Ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Kiên Giang xác nhận có việc cán bộ dùng xe biển xanh đi ăn tiệc khai trương nhà nuôi yến của gia đình ông.

cán bộ dùng xe biển xanh đi ăn tiệc, Kiên Giang
Cán bộ dùng xe biển xanh đi ăn tiệc tại gia đình ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. (Ảnh: FB)

Trước đó, tài khoản Facebook D.H.H đăng tải thông tin sáng ngày 19/10, có nhiều cán bộ đi xe biển số xanh và đỏ của Kiên Giang đến vùng U Minh Thượng ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của một cán bộ trong ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang.

… mình vô tình thấy nhà nuôi yến mới hoàn thành ăn mừng tưng bừng, xe cộ cả trăm chiếc xếp hàng dài dài lắm, không biết xếp nào to gan lắm, lấy xe thanh tra giao thông biển số xanh đi ăn nhậu he… Là các xe (biển số xanh có 68A – 00185 (biển số xanh) 68c – 68C – 0957 (biển số xanh)…” – tài khoản này chia sẻ.

Liên quan đến thông tin trên, ông Hồ Minh Tuấn – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ Kiên Giang xác nhận chính gia đình ông đã tổ chức tiệc khoảng 10 bàn để ăn mừng khai trương nhà nuôi chim yến ở huyện An Minh.

Tôi mở tiệc chủ yếu mời người thân và anh em trong cơ quan. Trước đó, tôi có dặn kỹ là thuê xe 16 chỗ để đi, không được dùng xe công. Bản thân tôi cũng thuê xe để về An Minh. Nhưng hai cấp phó lại ấy xe cơ quan để đi dự tiệc.

Tôi sẽ kiểm điểm cấp phó của mình, chứ không thể bỏ qua. Với tư cách người đứng đầu tôi sẽ chịu trách nhiệm, nhưng khuyết điểm chính là cấp phó của tôi”, ông Tuấn nói và cho biết đã báo cáo vụ việc cho Bí thư Tỉnh uỷ.

Minh Long

Xem thêm:

Leave a Reply