Cho rằng chị Xuyến bán phá giá thịt lợn, hai mẹ con bán thịt lợn gần đó đã hăm họa và hắt cả xô chứa dầu luyn, phân lợn trộn nước cống lên người chị và sạp thịt mà chị đang bày bán.

Bi hat dau luyn
Chị Xuyến với gương mặt thất thần khi bị hắt cả xô dầu luyn bẩn vào người và sạp thịt. (Ảnh: FB Bảo Yến)

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 11/5 tại khu chợ Lương Văn Can thuộc phường Máy Tơ (quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng). Khi chị Xuyến (tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) vừa bày thịt lợn để bán tại chợ, bất ngờ hai người phụ nữ cầm xô chứa dầu luyn, phân lợn trộn nước cống hắt lên người chị cùng toàn bộ số thịt, sau đó hai người phụ nữ này bỏ đi.

Chia sẻ về sự việc, chị Xuyến cho biết lâu nay chị vốn bán cá tôm tại khu vực chợ này. Vì giá thịt lợn đang xuống thấp, ba ngày gần đây, đàn lợn nhà chị nuôi không có khách mua nên chị đã mổ lợn mang vào nội thành bán với hy vọng lấy lại được chút vốn.

Chị Xuyến cho biết thêm trước đó, vì chị bán thịt với giá rẻ hơn giá thị trường tại chợ nên bị hai mẹ con bán thịt cách đó khoảng 40m hăm dọa sẽ thẳng tay xử lý.

Bi hat dau luyn
Số thịt bị phá hỏng vì giá bán rẻ do là lợn nhà nuôi. (Ảnh FB Bảo Yến)

Theo một số tiểu thương, chị Xuyến bán thịt với giá 45.000-50.000 đồng/kg, trong khi hai mẹ con người phụ nữ kia bán giá 70.000-80.000 đồng/kg.

Sau khi sự việc xảy ra, các tiểu thương đã nhanh chóng thông báo cho ban quản lý chợ cùng công an phường tới giải quyết.

Nhận được tin báo, Công an phường Máy Tơ đã tới hiện trường để thu thập chứng cứ, lấy lời khai nhân chứng để củng cố hồ sơ, bàn giao cho đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Ngô Quyền điều tra làm rõ.

Nguyễn Sơn 

Xem thêm: