3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air đồng loạt điều chỉnh, hủy chuyến bay do ảnh hưởng của bão.

Nhiều chuyến bay đến Thanh Hóa, Vinh bị hủy do bão số 3.(Ảnh: Gia Bảo)

Hãng Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ điều chỉnh lịch của 6 chuyến bay đến và đi từ sân bay Vinh trước 17h35. Các chuyến sẽ được bay sớm hơn từ 2 đến 5 giờ.

Cụ thể, chuyến bay VN1268 từ Hà Nội đến Vinh dự kiến khởi hành lúc 19h20 sẽ đẩy sớm vào lúc 14h20, tương tự với 5 chuyến khác từ Hà Nội, TP.HCM đến Vinh và ngược lại.

Hãng Jetstar Pacific sẽ hủy 4 chuyến bay đi, đến sân bay Vinh (Nghệ An) và Thọ Xuân (Thanh Hóa). Những hành khách bị ảnh hưởng được bay bù vào hôm sau.

Cụ thể, Jetstar Pacific sẽ hủy các chuyến bay BL528/BL529 từ TP.HCM đi Vinh và ngược lại, các chuyến BL 490/491 từ TP.HCM đi Thanh Hóa và ngược lại vào chiều nay.

Hãng Vietjet Air đã hủy 4 chuyến bay đến Vinh từ TP.HCM và ngược lại do lo ngại ảnh hưởng của bão.

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến sân bay Thanh Hóa, Vinh cần cập nhật tình hình thời tiết và thông tin của hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại. Các hãng hàng không được miễn trừ trách nhiệm với chuyến bay bị chậm, hủy vì lý do thời tiết.

Minh Long

Xem thêm: