Chung sống không hôn thú với vợ hờ, người đàn ông quốc tịch Mỹ tiếp tục dâm ô con riêng của người phụ nữ này từ bé gái mới 9 tuổi. Bé gái vì lo sợ ông này không chu cấp tiền cho 2 mẹ con nên giữ im lặng suốt từ năm 2020 đến nay.

Ông Mark tại cơ quan điều tra. (Ảnh: congan.danang.gov.vn)

Tối 6/11, Cơ quan CSĐT Công an TP. Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông Nguyễn Mark (tên thường gọi là Lộc, SN 1958, quốc tịch Mỹ, tạm trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng) về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Vào ngày 1/11, bà P.T.L. (SN 1982) đã đệ đơn tố cáo đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Đà Nẵng về việc ông Lộc có hành vi dâm ô đối với con gái riêng của bà là cháu N.N.K.N. (SN 2011).

Theo điều tra của Cơ quan CSĐT Công an TP. Đà Nẵng, năm 2012, bà L. và ông Lộc có quan hệ tình cảm với nhau, đến năm 2017, hai người về sống chung như vợ chồng tại căn nhà ở phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, nhưng không có đăng ký kết hôn. Tại đây, cháu N. cũng cùng ở với mẹ và ông Lộc.

Qua thời gian sống chung, đến tháng 10/2020, mỗi khi bà L. vắng nhà, ông Lộc đã dâm ô cháu N. (lúc này cháu mới 9 tuổi). Cháu N. sợ ông Lộc không chu cấp tiền nuôi hai mẹ con nữa nên cháu đã im lặng, không dám nói cho mẹ biết. Sau đó, bà L. phát hiện được sự việc nên đã làm đơn tố cáo ông Lộc đến cơ quan công an.

Trước cơ quan công an, ông Lộc thừa nhận hành vi dâm ô bé gái. Hiện ông Lộc đã bị cơ quan CSĐT tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thạch Lam