Theo kết luận ban đầu của cơ quan điều tra, em Trần Chí Kiên, học sinh lớp 2A bị gãy chân tại sân trường tiểu học Nam Trung Yên ngày 1/12/2016 bị thương tật 32%.

hoc sinh bi gay chan truong tieu hoc nam trung yen cach chuc hieu truong va hieu pho
Tai nạn tại sân trường Tiểu học Nam Trung Yên làm cháu Kiên bị gãy xương đùi, phải mổ và nẹp.

Cơ quan chức năng mới đây đã có kết luận về tỷ lệ thương tật của em Trần Chí Kiên, học sinh lớp 2A, trường tiểu học Nam Trung Yên.

Anh Trần Chí Dũng (bố em học sinh Trần Chí Kiên) cho biết cơ quan chức năng đã có thông báo kết luận liên quan đến vụ tai nạn của con mình.

Theo đó, ba kết luận của Phòng Cảnh sát hình sự về vụ việc là:

  • Cháu Kiên bị tai nạn trong sân trường, bị taxi đâm phải;
  • Tỷ lệ thương tật của cháu là 32%;
  • Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cô Hiệu trưởng và cô Hiệu phó đều có mặt trên xe taxi gây tai nạn.

Anh Dũng cho hay đây mới chỉ là thông báo ban đầu của cơ quan chức năng, khi có kết quả chính thức, gia đình sẽ căn cứ vào đó để quyết định có khởi tố hay không. Gia đình anh Dũng cũng đề xuất với cơ quan điều tra làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan đến vụ việc, ai làm sai sẽ phải chịu hình thức xử lý đúng với pháp luật.

Riêng với tài xế lái chiếc taxi trong sân trường tiểu học Nam Trung Yên khiến cháu Kiên bị ngã, gia đình anh Dũng sẽ không khởi tố vì anh Dũng cho rằng tài xế taxi vô tình gây tai nạn cho cháu Kiên và không biết cháu bị nặng như vậy. Gia đình người lái taxi sau đó cũng đã đến xin lỗi gia đình anh Dũng và xin thanh toán mọi chi phí điều trị cũng như xử lý mọi hậu quả.

Liên quan tới sự việc, trước đó, chiều ngày 21/2, UBND quận Cầu Giấy đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc và Hiệu phó Nguyễn Thị Hương trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Trần Tâm

Xem thêm: