Một cửa hàng ăn uống tại TP. Cần Thơ miễn phí buffet trong ngày khai trương, hàng trăm thực khách tranh nhau gắp thức ăn khiến khung cảnh trở nên náo loạn. Mặc dù, MC đã lên tiếng yêu cầu mọi người trật tự nhưng thực khách vẫn để ngoài tai. Chỉ ít giây sau, thức ăn tại hầu hết các khay đã không còn sót lại chút gì.

Clip ghi lại cảnh thực khách tranh nhau gắp thức ăn tại một quán ăn ở TP. Cần Thơ. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng Facebook chia sẻ một clip ghi lại cảnh hàng trăm thực khách chen lấn, xô đẩy để gắp thức ăn trong một buổi khai trương miễn phí của nhà hàng ăn uống tại TP. Cần Thơ.

Theo clip, nhân viên nhà hàng vừa để thức ăn vào các khay, ngay lập tức nhiều người xung quanh lao tới dùng kẹp gắp thật nhanh thức ăn vào trong đĩa của mình, khiến nhà hàng náo loạn.

Thấy vậy, MC chương trình đã nhắc lại nhiều lần mong thực khách cùng giữ trật tự. Tuy nhiên, thực khách vẫn tiếp tục chen lấn, gắp thức ăn. Trong vài giây, hầu hết các khay thức ăn không còn sót lại chút gì.

Nếu quý khách mất trật tự, nhân viên chúng tôi sẽ ngưng phục vụ thức ăn cho quý vị. Mong quý khách chúng ta thông cảm, ai cũng sẽ có phần hết. Quý vị hãy trật tự, về chỗ ngồi, để chúng tôi di chuyển thức ăn ra phía bên ngoài, phục vụ quý vị một cách tốt hơn. Cảm ơn quý vị rất nhiều” – MC lên tiếng.

Sau khi clip đăng tải, rất nhiều người không đồng tình với hành động của các thực khách tranh giành đồ ăn miễn phí.

Nhìn cảnh chen lấn, tranh nhau lấy thức ăn mà chán ghê. Thực sự, mình thấy việc tổ chức sắp xếp của nhà hàng chưa ổn nên mới gây ra tình trạng hỗn loạn như vậy. Tuy nhiên, phần lớn là do ý thức của thực khách, nếu mọi người nhường nhau một chút, xếp hàng chờ đến lượt lấy thức ăn thì sẽ không hỗn loạn như vậy” – một tài khoản FB bình luận.

Văn Duy

Xem thêm: