Hôm 20/11, trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Howie Carr, đài truyền hình Newsmax, luật sư Sidney Powell thuộc nhóm Pháp lý của Tổng thống Trump, lần nữa công bố những tin tức nóng bỏng rất có giá trị, bao gồm việc ông Biden có ít nhất 10 triệu phiếu bầu giả, và 7 triệu phiếu bầu của Tổng thống Trump đã bị đánh cắp do gian lận qua hệ thống Dominion. Bà Powell cũng tiết lộ về “tung tích” của máy chủ Dominion.

Một máy đọc phiếu bầu hiển thị thông điệp sẵn sàng cho Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 tại California, ngày 3/11. (Ảnh: Matt Gush / Shutterstock)

Nếu thông tin nói trên là chính xác, thì Tổng thống Trump đã giành được hơn 80 triệu phiếu bầu, tăng gần 20 triệu so với năm 2016. Hiện số phiếu bầu mà ông Trump có được là 73,75 triệu phiếu.

Trong cuộc phỏng vấn, luật sư Powelll còn công bố các nội dung như sau:

– Đã nắm giữ rất nhiều bằng chứng thực tế, và nhiều nhân chứng cần được liên bang bảo vệ.

-Có thể có 30 triệu người chết đã ‘đi bỏ phiếu’, vẫn đang trong thời gian xác minh.

– Sẽ công bố nhiều bằng chứng về gian lận vào tuần tới. Mỗi ngày đội của bà Sidney Powell đều nhận được bằng chứng mới, cho thấy mức độ gian lận ngày càng nghiêm trọng.

– Gian lận bầu cử liên quan đến toàn nước Mỹ, đã được lên kế hoạch chu đáo từ trước và có nguồn hỗ trợ tài chính dồi dào.

– Có rất nhiều người đang ngăn cản bà công bố sự thật về gian lận

-Bà cho rằng gian lận không chỉ nhắm vào Tổng thống Trump, mà còn nhắm vào ông John James và những người khác

– Đội của bà có dữ liệu từ California vào năm 2016, cho thấy sự gian lận của bà Hillary Clinton nhằm vào ông Bernie Sanders.

– Số lượng lớn các bằng chứng, hoàn toàn chấn động và cực kỳ đáng lo ngại.

– Đội của bà có bằng chứng rằng ai đó đã mua phiếu bầu, và đã có một phiếu chi để chứng minh điều đó.

-Tất cả những điều trên đều liên quan đến các vụ kiện tụng tại Tòa án Liên bang và có ý nghĩa sống còn đối với tương lai của Hoa Kỳ.

Luật sư Powelll nói rõ với người dẫn chương trình, vụ kiện mà bà đang chuẩn bị không đề cập đến tòa án cấp tiểu bang, mà là trọng tội liên bang. Đồng thời cũng tiết lộ, nhiều vụ kiện đang được chuẩn bị và có thể được trình vào cùng một thời điểm trong tuần tới.

Tổng thống Trump nắm trong tay máy chủ Dominion

Hôm thứ Sáu, trong một cuộc phỏng vấn với Đài phát thanh Glenn Beck, luật sư Powell cũng tiết lộ, máy chủ Dominion nằm trong tay “quân đội của chúng tôi và chính phủ đang điều tra sự thật.”

Ngày 18/11, trong một cuộc phỏng vấn trên Newsmax, ông Brian Trascher, thành viên Ủy ban Kiểm phiếu của Tổng thống Trump, đồng thời là chuyên gia về các vấn đề chính phủ, cho biết đội ngũ chiến dịch của Tổng thống Trump đã thu giữ được máy chủ của Dominion ở Đức, và cách thức hoạt động của hệ thống gian lận sẽ được công khai, chắc chắn sẽ gây chấn động cho những người theo chủ nghĩa toàn cầu kia.

Việc tịch thu máy chủ Dominion ở Frankfurt, Đức lần đầu tiên được tiết lộ bởi Nghị sĩ Đảng Cộng hòa Gohmert vào ngày 13/11. Một cựu nhân viên Cục tình báo Trung ương Mỹ (CIA) sau đó cũng tiết lộ, quân đội Mỹ trú tại Đức đã đột kích và tịch thu các máy chủ Dominion, máy chủ này thuộc CIA.

Do đó, từ các tin tức của tất cả các bên, có thể thấy rằng cho đến hiện nay, chính quyền Tổng thống Trump đã có bằng chứng mạnh mẽ nhất về gian lận bầu cử.

Hôm thứ Sáu (20/11), hãng Dominion đã hủy ngang một phiên điều trần tại Hạ viện bang Pennsylvania để thảo luận về những bất thường trong quá trình kiểm phiếu. Hành động kỳ lạ của hãng này làm dấy lên nghi ngờ mạnh mẽ từ các nghị viên .

Cách thức gian lận đáng kinh ngạc của Dominion

Luật sư Powell tập trung điều tra gian lận kiểm phiếu điện tử. Liên quan đến phương thức kiểm phiếu điện tử của Dominion, ngay tại cuộc phỏng vấn, bà đã đưa ra ví dụ về thủ pháp được sử dụng trong thuật toán của công ty này. Đó là tỷ lệ trọng số phiếu bầu Trump/Biden ví như đặt cho 1 điểm tính phiếu là 0,75/1,25, như vậy, rất khó để thấy ngay lập tức rằng các phiếu bầu cuối cùng đã bị thao túng. Có điều là, thuật toán này đã được sử dụng trên khắp Hoa Kỳ, không chỉ trên các máy bỏ phiếu của Dominion mà còn trên các máy khác, cho nên khi theo dõi số liệu lượng lớn các con số của nhiều điểm tính phiếu thì sẽ thấy mã dấu vết DNA của thuật toán đặt trọng số này.

Về việc phiếu bầu của tổng thống Trump bị đánh cắp, bà Powell nói rằng thao tác rất đơn giản, có thể tạo một thư mục trong hệ thống Dominion, kéo phiếu bầu của Trump vào rồi xóa chúng; một thủ pháp khác tinh vi hơn là chuyển phiếu bầu của ông Trump sang một ứng cử viên (như John James chẳng hạn), sau đó là chuyển đến ông Biden.

Luật sư Powelll cũng nói về câu chuyện thực xảy ra trong đêm bầu cử. Tổng thống Trump đã thắng với số lượng phiếu bầu quá nhiều, ngay cả thuật toán đã đặt trước cũng không thể ngăn ông vượt lên dẫn đầu, vượt xa dự liệu của Đảng Dân chủ. Do đó, họ buộc phải dừng kiểm phiếu ở nhiều bang, dành hàng giờ đồng hồ chuẩn bị các phiếu bầu giả, sau đó quét lại nhiều lần vào hệ thống, mới có thể đạt được kết quả giả mạo vượt qua tổng thống Trump. Bà còn được biết rằng vào đêm đó, giám đốc điều hành hàng đầu của Dominion đã đến “căn cứ” của Đảng Dân chủ ở trung tâm bỏ phiếu Detroit, bang Michigan để để thao túng hệ thống theo thời gian thực.

Người dẫn chương trình hỏi về tin tức trước đó đề cập đến việc giám đốc điều hành Dominion Eric Coomer, tại một hội nghị mạng Antifa, đã công khai tuyên bố “Tôi sẽ không để Trump thắng cử”. Luật sư Sidney Powell trả lời rằng nhóm pháp lý của bà ấy đã thu thập được những lời khai và video tuyên thệ liên quan. Đồng thời, bà cũng cho biết, ông Coomer đã biến mất, công ty Dominion đã đóng cửa trụ sở chính tại Canada và chi nhánh Denver ở Mỹ. Trụ sở chính của công ty này trước đây đã chia sẻ văn phòng với nhà tài trợ cánh tả Soros. Bà tin rằng có nhiều tài liệu liên quan đến gian lận ở đó và FBI nên sớm mở điều tra Dominion.

Luật sư Powell một lần nữa đề cập đến việc Bộ Tư pháp, Bộ An ninh Nội địa, CIA và FBI khi đối mặt với một lượng lớn hiện tượng gian lận mà không hành động. Bà nói, “Giám đốc CIA Gina và Giám đốc FBI Asher Wray lẽ ra nên bị sa thải từ lâu.”

Cuối cuộc phỏng vấn, bà cho biết, các hành vi tội phạm quốc tế can thiệp vào cuộc bầu cử này có sự tham gia của nhiều thế lực nước ngoài như Đảng Cộng sản Trung Quốc, Iran, Venezuela và Syria.

Tiêu Nhiên

Xem thêm: