt “Chúa, Gia đình và Quốc gia” là những giá trị Mỹ, những giá trị cốt lõi mà chúng ta cần quay lại, ngay bây giờ. “Chúng ta sẽ không cho phép chúng ta tiếp tục bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội hay bất kỳ thế lực ngầm đen tối nào, vốn đã đến để áp đặt ý chí của chúng lên quá nhiều người trong chúng ta. Bây giờ là lúc mỗi một người yêu nước ở quốc gia này đứng lên, lên tiếng, và đảm bảo sự lựa chọn của mình phải được tính”.

Luật sư Sidney Powell cho biết, đã và đang có một lượng khổng lồ các bằng chứng gian lận trên toàn quốc dưới tất cả các hình thức không chỉ riêng vấn đề về máy kiểm đếm phiếu bầu Dominion. Đã và đang có rất nhiều các chuyên gia và các nhân chứng chứng minh nguy cơ gian lận phiếu bầu trong tất cả các phần mềm tính phiếu của bất kỳ hệ thống bầu cử nào của Hoa Kỳ, do đó các hệ thống này đều có nguy cơ phiếu bầu bị thao túng. Bà tin rằng, cuối cùng sẽ chứng minh được thuật toán được sử dụng để chuyển một lượng nhất định phiếu bầu của Tổng thống Trump sang cho ông Biden ở hầu hết các bang trên toàn quốc.  

Bà Powell cũng cho biết, máy chủ bỏ phiếu Dominion ở quận Fulton thuộc bang Georgia vừa bị lấy đi vào chiều hôm qua (1/12), trong khi giám đốc Dominion khẳng định rằng máy chủ vẫn đang ở tại cơ sở bỏ phiếu.

Trong phần phát biểu của mình, luật sư Lin Wood tin tưởng rằng vào ngày 20/1/2021, Tổng thống Donald J. Trump sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ. Ông cũng cùng đám đông cầu nguyện, cảm tạ Chúa đã bảo vệ Hoa Kỳ, cầu Chúa ban phước lành cho đất nước, cho Tổng thống Trump, và nền tự do của Hoa Kỳ. 

Sự kiện này được tổ chức trong bối cảnh một buổi điều trần tại toà án tiểu bang sẽ được tiến hành trong ngày mai (3/12) để giải quyết các cáo buộc và nghe các lời chứng có tuyên thệ của rất nhiều nhân chứng về gian lận bầu cử tại Georgia. Một trong các cáo buộc là có nhiều địa chỉ của cư dân và cơ sở kinh doanh không thuộc tiểu bang Georgia đã được sử dụng để bỏ phiếu. Nhiều người tham dự hy vọng rằng, sau buổi điều trần ngày mai tại Georgia sẽ, thẩm phán tòa án sẽ phán quyết để mở cuộc điều tra những cáo buộc gian lận đáng tin cậy này.

Cát Tường

Xêm thêm: