Công an TP Rạch Giá (Kiên Giang) đang làm rõ vụ việc phát hiện một bao tải chứa thi thể trẻ sơ sinh rơi từ trên xe máy xuống đường, ở ngã tư Trần Phú-Nguyễn Hùng Sơn.

bao tải chứa xác thai nhi
Bao tải có thi thể trẻ sơ sinh bị rơi xuống đường đã được đậy lại, công an tạm phong tỏa khu vực xảy ra sự việc. (Ảnh: FB Trần Ngọc Oanh‎)

Khoảng 11h ngày 13/9, trên đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, một phụ nữ đi xe máy thì bất ngờ để một thùng giấy cartoon cỡ vừa từ yên sau xuống đường. Chiếc thùng rơi xuống khiến một bao tải văng ra ngoài.

Người dân xung quanh gọi người phụ nữ quay lại nhặt đồ bị rơi. Liền lúc, một xe gắn máy khác chạy phía sau không tránh kịp đã cán ngang bao tải, để lộ ra thi thể của trẻ sơ sinh bên trong. Người dân báo Công an phường Vĩnh Thanh Vân (Rạch Giá) đến xử lý.

Công an phường Vĩnh Thanh Vân đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông tại khu vực và mời người phụ nữ về trụ sở công an làm việc.

Hiện trường vụ việc được phong toả để điều tra. (Nguồn: FB Trần Ngọc Oanh‎)

Tại trụ sở Công an phường Vĩnh Thanh Vân, người phụ nữ khai tên Hương. Bà Hương cho biết mình là người chuyên mang thi thể trẻ sơ sinh bị chết và bị bỏ rơi đem chôn cất. Sáng nay, bà Hương nhận được cuộc gọi báo tại bãi rác thuộc khu vực Cầu Suối có một thi thể trẻ em nên đến nhận về  chôn. Tuy nhiên, khi xe quay về đến khu vực ngã tư Trần Phú – Nguyễn Hùng Sơn thì xảy ra sự việc trên.

Công an đang tổ chức khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Nguyễn Sơn

Xem thêm:

Leave a Reply