Những hình ảnh mới nhất của tỷ phú Bill Gates đã lọt vào ống kính của giới truyền thông. Đây được xem là lần xuất hiện đầu tiên của ông trước công chúng kể từ khi tuyên bố ly hôn với bà Melinda.

Bill Gates
Ông Bill Gates. (Ảnh: Lev radin/Shutterstock)

Tỷ phú 65 tuổi, người đồng sáng lập Microsoft, đã được nhìn thấy xuất hiện ở Manhattan, New York hôm 22/5  vừa qua, sau khi bay đến New Jersey trên máy bay riêng của mình vào ngày hôm trước đó.

Ông Gates và bạn đồng hành đi dạo quanh Manhattan tận hưởng ánh nắng mặt trời và dùng bữa trong nhà hàng sang trọng Nobu ở thành phố New York.

Trong các bức ảnh Daily Mail chụp được, ông Gates đều mỉm cười, với bộ râu quai nón không cạo, và không hề tỏ ra phiền muộn sau khi tuyên bố ly hôn. Điều đáng chú ý là ông vẫn tiếp tục đeo nhẫn cưới.

Đầu tuần này, ông Bill Gates đã chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng sau khi tuyên bố ly hôn, tại một diễn đàn trực tuyến toàn cầu với Phòng Thương mại Mỹ vào hôm 19/5 vừa qua. Trong diễn đàn này, ông đã nói rất nhiều về vấn đề biến đổi khí hậu và chặng đường phục hồi khó khăn ở phía trước của nước Mỹ sau cuộc khủng hoảng đại dịch COVID-19.

Người đồng sáng lập Microsoft trông rạng rỡ khi tham dự một hội nghị trực tuyến hôm 19/5 dành cho Phòng Thương mại Mỹ, nơi ông phát biểu trước camera truyền hình trực tiếp. Đây là một trong những lần đầu tiên “chúng tôi gặp Bill kể từ khi ông và Melinda tuyên bố ly hôn”, Phòng Thương mại Mỹ cho hay.

Mặc dù ông Bill Gates không đề cập đến cuộc sống cá nhân của mình, nhưng nhiều người có thể suy luận một chút về suy nghĩ của ông khi mà Bill Gates dường như vẫn đeo nhẫn cưới trong suốt sự kiện.

Điều này cũng không có gì là lạ bởi Bill và Melinda Gates vẫn chưa chính thức ly hôn, dẫu cho vị tỷ phú này đã tuyên bố ly hôn vào ngày 3/5 trên trang Twitter cá nhân, qua đó chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm của họ. Mặc dù họ vẫn đang tìm cách phân chia tài sản khổng lồ và các mối quan hệ kinh doanh của mình trước khi có thể chính thức hoàn tất thủ tục, nhưng người ta tin rằng cặp đôi đã ly thân một thời gian trước khi đưa ra thông báo.

Việc ông Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới khiến cho không ít người ngạc nhiên vì cặp vợ chồng có chung với nhau 3 đứa con tuyên bố ly hôn trong bối cảnh có tin rằng Bill thường xuyên có tình nhân, cũng như ông đã khiến vợ mình cảm thấy khó chịu trước mối quan hệ trước kia với tội phạm ấu dâm bị kết án Jeffrey Epstein.

Mặc dù tuyên bố ly hôn, nhưng ông Gates và bà Melinda vẫn sẽ tiếp tục tham gia cùng nhau trong Quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates.

Ông Bill và bà Melinda cho biết quyết định ly hôn của họ được đưa ra sau “rất nhiều suy nghĩ cũng như rất nhiều nỗ lực cải thiện mối quan hệ”.

Theo Fox News,

Phan Anh

Xem thêm: