Khi đang ngồi trao đổi với người nhà bệnh nhi, bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) bị người này lao tới đấm liên tiếp vào mặt.

bac si benh vien xanh pon bi nguoi nha benh nhi dam lien tiep vao mat
Người nhà bệnh nhi đánh tới tấp vào mặt bác sĩ. (Ảnh chụp clip)

Ngày 15/4, GS.TS Trần Thiết Sơn – Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình (Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội) thông tin về sự việc một bác sĩ tại đây bị người nhà bệnh nhi hành hung.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 13/4. Lúc này, bác sĩ V.H.C (29 tuổi) đang trực và tiếp nhận khám một ca bệnh là bé trai 7 tuổi với vết thương trên trán.

Bé trai được người đàn ông to cao, tóc buộc dài đưa vào khám. Sau khi khám cho bệnh nhi, bác sĩ C. trao đổi với người đàn ông này về hướng xử lý vết thương. Tuy nhiên, trong khi đang trao đổi, người đàn ông bất ngờ đứng dậy và đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ.

Thấy vậy, một nhân viên y tế chạy vào can ngăn nhưng không được, người đàn ông vẫn tiếp tục đấm vào mặt bác sĩ, và chỉ dừng lại khi có lực lượng bảo vệ cùng công an quận Ba Đình.

GS.TS Trần Thiết Sơn cho biết bác sĩ C. đã được kiểm tra sức khỏe sau đó. Mặc dù không bị thương nặng về sức khỏe nhưng sự việc đã khiến bác sĩ bị sốc.

Ngay trong đêm 13/4, công an phường Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở để làm việc.

Hải Anh

Xem thêm: