4 người phụ nữ bị bắt khi đang lên xe rời khỏi khách sạn ở Khu dân cư Tiamo (phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một).

xác chết trong bê tông, giết người tại bình dương, đổ bê tông giết người, giấu xác giết người chôn bê tông, thi thể trong bê tông, xác người bê tông, Phạm Thị Thiên Hà, Trịnh Thị Hồng Hoa
Hai trong số 4 người bị bắt gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, trái) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi). (Ảnh từ cơ quan điều tra)

Ngày 18/5, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết lực lượng chức năng đang tạm giữ 4 phụ nữ liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại căn nhà số 90 (tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng).

4 người gồm:

  • Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, trú tại quận Tân Phú, TP.HCM)
  • Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, trú tại quận Tân Phú, TP.HCM)
  • Lê Phú Hạnh (54 tuổi, thường trú tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương)
  • Lê Thị Phương Thảo (29 tuổi, trú tại Tiền Giang)

Khi nhóm 4 người lên xe Ford 7 chỗ, BKS 51A-71830 rời khỏi khách sạn ở Khu dân cư Tiamo (phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một) thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Trước đó, ngày 15/5, khi một người đàn ông đến nhận nhà mới mua ở xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng), trong quá trình dọn dẹp thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người này phát hiện xác người bên trong và trình báo công an.

Kiểm tra hiện trường, lực lượng chức năng xác định được hai thi thể đều là nam, khoảng 30-35 tuổi, chết cách đây hơn một tháng.

Nạn nhân đầu tiên cao khoảng 1,7 m, trên cổ có sợi dây dù dài chừng 1m, sau lưng có hơn 10 vết đâm, răng hàm trên thiếu ba chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu. Nạn nhân này được giấu trong bồn nhựa đổ đầy bê tông.

Nạn nhân thứ hai cao khoảng 1,61 m, tóc ngắn, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen. Nạn nhân được ướp bằng xác trà, bên ngoài phủ kín bằng xốp, keo dính và silicon.

Được biết, căn nhà trước đó được chủ cũ cho một người phụ nữ tên Thanh thuê vào tháng 10/2018. Người thuê cho biết đang làm công nhân, quê ở Đăk Lăk, đi cùng một phụ nữ và hai người đàn ông trên ôtô 7 chỗ. Nhưng một tháng qua, người chủ cũ không thể liên lạc được với những người này.

Hiện vụ việc đang được Công an Bình Dương phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an khẩn trương điều tra.

Phạm Toàn

Xem thêm:

Leave a Reply