Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã chạm đến trái tim của vô số người. Không chỉ người dân Hoa Kỳ bỏ phiếu với sự nhiệt tình chưa từng có, mà còn là sự quan tâm chưa từng có của mọi tầng lớp xã hội trên toàn thế giới. Ngay cả giới tôn giáo, vốn không quan tâm đến thế sự, cũng bày tỏ quan điểm ​​của mình trong suốt cuộc bầu cử. Bởi cuộc bầu cử này không chỉ là cuộc đối đầu giữa 2 đảng, mà là một cuộc đại chiến chính tà thực sự. Cuộc tổng tuyển cử không chỉ là chuyện của riêng người Mỹ, mà là của tất cả mọi người. Trước mặt Chúa, trong trận chiến tranh cử này, mỗi người đều đang được khảo nghiệm. NGƯỜI ĐANG BẦU, TRỜI ĐANG NHÌN.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 6/2/2020 (Ảnh: Joyce N. Boghosian/ Tòa Bạch Ốc)

Đám mây mù tháng 11 đáng ngạc nhiên hơn tháng 10

Nếu nói rằng tháng 10 vừa qua, sự kiện ổ cứng đã phanh phui vụ bê bối Joe Biden thông đồng với Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) có thể được gọi là đỉnh điểm của sự kinh ngạc tháng 10, thì bước vào tháng 11, mọi chuyện xảy ra kể từ ngày bầu cử ngày 3/11 đến nay, còn chấn động hơn: Một cuộc đảo chính được tiến hành công khai. Nó đã được lên kế hoạch từ lâu, quy mô rất lớn và việc thực hiện cũng không chút kiêng nể như những kẻ liều mạng.

Ngày bầu cử 3/11 được ngàn vạn người mong đợi. Gần 100 triệu người đã tham gia bỏ phiếu, gấp đôi con số 46 triệu cử tri trong cuộc tổng tuyển cử năm 2016. Trong ngày này, các kênh truyền thông lớn tập trung vào việc kiểm phiếu, Tổng thống Trump tỏ ra rất lạc quan về cuộc bầu cử tại các bang chiến trường trọng điểm. 2 giờ sáng ngày 4/11, TT. Trump đã xuất hiện và phát biểu tại Nhà Trắng. Ông tự tin rằng mình có thể giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử ở các bang chiến trường như Pennsylvania, Georgia, Michigan và Bắc Carolina. Với tình hình khi đó, các lá phiếu của chiến dịch Biden đã không thể giành chiến thắng. Theo như TT. Trump nói, chỉ cần ông thắng tại các bang này, số phiếu đại cử tri có thể vượt quá 270 và ông có thể tái đắc cử thành công.

Ngay khi con đường chiến thắng của TT. Trump cách Nhà Trắng chỉ còn một bước, một điều kỳ lạ đã xảy ra. Vài giờ sau, tại Wisconsin, bang chiến trường nơi TT. Trump đang dẫn đầu, số phiếu bầu cho ông Biden tăng lên 100.000 phiếu, ngang bằng với TT. Trump. Điều tương tự cũng xảy ra ở Michigan. Số phiếu của ông Biden tăng 140.000 phiếu, ngang ngửa với TT. Trump. Đặc biệt là ở Michigan, số phiếu mới của ông Biden 100% là phiếu mới cập nhật, có nghĩa là lô phiếu mới cập nhật tổng cộng 140.000 lá phiếu đều bầu cho ông Biden.

Trên thực tế, những điều kỳ quặc đã liên tục xuất hiện trước khi kiểm phiếu. Các thùng phiếu bốc cháy dữ dội ở nhiều nơi như Los Angeles, California, hàng trăm phiếu bầu của cử tri ở Hạt Maricopa, bang Arizona đã “bị loại bỏ”. Lá phiếu bầu cho TT. Trump đã bị loại bỏ hoặc bị tiêu hủy. Từ sau khi kiểm phiếu tới nay, vô số hiện tượng kỳ lạ và hỗn loạn đã xảy ra khắp nơi. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu của bang Florida vượt quá 100%. Các giám sát viên đảng Cộng hòa tại Philadelphia bị cấm vào các điểm bỏ phiếu để giám sát việc kiểm phiếu. Bưu điện bang Pennsylvania đã đóng dấu các lá phiếu đến muộn với dấu bưu điện vào ngày 3/11, giúp những lá phiếu được gửi qua thư dễ bị làm giả nhất, có thể trà trộn vào quy trình bỏ phiếu. Bang Nevada thậm chí được bỏ phiếu bởi những người đã chết và không phải cư dân của bang. Phần mềm kiểm phiếu tại hạt Antrim, bang Michigan đã chuyển hàng nghìn phiếu bầu cho Tổng thống Trump, thành phiếu bầu cho ông Biden …

Cuộc tổng tuyển cử lựa chọn giữa 2 kiểu nước Mỹ

Từ những điều trên, có thể thấy cuộc đối đầu giữa 2 đảng trong cuộc tổng tuyển cử lần này đã vượt xa cuộc đối đầu chính trị thông thường, và chuyển thành cuộc đối đầu giữa chính nghĩa và tà ác, giữa đạo đức và phi đạo đức. Ngoài ra, về cường độ, cũng chưa từng có một cuộc tổng tuyển cử nào khốc liệt như cuộc tổng tuyển cử lần này. Bởi các ứng cử viên của 2 đảng không chỉ khác nhau về chính sách cụ thể, mà là về hệ tư tưởng. Điều này sẽ quyết định hướng đi của Hoa Kỳ trong tương lai. Ứng cử viên Đảng Cộng hòa Trump sẽ làm cho Hoa Kỳ vĩ đại trở lại. Ứng cử viên Đảng Dân chủ Biden và bà Harris, người kế nhiệm, sẽ thúc đẩy Hoa Kỳ tả hóa nhanh chóng, tiến thẳng tới chủ nghĩa xã hội.

Chắc chắn luôn có quan điểm cho rằng, mặc dù chính sách của 2 đảng khác nhau, nhưng ít nhất quan điểm tẩy chay ĐCSTQ từ lâu đã trở thành sự đồng thuận của 2 đảng. Như mọi người đều biết, đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 ứng cử viên, là sự khác biệt cơ bản. Vụ bê bối cổng ổ cứng bị phanh phui vào tháng 10 là một minh chứng khá rõ cho điều này. Việc lạm dụng ma túy, loạn luân, tấn công tình dục và lạm dụng trẻ em của Hunter, con trai ông Biden, đã được ghi lại trong ổ cứng. Vụ bê bối thông đồng với ĐCSTQ của ông Biden đã bị phanh phui.

Ông Giuliani (trái) và Hunter Biden (phải) – (Ảnh ghép từ Gage Skidmore và CSIS)

Về vấn đề này, ông Rudy Giuliani, cựu Thị trưởng thành phố New York, nói rằng ĐCSTQ nắm tất cả những nội dung này trong ổ cứng. Thậm chí ông thẳng thắn nói rằng ông Biden đã nhận hối lộ từ các thực thể nước ngoài, thông qua con trai của ông là Hunter, và được chia 50% số tiền hối lộ, để bán đứng Hoa Kỳ cho ĐCSTQ! Tóm lại, nếu ông Biden lên nắm quyền, bạn sao có thể mong đợi một con rối của ĐCSTQ ngăn ĐCSTQ xâm nhập, nhuộm đỏ và bành trướng vào Hoa Kỳ cũng như toàn thế giới. Cuối cùng Hoa Kỳ sẽ trở thành vật sở hữu trong tay ĐCSTQ.

Trong cuộc tổng tuyển cử, hai kiểu nước Mỹ sẽ được lựa chọn. Một là nước Mỹ vĩ đại trở lại, hai là nước Mỹ thực hiện giấc mộng của ĐCSTQ. Bạn muốn kiểu nước Mỹ nào?

Cuộc tổng tuyển cử quyết định tương lai toàn cầu

Tuy nhiên, ĐCSTQ không chỉ nuốt chửng Hoa Kỳ. ĐCSTQ đã sử dụng cỗ máy toàn cầu hóa kinh tế khổng lồ để nuốt chửng cả thế giới suốt một thời gian dài. Hơn nữa, dịch viêm phổi Trung Cộng (còn gọi là viêm phổi Vũ Hán, corona mới, COVID-19) đã khiến cả thế giới nhìn rõ hơn tác hại đầy rẫy khắp nơi của ĐCSTQ đối với thế giới. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của làn sóng mạnh mẽ Trời diệt Trung Cộng trên toàn cầu.

Trong 4 năm qua, chính quyền Hoa Kỳ Trump đã mạnh tay phản công ĐCSTQ, ngăn chặn thương mại không công bằng lâu nay giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc bằng một cuộc chiến thương mại; tấn công hoạt động gián điệp của ĐCSTQ trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, nghiên cứu khoa học, giáo dục và quân sự; ban hành các biện pháp trừng phạt mạnh mẽ, chống lại cuộc đàn áp nhân quyền của ĐCSTQ tại Tân Cương, Hồng Kông; hỗ trợ các đồng minh có sức mạnh quân sự mạnh mẽ, chống lại việc bắt nạt quốc tế của ĐCSTQ, bảo vệ an ninh và hòa bình ở Biển Đông và eo biển Đài Loan; hợp tác với các nước, ngăn chặn thành công dã tâm hòng thông qua mạng 5G nhằm kiểm soát thế giới của ĐCSTQ. Tất cả những điều này đã khiến Hoa Kỳ trở thành đội quân tiên phong trong làn sóng “Trời diệt Trung Cộng” trên toàn cầu.

Vậy nên, nếu ông Biden đắc cử, bạn sao có thể mong đợi một con rối như vậy sẽ tiếp tục con đường của chính quyền Trump? Bạn sao có thể tưởng tượng nước Mỹ, trong tay một con rối, lại có thể tiếp tục trở thành vầng sáng của thế giới, soi rọi tương lai?

Đại chiến tư pháp bắt đầu, Hoa Kỳ không thể thua

Ngày 7/11, ông Biden tự mình tuyên bố thắng cử. TT. Trump ngay lập tức tuyên bố rằng, cuộc bầu cử vẫn chưa kết thúc và đội của ông sẽ khởi kiện toàn diện. Cuộc đại chiến tư pháp đã trở thành cao trào của cuộc bầu cử.

Từ các vụ gian lận bầu cử trắng trợn trước đó, có thể thấy bên gian lận không hề tôn trọng pháp luật. Đất nước và con người, thể chế và luật pháp, lịch sử và đạo đức đều là những công cụ mà họ có thể tùy ý thao túng theo ý muốn.

Tuy nhiên, vụ kiện này khác với bất kỳ vụ kiện nào có sự chứng kiến ​​của Tòa án tối cao Hoa Kỳ. Đây là vụ kiện không thể thua. Nếu bên gian lận thắng kiện, nếu một tổng thống Hoa Kỳ có thể được bầu chọn, thông qua hành vi gian lận đê hèn, điên rồ, vụng về và trắng trợn, thì thể chế hiến pháp Hoa Kỳ cũng sẽ kết thúc từ đây. Hoa Kỳ sẽ thua hoàn toàn trước những người cộng sản đã đánh cắp Hoa Kỳ, hơn nữa còn trắng tay.

Khi tuyến phòng thủ cuối cùng trong thế giới công lý thế tục bị phá vỡ, vô vàn thảm họa đang chờ đợi con người.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cầu nguyện tại Jerusalem ngày 22/5/2020 (Ảnh: Dan Hansen/ Tòa Bạch Ốc)

Chính tà giao tranh, người đang bầu, Trời đang nhìn

Cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ không chỉ liên quan đến Hoa Kỳ mà còn là vận mệnh của thế giới và tương lai toàn cầu. Kết luận này đương nhiên được rút ra từ quá trình thẩm tra và suy xét của chúng tôi từ các khía cạnh chính trị, kinh tế và quân sự. Ngoài ra, trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người, ngoài vô vàn chúng sinh nơi thế tục này, ngay cả giới tôn giáo xưa nay luôn tách biệt với thế giới, cũng dành sự quan tâm chưa từng có đến cuộc tổng tuyển cử lần này. Họ nhận được một sự mặc khải thiêng liêng rõ ràng và truyền đạt điều này cho thế giới thế tục, theo cách mà đối với chúng ta, dường như là siêu nhiên.

Carlo Maria Viganò, cựu sứ thần Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ và là Tổng giám mục danh nghĩa của Urbana, đã 3 lần gửi thư ngỏ công khai về TT. Trump, cuộc bầu cử và nhà nước ngầm (deep state).

Tổng giám mục Carlo Maria Viganò (Ảnh: Chụp màn hình video)

Trong lá thư đầu tiên, tổng giám mục mô tả cuộc đối đầu giữa phe cộng sản và phe phi cộng sản mà ông nhìn nhận từ góc độ tôn giáo, bằng ngôn ngữ của “Kinh thánh”, và gợi ý rằng sự đối lập này sẽ được phản ánh trong cuộc bầu cử này. Phe tà ác muốn bầu ra một chính phủ bóng tối.

Trong bức thư thứ 2, ông cảnh báo con người thế gian rằng, một trận chiến sinh tử giữa thiện và ác đang diễn ra. Các thế lực xấu xa đang lợi dụng đại dịch toàn cầu để thực hiện chương trình nghị sự toàn cầu “Sự tái khởi động vĩ đại”, nhân danh cuộc khủng hoảng y tế, để phong tỏa thế giới, yêu cầu người dân giao nộp tự do và tài sản, thiết lập chế độ chuyên chế toàn cầu. Đồng thời, ông cũng nói với thế giới rằng: “Chúa toàn năng đang bài binh bố trận cho người bảo vệ trợ giúp TT. Trump.”

Trong bức thư thứ 3, ông nói với con người thế gian: “TT. Trump là tổng thống vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay”. Đồng thời kêu gọi: “Tất cả những người tốt trên thế giới hãy cầu nguyện cho ông ấy (TT. Trump) đánh bại kẻ thù của Chúa.” Ông cũng nhắc nhở mọi người: “Hãy cầu nguyện Vua của các vị Vua cứu chuộc đất nước của anh chị em”.

Ngoài việc Tổng giám mục Vigano nhắc nhở TT. Trump và con người thế gian trong những bức thư ngỏ, trước và sau cuộc bầu cử, nhiều nhà tiên tri, nhà truyền giáo, tín đồ Cơ đốc và các giáo sĩ Do Thái cũng nhận Thần dụ dưới những hình thức khác nhau. Nhưng tựu chung, họ đều nhận được cùng một thông điệp: TT. Trump là người được Chúa lựa chọn.

Chúa đã lựa chọn TT. Trump, còn con người, chúng ta nên chọn ai?

(Ảnh: Kletr/ Shutterstock)

Kết luận

Tháng 11, tháng bầu cử của Hoa Kỳ, mây đen u ám kéo đến, những người thuộc phe cánh tả đang say sưa vui mừng trong đêm tối. Nhiều người ủng hộ TT. Trump thất vọng và phẫn nộ trước sự thiếu công bằng và đạo đức sa sút trong xã hội này. Bên ngoài nước Mỹ, các chính trị gia của nhiều quốc gia, một số chúc mừng TT. Trump, một số chúc mừng ông Biden, một số dừng chân quan sát, một số bí mật theo dõi. Tất cả mọi người, dù bạn có bỏ phiếu hay không, theo một cách nào đó, chúng ta đều đang biểu đạt thái độ ​​về cuộc bầu cử này.

Tuy nhiên, trong sâu thẳm của vũ trụ bao la là đôi mắt của Thiên Chúa. Ngài đang lặng lẽ quan sát từng người một trong vô vàn chúng sinh. Ai có thể bảo vệ công lý, ai có thể vinh danh đạo đức, ai có thể tuân theo ý muốn của Chúa, ủng hộ người được Chúa lựa chọn và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Vision Times
(Bài viết chỉ thể hiện quan điểm và ý kiến ​​cá nhân của nhóm tác giả.)

Xem thêm:

Bầu cử Mỹ 2020: Cuộc giao tranh kịch liệt giữa chính – tà, thiện – ác