Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh cho biết đang tiến hành điều tra thông tin tố cáo liên quan đến cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục tập thể.

Xâm hại tình dục trẻ em. (Ảnh minh họa: Shutterstock)

Ngày 31/7, Trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của anh Nguyễn Thành Trung (trú phường Lê Mao, TP Vinh) về việc con gái 6 tuổi của mình bị một nhóm đối tượng xâm hại tình dục.

Theo nội dung đơn tố cáo, vào ngày 19/6, do bận công việc nên anh gửi con gái cho bạn là Trần Thị Thùy An (SN 1998, quê Hậu Giang) nhờ chăm sóc. Sau đó, người này đón cháu bé tại nhà riêng rồi đưa vào khách sạn ở phường Hưng Dũng, TP Vinh.

Khoảng 23h ngày 19/6, anh Trung đến khách sạn đón thì thấy con gái khóc, mắt sưng. Anh Trung hỏi thì được người phụ nữ giải thích do cháu đòi bố. 

Chiều hôm sau, khi anh Trung đón con gái đi học về thì cháu bé nói đau bụng. Hai ngày sau, anh vẫn thấy bé gái kêu đau bụng, đau bộ phận sinh dục và hậu môn.

Sau đó, anh Trung kiểm tra bộ phận sinh dục và hậu môn của con gái thì phát hiện có dịch chảy. Theo lời cháu bé, “dì An” cùng hai người bạn một nam một nữ đã “làm” cháu.

Nghi ngờ con gái bị xâm hại tình dục, anh Trung đưa con đi khám và làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh.

Kết quả khám ở Bệnh viện Nhi Nghệ An cho thấy bé bị nhiễm trùng, mưng mủ ở phía sâu trong bộ phận sinh dục và hậu môn. Hiện anh Trung đã đưa con gái vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị.

Sau đó, Công an TP Vinh đã mời người phụ nữ Trần Thị Thùy An lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo. 

Theo Công an TP Vinh, anh Trung đã từng có tiền án, sau khi vợ chồng ly hôn thì cháu được anh Trung nuôi dưỡng. Còn Trần Thị Thùy An được xác định có thời gian làm việc tại khách sạn trên địa bàn TP Vinh. Cả 2 có thời gian qua lại với nhau.

Do chưa có cơ sở chứng minh đối tượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ Trần Thị Thùy An.

Tuấn Minh

Xem thêm: