Vào đêm bầu cử, Tổng thống Trump đã giành chiến thắng ở tất cả các bang chiến trường quan trọng. Sau đó, các nhà chức trách Đảng Dân chủ địa phương đều quyết định tạm dừng hoạt động kiểm phiếu. Khi được khởi động lại, hàng trăm nghìn lá phiếu cho ứng viên Biden đã được “tìm thấy” một cách kỳ diệu.

Embed from Getty Images

Kể từ đó, các ông bà luật sư Rudy Giuliani, Jenna Ellis, Joe DiGenova, Victoria Toensing và những người còn lại trong nhóm pháp lý nhỏ nhưng gan dạ của tổng thống đã tìm thấy bằng chứng về nhiều trường hợp gian lận ở tất cả các khu vực bỏ phiếu quan trọng.

Giờ đây, những người Mỹ dũng cảm đã dám thách thức hành vi gian lận cử tri của Đảng Dân chủ trong nhiều thập kỷ bằng cách công khai tên của họ để tuyên thệ và làm chứng công khai về những hành vi phạm tội mà họ đã chứng kiến ​​và kết quả bỏ phiếu là thực sự không đúng.

Hai trong số những lời khai có tác động lớn nhất cho đến nay là lời khai có tuyên thệ trước Thượng viện bang Michigan của Tiến sĩ Linda Lee Tarver, một phụ nữ đã có trải nghiệm nghiêm túc về tính liêm chính trong bầu cử trong nhiều thập kỷ và đã làm chứng về những trọng tội phạm phải trong các điểm bỏ phiếu. Bà nói về những quan sát viên của Đảng Cộng hòa bị đe dọa và che mắt, và vô số lá phiếu “gửi thư” nguyên sơ và chưa mở đã được xử lý cho ứng viên Joe Biden. Kế đó, chúng tôi có lời khai pháp lý từ phiên điều trần ở bang Pennsylvania tuần trước.

Đại tá Lục quân đã nghỉ hưu Phil Waldren, một cựu sĩ quan chiến đấu có kiến ​​thức chuyên môn về Hoạt động thông tin và Tác chiến Điện tử, đã tiết lộ rằng trong một khoảng thời gian 90 phút, hơn 570.000 phiếu bầu đã được tính cho ứng viên Biden và chỉ có 3.200 phiếu bầu cho Tổng thống Trump. Tất cả đều có trên video, cùng cuộc trao đổi đáng chú ý với cựu Thị trưởng Giuliani ở vido bên dưới, bắt đầu từ thời điểm 1 giờ 28 phút.

Giáo sư Paul Kengor, nhà chức trách có hiểu biết về Chủ nghĩa xã hội và các chiến thuật của Chủ nghĩa xã hội, đã gọi bằng chứng đó một cách chính xác là “Không thể tin được. Không thể nào. Xấu xa.” Và đúng như vậy. Không có cuộc bầu cử nào ở bất kỳ quốc gia bình thường nào – không phải là một chế độ độc tài – mà toàn bộ cử tri chỉ có hai lựa chọn và một lựa chọn nhận được 99,4% phiếu bầu và lựa chọn còn lại chỉ nhận được 0,6%. Ứng viên Biden và Ủy ban Quốc gia của Đảng Dân chủ rõ ràng đang cố gắng đánh cắp cuộc bầu cử và hơn 30% Đảng viên Dân chủ tin rằng cuộc bầu cử đã bị gian lận. Và mọi người đều biết điều đó.

Bằng cách nào? Bởi vì chúng ta có tư duy. Bởi vì người Mỹ đánh giá mọi việc theo lẽ thường. Tất cả những ai không ghét Tổng thống Trump và không mù quáng hay bị thuyết phục để ghét nước Mỹ và tất cả những gì mà thông điệp MAGA (Hãy làm cho nước Mỹ hưng thịnh trở lại) muốn truyền tải, hãy ghi nhớ những điều sau:

– Bất chấp 4 năm có nhiều hành động nhẫn tâm chống lại Tổng thống và tất cả những người ủng hộ ông, gán cho chúng ta là những người bài xích đạo Hồi, những người theo chủ nghĩa thượng đẳng da trắng, và thậm chí là Đức Quốc xã, thì Tổng thống Trump đã có được thêm 10 triệu phiếu bầu so với bốn năm trước, nhiều phiếu hơn bất kỳ Tổng thống đương nhiệm nào từ trước đến nay, ngoạn mục, sự ủng hộ cao nhất từ ​​cộng đồng thiểu số đối với một ứng viên Đảng Cộng hòa cho vị trí tổng thống kể từ năm 1960.

– Ngoài ra, tất cả chúng ta đều biết rằng không có cách nào trên Hành tinh xanh của Chúa nơi một chính trị gia máy móc 47 năm bị tổn hại về mặt nhận thức, ẩn náu trong tầng hầm của mình trong nhiều tháng, không thể tổ chức một cuộc tập trung chiến dịch quy mô nào, lại nhận được nhiều phiếu bầu hơn Barack Obama, Tổng thống da đen đầu tiên của nước Mỹ. Điều đó chỉ chắc chắn là đã không xảy ra. Bạn biết điều đó, Tổng thống biết điều đó, và Đảng Dân chủ biết điều đó. Vì vậy, bây giờ chúng ta phải chiến đấu mạnh mẽ hơn chúng ta đã từng chiến đấu.

Thế giới MAGA đã rất phấn khởi khi nghe những lời động viên của Tổng thống tới những người ủng hộ ông tại bữa tiệc Giáng sinh của Nhà Trắng. Nhưng có một cảm giác cam chịu khi ông hứa sẽ trở lại sau 4 năm nếu đội của ông không giành chiến thắng trước các tòa án.

Đó là lý do tại sao video phát biểu của Tổng thống hôm thứ Tư (3/12) thực sự có thể là “bài phát biểu quan trọng nhất” của Tổng thống cho đến nay, được định hình rõ ràng bởi tinh thần đấu tranh bất chấp đối mặt với gian lận bầu cử có thể gây tranh cãi.

Chỉ trong tuần này, trong cuộc phỏng vấn quốc gia đầu tiên sau khi được Tổng thống ân xá, Trung tướng Michael Flynn đã vạch ra nhiều con đường dẫn đến chiến thắng trong cuộc bầu cử.

Và trong khi cuộc chiến vẫn phải tiếp tục tại các tòa án, và tất cả con đường tới Tòa án Tối cao, thì cũng có con đường để bầu cử lại, đó là chính trị, chứ không liên quan đến pháp luật. Đơn giản là không có đủ thời gian để chứng minh tất cả gian lận trước thẩm phán trước khi Đại cử tri đoàn bỏ phiếu. Và nếu có thời gian, chúng tôi biết rằng ngay cả khi tất cả các bằng chứng cần thiết đã được trình bày, các thẩm phán vẫn không muốn lật ngược cuộc bầu cử.

Nhưng gian lận phải được dừng lại. Không phải cho phong trào MAGA, hay cuộc bầu cử này, mà cho tất cả các cuộc bầu cử trong tương lai.

Nhà báo Mark Levin đã làm rõ mọi việc trên phạm vi toàn quốc một cách tuyệt vời. Các bang như Pennsylvania đã nhiều lần thực hiện hành động vi hiến để tạo điều kiện cho gian lận bầu cử.

Vì vậy, cách duy nhất để cứu Đảng Cộng hòa khỏi vụ gian lận này và mọi cuộc bầu cử trong tương lai có thể bị đánh cắp là phải thực hiện “Bầu cử Bất thường” theo quy định của Hiến pháp, giống như trường hợp khi ông Thomas Jefferson được bầu – không phải bởi Đại cử tri đoàn mà là trực tiếp từ Quốc hội.

Thể chế của đảng Cộng hoà (GOP) một lần nữa chứng tỏ kém hiệu quả. Tổng thống và những người ủng hộ có quyền tổ chức các cuộc tập trung và gửi thông điệp rõ ràng đến tất cả các cơ quan lập pháp bang của Đảng Cộng hòa ở các bang chiến trường: Nếu bất kỳ ai là một trong các chính trị gia Đảng Cộng hòa trong cơ quan lập pháp của tiểu bang – điều hành cuộc bầu cử của chúng ta theo Hiến pháp – không đưa ra quyết định thừa nhận kết quả bầu cử có gian lận, chọn cử tri của họ và giữ phiếu bầu Cử tri đoàn của họ, thì sau đó họ sẽ không bao giờ được bầu lại và sự nghiệp của họ sẽ bị chấm dứt bởi nguyện ý của người dân.

Trong trường hợp đó, cả Tổng thống Trump và ứng viên Biden đều không có 270 phiếu Đại Cử tri và theo Hiến pháp, Hạ viện sẽ bầu Tổng thống – không phải bằng lá phiếu của của tất cả các Dân biểu khiến Đảng Dân chủ sẽ thắng, mà bởi đoàn đại biểu của đảng trong bang, khi đó Đảng Cộng hòa chiếm đa số.

Do đó, Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai. Và nếu Cuộc bầu cử Bất thường đã từng đem đến lợi thế cho ông Thomas Jefferson, thì nó cũng đủ tốt cho vị tổng thống Mỹ đương nhiệm.

Donald Trump, quý ông luôn là một chiến binh và một người yêu nước. Bây giờ đã đến lúc ông cần chiến đấu như chưa từng chiến đấu trước đây. Và lần này, hơn 74 triệu người Mỹ đang sát cánh cùng ông.

Tác giả: Sebastian Gorka 

(Tiến sĩ Sebastian Gorka là host của chương trình  AMERICA First www.SebGorka.com trên Mạng phát thanh SALEM và là cựu Chiến lược gia của Tổng thống Trump.)

Nhật Minh biên dịch

Xem thêm: