Trong giờ ăn, nữ hiệu trưởng của một trường mầm non tư thục ở quận Bình Thạnh, TP.HCM đã dốc ngược đầu một bé gái 22 tháng tuổi, dọa ném trẻ qua cửa sổ.

Vụ việc trên được phụ huynh trẻ phát hiện thông qua camera giám sát của trường và sau đó đã đăng hình ảnh lên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc.

trường mầm non
(Ảnh: Facebook)

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/2, tại cơ sở mầm non Apollo (thuộc nhóm mầm non Apollo) ở chung cư 1050, đường Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh. Cơ sở này mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2016 với 15 trẻ.

Chủ nhóm mầm non Apollo – ông Võ Hàn Lam cho biết, người bế bé gái dọa ném qua cửa sổ là hiệu trưởng của cơ sở này, cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mầm non và hành động này của cô là không đúng trong việc giáo dục trẻ. Hiện cô hiệu trưởng đã bị đình chỉ, cơ sở mầm non Apollo sẽ ngưng hoạt động từ ngày 18/2.

Phó phòng Giáo dục quận Bình Thạnh – bà Phạm Thị Loan cho biết đã cùng lãnh đạo địa phương tới làm việc với cơ sở mầm non này.

Trên trang cá nhân, mẹ cháu bé chia sẻ rằng đã cho con mình chuyển trường mới, cô hiệu trưởng cũng gọi điện xin lỗi và nói rằng đây là việc đùa giỡn hàng ngày với trẻ, vì vậy gia đình không muốn nhắc tới nữa.

Thanh Vân

Xem thêm: