Ngày 30/10, UBND TP. Đà Nẵng thông báo lịch nghỉ học của học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức của thành phố trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

apec viet nam 2017 trung tam hanh chinh da nang
Trung tâm hành chính TP. Đà Nẵng. (Ảnh: Bảo Khang)

Theo UBND TP. Đà Nẵng, học sinh, sinh viên các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà sẽ được nghỉ hai ngày 10 và 11/11.

Riêng học sinh mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt, làm việc của phụ huynh.

UBND TP. Đà Nẵng cũng cho biết trong hai ngày 9 và 10/11, cán bộ, công chức làm việc tại tòa nhà Trung tâm hành chính sẽ nghỉ làm.

Đội bảo vệ, các cán bộ, nhân viên kỹ thuật, vệ sinh, nhân viên vận hành phải trực phục vụ. Nhân viên các sở, ban ngành và các cơ quan làm việc trong tòa nhà có nhiệm vụ liên quan đến việc phục vụ hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc có công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên.

Việc ra vào tòa nhà được kiểm soát bằng thẻ an ninh do Tiểu ban An ninh – Y tế thuộc Ban chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Những trường hợp không có nhiệm vụ liên quan đến công việc phục vụ các hoạt động của APEC được yêu cầu không tới Trung tâm Hành chính Đà Nẵng trong thời gian này.

UBND TP. Đà Nẵng cũng đề nghị UBND các quận không tiến hành hội họp từ ngày 9 đến 10/11 và tập trung thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thông suốt tại khu vực.

Hải Anh

Xem thêm: