Chưa xác minh cụ thể sự việc các em học sinh xích mích với nhau, cô giáo chủ nhiệm đã để hơn 40 học sinh trong lớp tát vào má một học sinh lớp 4.

tat-hoc-sinh
Má của Tuấn L sưng đỏ sau khi bị các bạn trong lớp tát. (Ảnh: Facebook)

Ngày 30/12, trang mạng xã hội Facebook chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh một học sinh tiểu học bị sưng đỏ má, đang được người nhà dùng thuốc bôi để giảm đau. Theo lời kể của em học sinh, em và bạn học cãi nhau, sau khi nghe lớp trưởng báo lại với cô giáo là em nói bậy, cô giáo chủ nhiệm đã không hỏi rõ câu chuyện và đã cho 43 học sinh trong lớp tát vào má em khiến má của em bị sưng, có nhiều vết xước đỏ.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 26/12 tại trường tiểu học Ninh Sở (xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội). Em học sinh trong sự việc là Đỗ Tuấn L, học sinh lớp 4A, cô giáo chủ nhiệm đã cho các bạn tát vào má em là cô Đặng Diệu T. Trường tiểu học Ninh Sở đã xác minh và bước đầu xử lý sự việc.

Sau khi nhận được phản ánh của gia đình học sinh, trường tiểu học Ninh Sở đã yêu cầu cô giáo Diệu T. viết tường trình. Cô T cho biết mình rất hối hận khi có cách cư xử như vậy và đã đến nhà của em L xin lỗi.

Hiệu trưởng Trường tiểu học Ninh Sở cho hay, cô Diệu.T là giáo viên đã có hơn 20 năm công tác tại trường.

Chiều ngày 30/12, ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Thường Tín cho biết cô Diệu.T đã bị nhà trường khiển trách và đình chỉ dạy học.

Thủy Minh

Xem thêm: