Thượng nghị sĩ Cộng hòa Bill Hagerty (bang Tennessee) tuần trước đã tới dinh thự Mar-a-Lago, Palm Beach, bang Florida để gặp cựu Tổng thống Donald Trump. Ông Hagerty cho biết ông Trump đang “tràn đầy năng lượng và bận rộn”.

Embed from Getty Images

Ông Hagerty được Tổng thống Trump bổ nhiệm và Thượng viện Mỹ chuẩn thuận làm Đại sứ Mỹ tại Nhật bản vào năm 2017 và ông giữ cương vị này cho đến năm 2019. Ông đắc cử vào Thượng viện liên bang trong cuộc bầu cử tháng 11/2020, hơn một năm sau khi nhận được chứng thực của Tổng thống Trump cho vị trí lập pháp này.

Ông Hagerty hiện đang là thành viên của Ủy ban Đối ngoại – một trong những ủy ban rất quyền lực tại Thượng viện liên bang.

Trả lời phỏng vấn độc quyền Breitbart News, ông Hagerty nói: “Là quan chức Chính quyền Trump duy nhất còn tại nhiệm, tôi và Tổng thống Mỹ thứ 45 tin rằng việc chúng tôi liên lạc với nhau thường xuyên là điều quan trọng để đảm bảo nước Mỹ giữ được sức mạnh”.

Các chính sách của Tổng thống Trump đã biến nước Mỹ trở thành nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, đã hồi sinh sức mạnh của quân đội ta, và thông qua chương trình Operation Warp Speed đã đặt nước ta vào vị thế phục hồi từ đại dịch toàn cầu nhanh hơn việc không có chương trình này”, ông Hagerty nói tiếp.

Tuần này, tôi đã có chuyến gặp gỡ thú vị với Tổng thống Trump tại Mar-a-Lago, tại đây chúng tôi đã thảo luận về hàng loạt chủ đề, trong đó có cuộc khủng hoảng biên giới, liêm chính bầu cử, tình trạng của Đảng Cộng hòa và các cuộc bầu cử năm 2022. Tổng thống Trump bận rộn và tràn đầy năng lượng, và vẫn tập trung vào việc chiến đấu cho những người đàn ông và phụ nữ bị lãng quên trên khắp đất nước này”, ông Hagerty kết luận.

Xuân Thành (Theo Breitbart News)

Xem thêm: