Thường xuyên đi chơi đêm cùng bạn trai, một nữ sinh lớp 7 đã có thai từ tháng 6/2022 nhưng em vẫn đi học bình thường, không một ai phát hiện ra. Cho đến khi đang ở nhà, em đau bụng dữ dội, đi vào nhà tắm và tự sinh con một mình.

Trường THCS xã An Bá. (Ảnh: Bắc Giang News/Facebook)

Chiều ngày 14/2, Trường THCS xã An Bá (huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang) cho biết một nữ sinh của trường có thai và tự sinh con trong phòng tắm tại gia đình.

Trước đó, ngày 11/2, nhà trường được gia đình của em T.T.M.C (SN 2010) đang theo học lớp 7 của Trường THCS xã An Bá cho biết em vừa mới sinh con.

Theo thông tin từ gia đình, trong lúc đang ở nhà, em C. bất ngờ đau bụng dữ dội. Sau đó, em vào phòng tắm và đã tự hạ sinh bé trai nặng khoảng 2,7kg. Người thân trong gia đình phát hiện sự việc đã đưa em C. cùng bé sơ sinh đến Trung tâm Y tế huyện Sơn Động để được chăm sóc.

Hiện sức khỏe của hai mẹ con em C. đã ổn định.

Em C. cho biết em đã có bạn trai và thường xuyên cùng bạn đi chơi đêm. Em phát hiện mình có thai từ khoảng tháng 6/2022 nhưng vẫn tiếp tục đi học đầy đủ các môn học ở trường bình thường, kể cả môn thể dục.

Do thời gian mang thai của em C. là vào mùa đông, em thường mặc áo khoác rộng, lớp áo quần dày che chắn nên bạn bè cũng như giáo viên không hề phát hiện ra sự thay đổi của em.

Vụ việc đang được Công an xã An Bá tiến hành điều tra.

Thạch Lam