Chiều tối ngày 24/8, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip ghi hình một bảo mẫu cơ sở mầm non ở TP. Long Xuyên (An Giang) đánh liên tục vào đầu và mặt ba cháu bé.

bao mau an giang danh tre
(Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, bảo mẫu vừa đút thức ăn cho một bé gái mặc váy màu vàng vừa dùng một cây gậy xanh đánh bé khiến bé sợ hãi, khóc toáng. Một bé gái khác bị bảo mẫu tát mạnh vào vùng đầu, má hai lần khiến bé ngã bật ra sàn. Trong lúc bảo mẫu này đánh bé, có một người phụ nữ đi qua đi lại nhưng không lên tiếng hay có hành động gì can thiệp.

Một đoạn clip khác ghi hình một bé trai bị bảo mẫu này đánh mạnh vào đầu ba cái.

Thông tin về sự việc, Thiếu tướng Bùi Bé Tư (Giám đốc Công an tỉnh An Giang) cho biết các đoạn clip được ghi hình tại nhóm trẻ tư thục Sắc màu Tuổi thơ tại phường Bình Khánh (TP. Long Xuyên). Bảo mẫu đánh các bé là Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang).

Làm việc với cơ quan chức năng, bảo mẫu này cho hay do “chịu áp lực” nên đã đánh ba cháu bé khi cho các bé ăn.

Được biết, cơ sở mầm non này đã hoạt động được gần 3 năm. Bảo mẫu Trân vào làm cho cơ sở từ tháng 10/2017, có đầy đủ bằng cấp.

Sau khi biết sự việc, bà Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1985, chủ cơ sở nhóm trẻ Sắc màu tuổi thơ) đã đến nhà các bé bị bảo mẫu Trân đánh, xin lỗi gia đình, đồng thời trình báo với chính quyền địa phương và tự xin ngưng hoạt động cơ sở từ ngày 25/8 để các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Khởi Nguyên (T/h)

Xem thêm: