Tối 17/4, khi gọi không thấy con, gia đình tản ra đi tìm thì phát hiện con nằm bất động trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt mép, tử vong trước khi vào bệnh viện…

Khu vực bãi đất trống nơi mẹ và cậu phát hiện cháu N. (Ảnh: Trí Nhân/baobariavungtau.com.vn)

Theo tin từ địa phương – báo Bà Rịa-Vũng Tàu, sáng 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND cùng cấp, Công an TP.Bà Rịa khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra về một vụ án mạng thương tâm, nạn nhân là một bé gái 5 tuổi.

Nạn nhân là cháu P.N.Q.N. (SN 2016, trú tại KP 3, phường Long Tâm, TP.Bà Rịa), có dấu hiệu bị sát hại, xâm hại tình dục.

Theo thông tin ban đầu, bà ngoại cháu N. cho biết vào khoảng 21h15 tối 17/4, khi gọi cháu N. vào ngủ nhưng không thấy cháu nên gia đình vội vàng đi tìm.

Đến khoảng 23h cùng ngày, tại khu vực bãi đất trống (cạnh sân bóng đá) cách nhà khoảng 300m, mẹ và cậu cháu N. phát hiện cháu nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép…

Gia đình đưa cháu N. vào cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa, nhưng cháu đã tử vong trước khi đến nơi. Báo Thanh Niên cho hay theo kết quả khám nghiệm tử thi, cháu N. bị xâm hại tình dục và bị bóp cổ tử vong.

Bà ngoại cháu cho biết chị gái cháu N. (7 tuổi) kể trong lúc chơi ngoài ngõ quanh xóm, một người đàn ông lạ tới cho 3 cây kẹo mút, cháu không ăn mà cho em, rồi người này nói sẽ dắt em đi tìm ba, nên N. đi theo. Vì hai ba mẹ đã ly hôn, hai chị em sống cùng mẹ (ba đi làm xa), mà cháu N. rất mến ba, theo Kênh 14.

Cơ quan CSĐT đã trích xuất một số camera an ninh khu vực và nhà dân để điều tra, xem xét các đối tượng tình nghi.

Nguyễn Quân

Xem thêm:

Mỗi 8 giờ trôi qua, thêm 1 trẻ em Việt Nam bị xâm hại tình dục