“Để con đi, để con đi mà ba”… đứa trẻ không mảnh vải trên người van nài, khóc xin thảm thiết. Nhưng càng khóc, càng xin, người đàn ông tự nhận là ba ruột càng chửi bới, tát liên tiếp, dậm chân, quăng quật đứa trẻ. 

Người đàn ông liên tục tát, đạp, quăng quật đứa trẻ, đe dọa cả mẹ và con. (Ảnh cắt từ clip)

Trong video dài 3 phút 21 giây được lén ghi lại từ gác xép, một người đàn ông mình trần liên tục đánh một bé trai khoảng 3-4 tuổi. Đứa bé không áo không quần trên người liên tục gọi “ba”, xin ba cho đi nhưng người đàn ông càng lúc càng đánh mạnh hơn.

“Mày chạy đi đâu? – “Con chạy đi ra cứu mẹ!!!” – đứa bé khóc trong nước mắt, bất lực khi liên tục bị kéo chân, quăng quật, tát mạnh vào đầu.

“Thế ai cứu mày?” – người đàn ông quát lại. Đứa trẻ khóc lóc gọi “Mẹ… mẹ ơi, đau…“… “Con sợ ba, ba bỏ đi…” – đứa trẻ khóc nấc. Nhưng đáp lại, người đàn ông đạp mạnh vào người đứa bé: “Tao bỏ đi đâu?”

Chứng kiến sự việc ngoài người lén quay còn có một người phụ nữ mặc áo đen, được cho là mẹ của đứa trẻ. Nhưng người này chỉ dám đi xung quanh, đứng nép một góc, không dám vào can.

Clip lén ghi lại cảnh người đàn ông bạo hành dã man đứa trẻ ở Bình Dương, tối 4/8. (Nguồn: Facebook)

Quá sợ hãi, đứa bé chui vào chăn để trốn thì người này lật tung chăn ra, hất ngã xuống nền nhà rồi tiếp tục đánh, thách thức: “Nói lớn lên! “Có ai không, cứu con”!” Chưa hả cơn tức giận, người đàn ông bế bổng đứa bé quẳng xuống tấm nệm, đánh liên hồi. Người phụ nữ lúc này vội chạy ra ôm lấy đứa trẻ xin tha. Người đàn ông đe dọa, quát lớn: “Hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này“.

Theo tin từ Báo Bình Dương, khuya 4/8, đại diện Công an phường Bình Chuẩn, TP Thuận An cho biết sau khi nhận được tin báo của người dân, khoảng 21h10 cùng ngày, công an phường này đã dẫn giải người đàn ông trong clip về phường để làm việc.

Người này khai tên là Lê Hoài Nam, sinh năm 1992, hộ khẩu thường trú tại Mễ Cốc, phường 15, quận 8, TP.HCM, hiện tạm trú tại khu phố Bình Qưới B, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Người này thừa nhận mình chính là người đã đánh đập cháu bé trong clip, con ruột, tên là Nguyễn Phúc An, sinh năm 2016 tại nơi ở thuộc khu phố Bình Qưới B.

Công an phường này cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

—-

Cập nhật: 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Thuận An ngày 5/8 đã tạm giữ hình sự Lê Hoài Nam. Theo lời khai ban đầu, người này khai mình chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Huyền T. từ năm 2020 đến nay, còn bé An là con riêng của chị T.

Người này khai đã nhiều lần đánh đập và chửi mắng bé An, cho tới khi bị phát giác theo clip được đưa lên mạng xã hội vào tối 4/8.

Minh Sơn

Xem thêm:

Thái Bình: Khởi tố vụ bé trai 11 tháng tuổi bị bạo hành, nhét giẻ vào miệng