Gần đây, trang Gateway Pundit đã công bố 2 đoạn video được cho là có lượng lớn thùng phiếu bầu được chuyển (ngoài giờ nhận phiếu) đến Trung tâm TCF, nơi kiểm đếm phiếu bầu cử tổng thống hồi tháng 11/2020 tại Michigan.

Cảnh các thùng giấy được chuyển đến trung tâm kiểm phiếu ở Michigan sáng sớm hôm 4/11/2020. (Ảnh: Chụp màn hình video)

Vào Ngày bầu cử Mỹ hôm thứ Ba (3/11), Tổng thống Trump đã dẫn trước ông Joe Biden ở tiểu bang dao động Michigan với hơn 100.000 phiếu bầu. Đây dường như là một chiến thắng chắc chắn khác của ông Trump tại Michigan với biên độ lớn hơn chiến thắng hồi năm 2016. Việc kiểm phiếu ở Detroit, Michigan vào đêm bầu cử diễn ra tại Trung tâm TCF, trước đây được gọi là Hội trường Cobo. Đây là địa điểm mà các quan chức thành phố Detroit đặt các tấm chắn lên cửa sổ để ngăn các quan sát viên đảng Cộng hòa nhìn thấy, nơi các nhân viên kiểm phiếu có thái độ thù địch với các quan sát viên đảng Cộng hòa, và là nơi hàng trăm bản tuyên thệ của các quan sát viên bầu cử khẳng định họ đã chứng kiến hành vi gian lận cử tri.

Ít nhất 3 quan sát viên bầu cử đã tuyên thệ làm chứng rằng họ đã chứng kiến những chiếc xe vận chuyển những lá phiếu gian lận đến Trung tâm TCF vào sáng sớm ngày 4/11.

Cư dân Michigan Shane Trejo đã chứng kiến Hòm Phiếu Biden lúc 3:30 sáng đã giúp cho số phiếu bầu của ông này tăng lên một cách vượt trội. Trejo nói: “Có hàng ngàn lá phiếu trong mỗi thùng. Có ít nhất 50 thùng mà tôi thấy đã được dỡ xuống lúc 3:30 sáng, tức là sau 8 giờ tối- thời hạn để các lá phiếu có thể xuất hiện.”

3:30 sáng là lần chuyển phiếu đầu tiên kể từ 10:30 tối khi 138.000 lá phiếu bất ngờ xuất hiện. Shane sau đó đã làm chứng rằng anh nhận thấy Văn phòng Thư ký Detroit của thành phố và biểu tượng của nó được viết trên chiếc xe tải nhỏ màu trắng xuất hiện cùng với các thùng phiếu. Tên của Thư ký Thành phố Janice Winfrey được hiển thị trên xe tải và một số tên khác có lẽ là người thuộc văn phòng của Janet Winfrey. Trejo nói rằng các lá phiếu mới này không thể được xử lý khi chúng được chuyển đến, vậy nên chúng đã được đếm khi một ca kiểm đếm mới của các nhân viên đến thay trong ngày.

Sau những lần bỏ phiếu này, ông Joe Biden đã dẫn đầu ở Michigan.

Biểu đồ phiếu bầu tại Michigan

Shane Trejo giải thích về tầm quan trọng của thời gian. Việc kiểm đếm Hòm Phiếu Biden diễn ra vào cuối ca làm việc, nên các lá phiếu đó đã không được kiểm đếm. Vì vậy, khi đến ca kiểm phiếu mới, các nhân viên này không biết lá phiếu đó đã đến từ đâu.

Trejo liên tục hỏi những người giám sát công trường về chiếc xe tải này nhưng đã KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP THÔNG TIN.

Cựu Thượng nghị sĩ tiểu bang Michigan Pat Colbeck cũng có mặt tại Trung tâm TCF vào sáng ngày 4/11. Thượng nghị sĩ Colbeck cũng chứng kiến ​​Hòm Phiếu Biden lúc 3:30 sáng. Colbeck đã nói chuyện với tờ The Gateway Pundit vào tháng 11, “Tôi đã quay lại đó và chứng kiến ​​một chiếc xe tải bảng nhỏ với biểu tượng của Cục bầu cử Detroit bên hông xe và số ID của xe trên đó… Và bên trong nó, và điều này làm dấy lên một số cuộc thảo luận về chuỗi hành trình cung ứng (phiếu bầu), không có dấu hiệu nào cho thấy có một đảng viên Cộng hòa và một đảng viên Dân chủ (có mặt) trong quá trình chuyển giao. Chúng tôi không biết liệu họ có ghé qua một con phố nhỏ ở Đảo Coney và nhặt thêm một vài lá phiếu trong quá trình chuyển giao hay không. Chúng tôi không có cách nào để xác minh bất kỳ thông tin nào trong số đó.”

Các nhà chức trách và giới truyền thông ở Michigan hoàn toàn không quan tâm đến việc theo dõi câu chuyện gây sốc này. Cho đến hôm nay, không ai thèm xem lại đoạn băng ghi hình từ Trung tâm TCF trong đêm bầu cử.

Gateway Pundit đã yêu cầu quay lại video TCF vào tháng 12/2020 và cho biết:

“Trung tâm TCF đã cố gắng báo giá cho chúng tôi hơn 22.000 USD cho một ngày video. Chúng tôi yêu cầu 2 giờ video. Thứ sáu tuần trước, chúng tôi đã được gửi video được yêu cầu. Kể từ tuần trước, chúng tôi đã xem qua hàng trăm giờ ghi lại cảnh quay camera an ninh từ Trung tâm TCF vào sáng ngày 4/11. Và những gì chúng tôi tìm thấy là một vấn đề chính trị gây xôn xao dư luận.

** Lúc 3:23 sáng, Gateway Pundit có video độc quyền về một chiếc xe tải nhỏ màu trắng đăng ký thành phố Detroit đi vào cổng vào Trung tâm TCF.

** Vào lúc 3:25 sáng, chúng tôi đã phát hiện ra video từ camera thứ 2 cho thấy 3 người đang dỡ hơn 50 thùng phiếu bầu ở hành lang bên trong Tòa nhà TCF và ngay bên ngoài phòng kiểm phiếu.

** Các lá phiếu sau đó được chuyển lên xe đẩy vào phòng kiểm phiếu.

** Chiếc xe tải van được nhìn thấy trên video rời khỏi trung tâm khoảng 25 phút sau đó.

** Sau đó, chúng tôi thấy chiếc xe tải van quay trở lại một giờ sau, vào Trung tâm TCF một lần nữa và dỡ thêm nhiều thùng phiếu.

** Chiếc xe tải van màu trắng được hộ tống bởi một chiếc xe thể thao màu đen trong cả 2 lần chuyển phiếu.

** Chiếc xe tải van màu trắng đã được phép qua một cổng điện tử để vào khu phức hợp TCF.

Đây là video bằng chứng về vụ gian lận ở Detroit, Michigan. Nó chính xác như những gì mà các quan sát viên đảng Cộng hòa đã mô tả cho chúng tôi vào hồi tháng 11/2020! Chúng tôi có thêm video kết tội từ Trung tâm TCF để phát hành trong những ngày tới. Đây là video của chúng tôi về việc gian lận bầu cử ở Trung tâm TCF Detroit vào đêm bầu cử:”

Theo The Gateway Pundit

Xem thêm: