Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox News, Tổng thống Donald Trump cho biết ông làm việc “nhiều giờ liên tục” và tiết lộ khoảng thời gian ngắn mà ông dành để nghỉ ngơi.

donald trump

Ông Trump đã nói với bình luận viên Bill O’Reilly của Fox News rằng ông chỉ ngủ khoảng 4 đến 5 giờ mỗi đêm.

“Tôi làm việc nhiều giờ liên tục, nhiều giờ liên tục và cho mãi đến 12 giờ đêm hay 1 giờ sáng”, ông Trump, 70 tuổi, nói với Fox News trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng vào tối thứ Ba (7/2). Tổng thống còn cho biết ông thức dậy khoảng 5 giờ mỗi sáng.

“Trong khi ăn, tôi đọc báo, tôi xem những gì đang diễn ra trên TV”, ông nói về thói quen ăn sáng của mình.

Sau đó, Tổng thống phê bình gay gắt những kênh truyền thông đưa tin về chính quyền của ông.

“Tôi xem qua một chút. Tôi thấy những lời dối trá… Ông biết đấy, tôi gọi chúng là tin tức bịa đặt. Một số mạng lưới và báo giấy đã đưa tin không trung thực, họ bịa chuyện cho thứ đáng ra nên đăng tin tốt – Tôi biết phân biệt tốt xấu”, Trump nói, “Họ chọn một số chủ đề đáng ra nên đưa tin tốt – thực sự thì, cũng có lúc tôi nói ‘Thứ này sẽ đọc được đây ‘ – Tôi nói, ‘Whoa!’ Và họ cố ý thay đổi nó hoàn toàn. Đó là tin tức bịa đặt.”

Trong suốt cuộc bầu cử và những ngày đầu nhiệm kỳ Tổng thống, Trump đã bị cáo buộc là phân biệt chủng tộc trên báo chí. Khi được hỏi rằng liệu điều này có làm phiền ông, Trump nói rằng đây là một chiến thuật thường được các đối thủ của Đảng Cộng hòa sử dụng.

“Không, bởi vì họ luôn dùng nó”, Trump nói. “Điều đầu tiên họ thực hiện với những người thuộc Đảng Cộng hòa hay người bảo thủ là dán nhãn phân biệt chủng tộc, họ dùng chiêu bài phân biệt chủng tộc. Họ luôn làm đều này, không chỉ với tôi. Họ làm vậy với cả mọi người. Và tôi thấy rằng, một khi bạn hiểu, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.”

Hoàng Vũ

Xem thêm:

Leave a Reply