Một người thân trong gia đình bé trai đã đăng clip trích xuất từ camera an ninh trong nhà, phản ánh việc cháu trai bị mẹ ruột đạp mạnh dẫn đến gãy xương đùi. 

Hình ảnh cắt từ camera an ninh, ghi lại cảnh người phụ nữ ở Bắc Giang dùng chân đạp liên tiếp vào chân bé trai. (Hình ảnh: Người dân cung cấp/Facebook)

Ngày 22/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ đạp liên tiếp vào chân một bé trai.

Người đăng bài viết và clip lên mạng tự xưng là chú của cháu bé trong clip, tên N., cho biết sự việc xảy ra vào tối ngày 20/6, tại nhà anh trai của anh ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và người phụ nữ trong clip là mẹ ruột của cháu bé.

Nguyên nhân vụ việc được anh N. kể là do bé trai cầm chìa khóa của mẹ để chơi, sau đó, người mẹ tìm chìa khóa không thấy nên bực tức, dùng chân đạp liên tục vào đùi con trai (trong video, cháu bé có vẻ hối lỗi và chạy về ôm mẹ). Nội dung sự việc được camera của gia đình ghi lại.

Anh N. cho hay nhà anh ở ngay sát nhà cháu bé. Sau khi sự việc xảy ra, mẹ bế cháu qua nhà anh nói cháu bị ngã ở nhà tắm. Sau khi bố cháu kiểm tra lại camera mới rõ mọi việc.

Ảnh chụp X-quang xương chân cho thấy cháu bé bị gãy xương đùi.

Ảnh chụp X-quang xương chân cháu bé. (Ảnh: Người dân cung cấp/Facebook)

Anh N. cho biết ban đầu không định báo công an vì nghĩ là chuyện trong nhà. Sau một thời gian, vì quá phẫn nộ trước hành động của người mẹ ruột, anh N. quyết định đăng bài viết cùng clip lên mạng xã hội.

Công an xã Quý Sơn (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cho biết đơn vị đã nắm được vụ việc và đang triệu tập những người có liên quan để xác minh, làm rõ nội dung trong đoạn clip.

Thạch Lam