Sau 6 ngày mất tích, bé trai 2 tuổi tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương được phát hiện tử vong tại một con suối cách nhà khoảng 600m.

Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi. (Ảnh: vov.vn)

Hôm 20/10, công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) xác nhận giới hữu trách đã tìm thấy thi thể bé trai Lâm Gia Hưng (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân) sau 6 ngày mất tích.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong có dấu hiệu của tội phạm hay do tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, thi thể cháu bé được tìm thấy dưới suối khi nổi lên mặt nước và bị vướng vào bụi cây. Khu vực tìm thấy thi thể cháu bé cách nhà khoảng 600m với nhiều bụi rậm, rất khó đi.

Người nhà của bé Hưng cho biết gia đình đã tổ chức tìm kiếm bé trong nhiều ngày qua nhưng không phát hiện. Thậm chí, con suối nơi tìm thấy thi thể bé cũng đã được gia đình tìm kiếm.

“Mấy ngày trước, trời mưa rất to, ba cháu bé đã từng lội xuống con suối gần nhà tìm nhưng không thấy con. Khoảng 12 giờ trưa ngày 20/10, gia đình mới nhận được tin báo là đã tìm thấy bé rồi”, một người nhà bé Hưng cho biết.

Trước đó, khoảng 10h trưa ngày 15/10, bé Hưng chơi trước cửa nhà cùng chị Nhi (mẹ của bé). Khi chị Nhi đi vào nhà rồi quay lại thì không thấy bé Hưng nữa. Gia đình đã báo giới chức địa phương để tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Trong thời gian bé bị mất tích, xuất hiện rất nhiều tin đồn, thông tin trên mạng về việc phát hiện bé bị hai người đàn ông bắt cóc nhưng sau đó được xác định không đúng.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng sau đó cũng phát hình ảnh và thông báo tìm kiếm bé.

Minh Long

Xem thêm:

Bình Dương: Công an phát thông báo tìm khẩn bé trai 2 tuổi bị mất tích